Haluk Levent, YouTube Anh ấy sẽ tổ chức một buổi trò chuyện trên kênh của mình

Haluk Levent, ca sĩ nổi tiếng và là người sáng lập Hiệp hội AHBAP, gần đây YouTube đã mở kênh. Cho thuê, từ ngày 13 tháng 5 YouTube Anh ấy sẽ thực hiện một chương trình talk show trên kênh của mình. Chương trình sẽ phát sóng vào thứ 4 hàng tuần.

Ở nước ta cũng như trên toàn thế giới YouTube Nền tảng này đã trở nên khá phổ biến gần đây. Hàng triệu người, YouTube Trong khi tìm cơ hội xem video của các kênh mình yêu thích, anh ấy đã khám phá ra nội dung mới và những người mới. Khi rơi vào trường hợp này, nhiều người YouTube quyết định tham gia nền tảng. Cũng có một số người nổi tiếng trong số những người đã quyết định tham gia nền tảng này.

Haluk Levent, người nổi tiếng với nhạc rock, quyên góp và Hiệp hội AHBAP do anh sáng lập và làm chủ tịch, có những tin tức sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Gần đây YouTube Levent, người đã mở kênh của mình, ‘Vua khỏa thân’ Anh ấy sẽ phát sóng chương trình của mình trên kênh mà anh ấy đã mở. Haluk Levent, người sẽ được kết nối với người hâm mộ của mình qua internet, với chương trình được tổ chức dưới dạng một talk show. YouTube Kênh đã đạt được 535 nghìn người đăng ký trong một thời gian ngắn.

Chương trình bắt đầu vào ngày phát hành album đầu tiên:

Sẽ có nhiều điều bất ngờ chờ đón khán giả trong chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 13/5. Có thể nói buổi hẹn hò này có một ý nghĩa đặc biệt đối với Levent và những người hâm mộ của anh ấy. cho vay, 27 năm trước Anh ghi dấu ấn trên thị trường bằng cách chia sẻ album đầu tiên của mình cùng ngày. Một tính năng khác của chương trình, trong đó các khách mời đặc biệt cũng sẽ tham gia, là mở rộng vòng tay giúp đỡ cho những công dân có nhu cầu.

Chương trình; Trong khi chiêu đãi khán giả bằng các buổi biểu diễn trực tiếp, có sự tham gia của các khách mời và các thành viên tình nguyện của Hiệp hội AHBAP, điều thú vị là nó đã góp phần giúp đỡ. cho vay, YouTube cùng với video anh ấy đã chia sẻ trên kênh của mình. hàng tuần vào thứ tư thông báo rằng nó sẽ được xuất bản. Levent, anh ấy đã kêu gọi người hâm mộ tham gia chương trình của mình. bởi Haluk Levent YouTube Bạn có thể tìm thấy kênh ở đây.

Nguồn: https://www.tv100.com/haluk-levent-youtube-kanalindan-kral-ciplak-isimli-talk-show-yapacak-haber-494762

Những bài viết liên quan

Back to top button