Hacker Đài Loan: “Zuckerberg’s Facebook Tôi sẽ xóa tài khoản của bạn “

Chang Chi-yuan, người được coi là một trong những tin tặc nổi tiếng nhất Đài Loan, đã hứa với 26.000 người theo dõi của mình rằng anh ta sẽ xóa tài khoản của Zuckerberg trực tiếp.

Xhang Chi-Yuan, một hacker thuộc nhóm ‘hacker mũ trắng’ ở Đài Loan, có 26.000 người theo dõi. Facebook Anh ấy đã thông báo trên tài khoản của mình. Tin tặc, Facebook Trong một chương trình phát sóng trực tiếp trên Trực tiếp FacebookGiám đốc điều hành kiêm người sáng lập Mark Zuckerberg đã thông báo rằng anh ta sẽ xóa tài khoản của mình bằng cách hack.

Chúng tôi chắc chắn rằng Xhang Chi-Yuan sẽ trở thành một cái tên mà cả thế giới sẽ nói đến, nếu anh ấy thành công trong chương trình phát sóng trực tiếp sẽ được tổ chức vào Chủ nhật lúc 13,00 theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ. Chi-Yuan đã hoàn thành thành công nỗ lực hack này và báo cáo lỗ hổng này cho họ. FacebookAnh ấy đang gặp khó khăn trong việc nhận được một giải thưởng đáng kể.

Nếu nỗ lực thành công, chúng ta sẽ chứng kiến ​​vụ hack tài khoản của Mark Zuckerberg lần thứ hai. Vào năm 2011, một hacker đã xâm nhập vào tài khoản của Zuckerberg và nói, “Hãy để vụ hack bắt đầu!” Anh ấy quản lý để chia sẻ một bài đăng. Giờ đây, tai mắt của cả thế giới công nghệ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 13h00.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/9/ 28/17913178 / facebook-live-mark-zuckerberg-taiwanese-hack-chang-chi-yuan

Những bài viết liên quan

Back to top button