Hakan: Người bảo vệ 2. Bình luận trên mạng xã hội cho mùa giải

Hakan: The Guard, bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên được quay như một phần trong chính sách bản địa hóa của Netflix, sẽ được phát sóng với mùa thứ hai. Với mùa đầu tiên của bộ phim được phát sóng vào năm ngoái, bây giờ có rất nhiều điều để nói. Các bình luận từ phương tiện truyền thông xã hội tiết lộ rõ ​​ràng những gì chúng tôi sẽ nói về.

Netflix thích làm công việc thử nghiệm. Công ty, đã bắt đầu quay loạt phim truyền hình của riêng mình ở gần 80 quốc gia bằng ngôn ngữ của quốc gia đó từ năm ngoái, tiếp thị các dự án này ra toàn thế giới. Các ví dụ như Dark từ Đức và Rain từ Đan Mạch nhận được đánh giá tốt hơn hầu hết các phim của Mỹ hoặc Anh.

Chứng kiến ​​thành công của loạt phim truyền hình được quay ở Thổ Nhĩ Kỳ ở Nam Mỹ và Trung Đông, Netflix đã đặt mục tiêu vào loạt tiểu thuyết của nhà văn İpek Gökdel có tên Bút chì đen. Họ đã chuyển bộ tiểu thuyết này thành kịch bản và tạo ra bộ truyện Hakan: The Guardian. Các diễn viên thành công và đội hậu trường thành công đã tham gia sản xuất.

Phần đầu tiên của chương trình giới thiệu câu chuyện. Mặc dù nó nhận được nhiều lời chỉ trích, nhưng đó là một bước đầu tiên quan trọng và câu hỏi về việc tiếp tục sẽ đến như thế nào cũng là một sự tò mò lớn. Thương hiệu Netflix được kỳ vọng rất cao.

Chúng tôi đã tổng hợp các nhận xét trong và ngoài nước được đưa ra trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn có thể thấy những kỳ vọng này được đáp ứng tốt như thế nào. Ở cuối nội dung Facebook Bạn cũng có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình bằng cách tìm một cuộc khảo sát mà chúng tôi đã bắt đầu trên trang của mình.

  • Ghi chú: Nội dung này có nội dung tiết lộ về Hakan: The Guardian.

Hãy bắt đầu với những bình luận từ người xem ở nước ta:

Hakan: Những người đã xem The Guard, Facebook Họ có thể tham gia vào cuộc khảo sát của chúng tôi:

Những bài viết liên quan

Back to top button