Hack dễ dàng, Logitech Circles 2 Camera HomeKit đảm bảo tính tương thích

Thỉnh thoảng chúng tôi thấy các công ty phát hành các sản phẩm mới và cập nhật hỗ trợ các nền tảng nhà thông minh như AppleHomeKit. Mặc dù điều này rất tốt cho khách hàng mới, nhưng nó không tốt cho những khách hàng hiện tại, những người có thể phải chi thêm tiền để giao tiếp.

Tin vui là Vòng tròn Logitech 2 Nếu bạn có một mô hình không dây và muốn cung cấp khả năng tương thích HomeKit, bạn sẽ gặp may vì đó là một dải băng keo điện nhỏ khiến bạn phải trả giá. Bây giờ, đối với những người không quen thuộc, Circle 2 Máy ảnh có hai kiểu: mô hình có dây và mô hình không dây kết nối pin. Các mô hình có dây có hỗ trợ cho HomeKit, nhưng về cơ bản chúng là cùng một thiết bị, nhưng không có mô hình không dây.

Tuy nhiên, video đã được xuất bản YouTube Rey G, Vòng kết nối không dây có camera 2 Bằng cách chạm vào pin, anh ta làm cho anh ta nghĩ rằng anh ta đang kết nối với một dây cáp và sau đó cho phép phần mềm trên nó hoạt động với HomeKit. “Hack” này là đại diện dịch vụ Circle of a Logitech 2Nó được phát hiện sau khi thông báo rằng phiên bản không dây có thể tương thích với HomeKit bằng cách cắm dây cáp.

Nhưng đối với những người không có thiết lập, việc hack này có vẻ như là một mánh khóe. Tuy nhiên, khi được kết nối với HomeKit, thời lượng pin của thiết bị được cho là rất tệ, do đó bạn có thể cần sạc thường xuyên hơn mức bạn muốn, nhưng đó là một bản hack giá rẻ sẽ hoạt động trong trường hợp khẩn cấp.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. nguồn: Amore