Hai cách dễ dàng để xem DVD trên Windows 10

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao DVD của bạn không phát Windows Media Player, đây là câu trả lời. Đó là vì chương trình không còn phát DVD trên Windows 10 trừ khi bạn trả $ 15 để nhận Windows Đầu DVD từ Microsoft Store. Tuy nhiên, chương trình có các tính năng hạn chế. Nó không thể giải mã DVD, ổ đĩa không đọc đĩa, không thể phát DVD từ các vùng khác, v.v … Việc phát lại DVD đôi khi cũng bị đóng băng. Ở đây, tôi sẽ chia sẻ hai cách dễ dàng để phát DVD trên Windows 10.

Hai cách dễ dàng để phát DVD trên Windows 10

Tùy chọn một: Xem DVD với 5KPlayer

Hãy giả sử bạn đã mua Windows Đầu DVD từ Microsoft Store để bạn có thể thưởng thức bộ phim yêu thích của mình. Nhưng sau đó bạn cảm thấy thất vọng vì nó vẫn thắng được chơi DVD. Bạn cảm thấy như chi 15 đô la cho không có gì. Chuyện gì vậy?

Có lẽ nó có liên quan đến khu vực DVD DVD. Windows Đầu DVD không thể phát DVD từ tất cả các vùng. Vì vậy, mỗi đĩa DVD có mã vùng riêng để bảo vệ bản quyền. Nếu bạn có một đĩa từ một quốc gia khác và cố gắng phát nó ở vị trí của bạn, nó có thể từ chối chơi.

May mắn thay, có nhiều chương trình DVD Player của bên thứ ba khác mà bạn có thể thử. Một trong số đó là 5KPlayer từ DearMob. Nó miễn phí và có thể phát DVD từ tất cả các vùng. Nếu tôi muốn thêm phụ đề thì sao? Nó có thể chọn các chương để phát lại không? Hãy lo lắng, bạn sẽ nhận được tất cả. 5KPlayer thậm chí cho phép bạn chụp ảnh màn hình từ phim DVD.

Rất hiếm khi DVD phát sai hướng. Nhưng nếu nó xảy ra, bạn có thể chỉ cần lật video theo hướng thích hợp. 5KPlayer cung cấp các tính năng mà bạn thực sự cần để phát DVD trên Windows 10. Xem phim hoặc video âm nhạc yêu thích của bạn trên DVD sẽ dễ dàng, không gây khó chịu, phải không? Và 5KPlayer hoàn toàn miễn phí.

Tùy chọn hai: sử dụng WinX DVD Ripper Platinum

Winx DVD Ripper bạch kim

Lý do khác khiến bạn không thể phát DVD trên Windows 10 là đĩa bị trầy xước, hư hỏng hoặc bẩn. Mặc dù 5KPlayer là một trong những đầu phát DVD miễn phí cho Windows 10, nó không thể đối phó với những kịch bản. Bạn cần một chương trình nâng cao, như Winx DVD Ripper Platinum.

Nếu bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ chơi DVD trên Windows 10, bạn có thể cần dùng thử Winx DVD Ripper Platinum. Nó là một trong những đầu DVD hàng đầu cho Windows 10. Nó có các công cụ tinh vi mà bạn không thể tìm thấy trong 5KPlayer hoặc phần mềm phát DVD miễn phí khác. Chẳng hạn, bạn muốn số hóa nhiều bộ sưu tập DVD để sao lưu trên máy tính hoặc muốn thực hiện chỉnh sửa nâng cao.

Winx DVD Ripper Platinum đã được hơn 70 triệu người dùng tải xuống, kể từ năm 2009. Nó đã giúp người dùng giải quyết các vấn đề về DVD trong các tình huống khác nhau. Theo thống kê từ người dùng thực tế, khoảng 12% trong số họ sử dụng Winx DVD Ripper Platinum để sửa lỗi Phát lại DVD, 19% DVD sao lưu, 24% rip DVD để phát trên thiết bị iOS và 45% trích xuất DVD sang MP4 (H.264 / HEVC).

Phần mềm nổi bật và tính năng tiền thưởng

 • Hỗ trợ trích xuất các DVD bị trầy xước, hư hỏng và bẩn thành định dạng video để phát lại trên Windows 10.
 • Lưu DVD kỹ thuật số trong máy tính, ổ cứng, USB. Xem DVD trên Windows trực tiếp mà không cần ổ đĩa DVD.
 • Chuyển đổi DVD sang iPad, iPhone, Android, máy tính, TV, PSP và hơn 350 thiết bị
 • Hỗ trợ chuyển đổi bất kỳ phim DVD cũ và mới, DVD trẻ em, DVD tập luyện, DVD tự chế sang MP4 cho Windows.
 • Loại bỏ DVD với mã hóa như 99 tiêu đề, mã hóa CSS và UOP mới, Sony ARccOS, Disney X-project, v.v.
 • 1:1 sao chép nội dung DVD vào ISO thư mục hình ảnh và DVD mà không giảm chất lượng.
 • Trình chỉnh sửa video sẵn có, cắt, cắt, hợp nhất video, thêm phụ đề vào video, trích xuất âm thanh
 • Công nghệ tăng tốc GPU, rip DVD với tốc độ nhanh hơn 47 lần. Số hóa một bộ phim DVD dài hai giờ chỉ trong năm phút.

Cách Rip DVD sang MP4 với WinX DVD Ripper Platinum để phát lại trên Windows 10

Với rất nhiều công cụ tiên tiến và các tính năng hữu ích, bạn có thể nghĩ rằng sẽ khó sử dụng Winx DVD Ripper Platinum. Bên cạnh đó, một công cụ mạnh mẽ, phần mềm cũng được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Cho dù bạn là sinh viên, không am hiểu về công nghệ, bạn có thể vận hành phần mềm dễ dàng. Bạn chỉ cần ba bước để trích xuất DVD sang MP4.

Winx DVD Ripper bạch kim

 1. Bươc 1: Đặt đĩa DVD của bạn vào ổ đĩa và khởi chạy WinX DVD Ripper Platinum
 2. Bươc 2: Chọn MP4 MP4 MP4 trong cấu hình đầu ra.
 3. Bươc 3: Nhấn nút RUN RUN RÀNG để bắt đầu chuyển đổi DVD sang video.