Hacker yêu cầu iOS 13.3.1 Bẻ khóa trên video

Hacker yêu cầu iOS 13.3.1 Bẻ khóa trên video 1

Nhờ lỗ hổng checkm8, chúng tôi có được bản bẻ khóa trọn đời cho các mẫu iPhone cho đến iPhone X. Dựa trên khai thác checkm8, chúng tôi đã có tiện ích bẻ khóa checkra1n có khả năng bẻ khóa iOS 13.3 hoặc sớm hơn. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như iOS 13 sắp ra mắt.3.1 Cập nhật sẽ sớm xử lý jailbreak vì hacker iOS @ 08Tc3wBB đã bẻ khóa phần mềm beta.

Tin tặc đã trình diễn bản bẻ khóa của mình cho iOS 13.3.1 beta 3 trên video, nơi anh ta có thể được nhìn thấy bẻ khóa iPhone X của mình, và sau đó chạy Cydia để chứng minh rằng anh ta đã bẻ khóa hợp pháp. Điều mà thậm chí còn đáng khích lệ hơn về sự phát triển này là việc anh ta đang sử dụng một công cụ khác ngoài checkra1n để bẻ khóa iOS 13.3.1 beta 3.

Trong video kèm theo tweet của anh ấy, chúng ta có thể thấy @08Tc3wBB sử dụng một ứng dụng bẻ khóa phụ không xác định để bẻ khóa thiết bị. Sau khi bẻ khóa, hacker đã thấy chạy Cydia trên đó.

iOS 13.3.1 Bẻ khóa beta3, iPhone X // Omg, RIP Kobe pic.twitter.com/PeBUBpRnpb

– 08Tc3wBB (@ 08Tc3wBB) Ngày 27 tháng 1 năm 2020

Công cụ hiển thị trong video rõ ràng hoạt động khác với checkra1n, không giống như các công cụ phụ thuộc của Cydia Impactor khác khiến người dùng bẻ khóa thiết bị của họ khỏi máy tính. Hạn chế chính với checkra1n là vì nó chạy trên máy tính và phụ thuộc vào nền tảng. Vì điều này Windows Người dùng chưa thể sử dụng công cụ này.

Tại thời điểm này, thật khó để nói liệu @ 08Tc3wBB có bất kỳ kế hoạch phát hành bản bẻ khóa nào cho công chúng hay kế hoạch chia sẻ công việc của mình với cộng đồng bẻ khóa hay không. Chúng tôi sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu.