Hai bộ phim Transformers mới hiện đang được thực hiện

Hai bộ phim Transformers mới hiện đang được thực hiện 1

Các Máy biến áp nhượng quyền thương mại đã là một trong những chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Bộ phim Transformers đầu tiên của Michael Bay, lên màn ảnh rộng năm 2007, đã gây bão trên toàn thế giới. Nó đã thu về hơn 700 triệu đô la tại phòng vé và cũng thu được nhiều đánh giá tích cực. Đó cũng là bộ phim gây chú ý nhất mà tôi 14 tuổi đã xem trong rạp chiếu phim. Tuy nhiên, tất cả đã đi xuống dốc từ đó. Trong khi các bộ phim Transformers do Bay Bay tiếp tục đập tan nó tại phòng vé toàn cầu (đặc biệt là ở Trung Quốc), họ lại lúng túng về chất lượng.

QUẢNG CÁO

Bay khuấy động Bay-isms của mình dẫn đến một loạt các bộ phim lộn xộn, hỗn độn, hơi vô nghĩa rải rác với những trò đùa phân biệt chủng tộc và bộ ngực nảy. Sau bốn bộ phim, ngay cả những khán giả bình thường cũng quyết định họ có đủ. Transformers: The Last Knight tiêu tốn của Paramount Studio gần 100 triệu đô la Mỹ.

Hãng phim sau đó quyết định tập hợp lại và bắt đầu lại, nơi sinh ra Bumblebee, được cho là bộ phim Transformers hành động trực tiếp hay thứ hai cho đến nay. Mặc dù bộ phim là một thành công cực kỳ quan trọng và cũng thu về hơn 46 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới, nhưng nó có thể không thu được nhiều như Paramount có thể hy vọng.

Đó có thể là lý do tại sao nó xuất hiện như thể Paramount một lần nữa cố gắng tìm hiểu phải làm gì với nhượng quyền thương mại? Dựa theo Đa dạng, Paramount Pictures đang tìm cách cải tổ nhượng quyền Transformers một cách khổng lồ và hiện đang phát triển hai kịch bản riêng biệt, một của James Vanderbilt (Murder Mystery) và một của Joby Harold (John Wick 3). Chi tiết đằng sau cả hai kịch bản vẫn chưa rõ ràng và chưa có đạo diễn nào được đính kèm vào các dự án. Các nguồn cũng nói với Variety rằng các dự án rất có thể sẽ có các diễn viên mới.

Tôi tuyệt vọng hy vọng rằng Paramount quyết định tiếp tục nơi Bumblebee rời đi. Bộ phim là hợp pháp tuyệt vời và có cảm giác của loạt phim hoạt hình trường học cũ. Mặc dù vậy, hãy để chúng tôi không hy vọng, vì một lần nữa có vẻ như hãng phim sẽ khởi động lại nhượng quyền thương mại.