Half-Life: Alyx: Valve xuất bản hướng dẫn tuôn ra của mình [Notiz]

Ảnh: van

Với “Hướng dẫn phát và theo dõi”, Valve xuất bản một hướng dẫn phát chính xác cho VR Half-Life: Alyx, xuất hiện ngày hôm nay vào giờ 6: 00:00 tối ở Trung Âu, và tôi thích nó như một khán giả. Kỳ vọng cho VR Messiah là rất lớn và chỉ số Valve đã được bán lại.

Valve rõ ràng được tính đến với sự vội vã của nhánh đầu tiên của loạt phim Half-Life in Virtual Reality và cô ấy muốn có trải nghiệm tốt nhất có thể cho những người chơi phát sóng trò chơi và khán giả xem những luồng này. Hướng dẫn phát sóng nhằm giúp người chơi chuẩn bị hệ thống trò chơi của họ và phát chúng theo cách tốt nhất có thể.

Có thể tìm thấy các cài đặt tương ứng trong menu trò chơi trong “Cài đặt> Người xem” (hoặc “Cài đặt> Người xem”).

Khi bạn đến Half-Life: Alyx vào ngày mai, chúng tôi biết nhiều bạn sẽ muốn chia sẻ lần chơi đầu tiên của mình với bạn bè, vì vậy chúng tôi đã xuất bản một hướng dẫn để giúp cài đặt trò chơi để xem và phát sóng trước khi chúng bắt đầu. https://t.co/4RS3FytHMD pic.twitter.com/2qlgof0zr7

– Valvesoftware ngày 22 tháng 3 năm 2020

Trong hướng dẫn của mình, Valve đi đến màn hình trên cùng (HUD) cho người xem, bao gồm các mức độ nhỏ, trung bình và lớn, làm mịn camera khán giả và chế độ xem mắt trái hoặc phải cho người chơi được chỉ định cho người xem. Valve khuyên bạn nên cho người xem một cái nhìn mà mắt người chơi thường sử dụng để nhắm.

Với cài đặt mở rộng, đầu ra điện ảnh cũng có thể được đặt rất điện ảnh (“giao diện điện ảnh”), theo Valve, chế độ nhà phát triển của Steam phải được kích hoạt.

Để theo dõi độ ổn định hoặc các vấn đề thực tế ảo khác, Valve khuyên rằng chúng nên được sử dụng để khắc phục sự cố chung của trạm gốc Valve và vị trí ngọn hải đăng.