Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hai cách để tra cứu định nghĩa từ trên iPhone và iPad

Bạn có tính năng thiết thực này của iPhone hoặc iPad là bạn được phép tra cứu định nghĩa từ mà không cần ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba không? Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn hai cách để tra cứu định nghĩa từ bằng cách sử dụng từ điển mặc định của iDevice.

Tra cứu định nghĩa từ bằng cách gõ từ vào thanh Tìm kiếm

* Bạn có thể thấy rằng có một thanh tìm kiếm trên iPhone nếu bạn vuốt sang phải trên màn hình khóa.

* Nhập từ bạn muốn tra vào thanh tìm kiếm. iPhone của bạn có thể hiển thị cho bạn một số kết quả liên quan khi bạn nhập từ, đôi khi nó có thể cần tải lên một trang web.

* Cuộn xuống trang cho đến khi bạn thấy định nghĩa của từ.

* Bấm vào ô Từ điển để xem định nghĩa chi tiết của từ.

Tra cứu trực tiếp định nghĩa của từ

* Trong các ứng dụng cho phép bạn, hãy chạm và giữ ngón tay vào từ bạn muốn xác định. Thao tác này sẽ làm nổi bật từ đó và một menu nhỏ sẽ xuất hiện phía trên từ đó.

Note: Không phải tất cả các ứng dụng đều hỗ trợ chọn văn bản. Đối với những người không có, chỉ cần sử dụng phương pháp trên để có được định nghĩa của từ bạn đang tìm kiếm.

* Bấm vào Tra cứu.

* iPhone hoặc iPad của bạn có thể sẽ hiển thị một số tùy chọn và Từ điển sẽ là tùy chọn đầu tiên. Nhấp vào nó để có định nghĩa đầy đủ của từ này.

Từ điển tích hợp sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể tải xuống từ điển bạn cần từ Ứng dụng 3uTools, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.