Hai Facebook Nhân viên từ chức phản ứng với Zuckerberg

FacebookViệc công ty không thực hiện bất kỳ hành động nào trước những thông điệp gay gắt của Tổng thống Mỹ Donald Trump về các cuộc biểu tình của George Floyd đã vấp phải sự phản ứng của các nhân viên trong công ty. Băn khoăn trước thái độ của Mark Zuckerberg, CEO của gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook Các nhân viên bắt đầu từ chức từng người một.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebookđối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn. Giám đốc điều hành của công ty, Mark Zuckerberg, George Floydcác bài đăng khiêu khích về các cuộc biểu tình bắt đầu bằng vụ giết người. Tổng thống Hoa Kỳ Donald TrumpSự im lặng của anh ấy chống lại.

Như đã biết, Floyd chết do bị đối xử phân biệt chủng tộc trong khi bị cảnh sát giam giữ ở Minneapolis, Mỹ. Báo cáo khám nghiệm tử thi, được công bố vào ngày hôm trước, chính thức cho rằng Floyd chết vì không thở được “do áp lực đè lên cổ”.

TwitterTrong khi tiếp tục gắn nhãn cảnh báo trên các bài đăng của Trump về chủ đề này, Facebook Không có hành động nào được thực hiện cho đến nay. Điều này khiến một số nhân viên quay lưng lại với Zuckerberg. Theo hồ sơ LinkedIn từ tháng 6 năm 2019 Facebookkỹ sư phần mềm tại Đại lộ Timothycả LinkedIn và FacebookAnh ấy đã thông báo rằng anh ấy đã từ chức khỏi vị trí của mình trong công ty.

Aveni nói.

Facebook Sự im lặng của CEO Mark Zuckerberg chống lại Trump đã vấp phải phản ứng từ các nhân viên của anh ấy

“Aven,” anh nói.

Mặt khác FacebookAveni không phải là người duy nhất đã từ chức để đáp ứng các chính sách của. Làm việc tại gã khổng lồ truyền thông xã hội từ tháng 7 năm 2018 Owen Anderson cũng cá nhân Twitter Anh ấy đã sử dụng biểu cảm của mình trong palyşam mà anh ấy tạo ra từ tài khoản của mình. FacebookChúng ta sẽ xem trong những ngày tới sẽ có lập trường nào chống lại các đơn từ chức đang được đề cập.

Nguồn: https://mashable.com/article/facebook-engineer-resigns-protest-mark-zuckerberg/

Những bài viết liên quan

Back to top button