Hai người dùng YouTube bị trục xuất vì trò chơi mặt nạ

Anh ấy bước vào một khu chợ ở Bali với mặt nạ trang điểm trên mặt và thực hiện một video về video này. YouTubeHai người dùng YouTube đăng bài trên có nguy cơ bị trục xuất. Được biết, hộ chiếu của cặp đôi này đã bị chính quyền địa phương tịch thu.

Nghĩa vụ sử dụng khẩu trang vẫn tiếp tục ở nhiều nơi trên thế giới những ngày này, khi chúng ta vẫn cảm thấy ảnh hưởng của đại dịch rất mãnh liệt. Đối với những người không tuân thủ yêu cầu này ở nhiều quốc gia khỏe được áp dụng, các hình phạt thay đổi trong trường hợp tình huống lặp lại.

Indonesia là một trong những quốc gia thực hiện các quy định rất nghiêm ngặt về nghĩa vụ đeo mặt nạ. Cũng giống như ở đất nước chúng tôi, ở Indonesia, nơi phạt tiền đối với những người không đeo mặt nạ, du khách quốc tịch nước ngoài cũng có thể bị trục xuất khi lặp lại tình huống này. Với những thực hành nghiêm ngặt như vậy tại Indonesia Tuy nhiên, một điều khá vô lý đã xảy ra. Không đeo mặt nạ cho mục đích ‘đùa’, với mặt nạ trang điểm Hai người dùng YouTube đang cố gắng tham gia vào một thị trường đối mặt với khả năng bị trục xuất.

Văn phòng nhập cư sẽ đánh giá tình hình:

3,4 một Youtuber với một triệu người đăng ký Josh PalerLin và Leia Se, trong video được đề cập, trước tiên, hãy cố gắng vào một cửa hàng tạp hóa mà không đeo khẩu trang và không thể vào được. Sau đó, Leia Se đắp mặt nạ và cố gắng vào lại cửa hàng. Video có sự góp mặt của Se, người có thể bước vào thị trường trang điểm, sẽ được phát hành trong thời gian ngắn. nó lan truyền.

Trên thực tế, hành động lố bịch này là hành vi vi phạm quy tắc đầu tiên của bộ đôi này, nhưng nó đã bị giới chức Bali cấm vì video gây ồn ào. hộ chiếu của họ đã bị tịch thu. Các cuộc đánh giá vẫn đang được tiến hành xem liệu họ có bị trục xuất hay không. Tuy nhiên, được biết, quyết định đầu tiên của cảnh sát là theo hướng này. Việc đánh giá được thực hiện bởi văn phòng nhập cư và văn phòng khu vực của Bộ Luật và Nhân quyền. Tất nhiên, trong quá trình này, video được đề cập YouTubeNó đã bị xóa khỏi, và Lin và Se đã ở cùng nhau trong một video xin lỗi cũng được xuất bản.

Lin, chủ sở hữu của kênh, sử dụng từ “” trong video xin lỗi mà cả hai đã chụp cùng luật sư của mình trong mặt nạ và kết thúc video bằng cách nói thêm rằng họ sẽ không bao giờ làm điều này nữa.

Nguồn: https://edition.cnn.com/travel/article/youtubers-deportation-bali-indonesia-fake-masks-intl-hnk/index.html

Những bài viết liên quan

Back to top button