Halo Touch Kwikset có thể mở cửa bằng dấu vân tay của bạn

Halo Touch Kwikset có thể mở cửa bằng dấu vân tay của bạn 1Nếu bạn muốn trang bị cho ngôi nhà của mình một chìa khóa thông minh, có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và Kwikset ném tên của nó vào vòng tròn với lời đề nghị mới nhất dưới dạng Halo Touch. Đây là một phần của loạt khóa thông minh Halo của công ty, nhưng điểm khác biệt chính là Halo Touch sẽ hỗ trợ mở khóa bằng vân tay.

Theo Kwikset, Halo Touch sẽ hỗ trợ lưu trữ tới 100 dấu vân tay, hoặc 50 người dùng. Điều này có nghĩa là về cơ bản bạn có thể bàn giao chìa khóa nhà cho một nhóm bạn bè và gia đình có thể dễ dàng vào nhà bạn chỉ bằng cách quét dấu vân tay của họ.

Halo Touch sẽ hoạt động thông qua mạng WiFi hiện tại của người dùng và theo Kwikset, khóa này sẽ dễ cài đặt và bạn có thể tự làm nếu muốn và nếu bạn không muốn thuê thợ khóa. Kwikset cũng lưu ý rằng tất cả dấu vân tay được lưu trữ trong chính khóa chứ không phải trong đám mây.

Điều này có nghĩa là nếu đám mây Kwikset bị hack, tin tặc sẽ không thể lấy được dấu vân tay của bạn. Theo dự kiến ​​với hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay, Halo Touch cũng sẽ chơi tốt với các trợ lý kỹ thuật số như Google Assistant và AmazonAlexa.

Đăng trong Đọc thêm về trên mạng và.