Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hàng đầu 3 Các ứng dụng có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google Play để thỏa mãn cơn đói của chúng tôi

– Quảng cáo –

Ngày nay, chúng ta hầu như không tìm thấy bất kỳ thời gian nào để chăm sóc bản thân, nhờ lịch trình làm việc bận rộn và bận rộn. Nhưng điều rất cần thiết là chúng ta phải chăm sóc bản thân đúng cách để chúng ta luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức lớn của cuộc sống và thực phẩm là một trong những nhiên liệu quan trọng nhất giúp chúng ta tiếp tục. Không còn nghi ngờ gì nữa, hầu hết chúng ta không có thời gian để nấu thức ăn hoặc một số người trong chúng ta có thể không biết nấu ăn hoặc don don có thời gian ra ngoài và mua thức ăn, v.v. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã bao gồm các ứng dụng tốt nhất có sẵn trong cửa hàng Google play từ nơi bạn có thể đặt món ăn ngon bất cứ lúc nào trong ngày từ bất cứ nơi nào bạn đến và cũng với giá nhà hàng bình thường. Do đó, không có sự chậm trễ nào nữa, hãy để tôi giải thích cho bạn:

Zomato- Trình tìm nhà hàng và Ứng dụng giao thức ăn

Với kích thước nhỏ chỉ 23 MB, ứng dụng này là một con quái vật về mọi thứ mà nó cung cấp. Nó giống như bạn đang đi lang thang với chìa khóa của hầu hết các nhà hàng trong túi của bạn. Ứng dụng này chứa một loạt các nhà hàng cho dù bạn ở thành phố nào, bạn có thể duyệt qua tất cả các nhà hàng yêu thích của bạn và sau đó đặt món ăn yêu thích của bạn, bạn cũng có thể duyệt trực tiếp tất cả các món ăn yêu thích của bạn và sau đó chọn món ăn tốt nhất. Nó cũng có một menu rất lớn và có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người.

Bất kể bạn là người ăn chay hay không ăn chay, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy món ăn yêu thích của mình từ ứng dụng này. Và không phải là nó tính phí quá cao, bạn chỉ phải trả những gì nhà hàng tính phí và ít chi phí khác như bao bì, và phí giao hàng, nhưng chúng vẫn ít hơn những gì bạn sẽ phải chịu nếu bạn đến nhà hàng và sau đó Trong thời gian đó, bạn cũng nên nhớ thời gian mà bạn đã lưu.

Zomato - Trình tìm nhà hàng và Ứng dụng giao thức ăn

Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và giảm giá thú vị theo thời gian bằng cách sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi vị trí của nhân viên giao hàng và cũng có thể liên hệ với anh ta bất cứ lúc nào bạn muốn. Vì vậy, điều gì ngăn cản bạn tải nó? Chỉ cần vào cửa hàng google play và thưởng thức ăn uống.

Tải xuống cho Android

Domino Domino Pizza

Các 7 MB ứng dụng kích thước nhỏ từ Jubilant Foodworks thực sự là một viên ngọc quý. Pizza, chắc chắn là một trong những thực phẩm yêu thích của hầu hết chúng ta và là một trong những bữa ăn gian lận yêu thích của tất cả những người tập thể hình ngoài kia. Nó chứa nhiều loại pizza mà bạn có thể đặt hàng. Cheese Burst Pizza, Pepsi, Bánh mì tỏi, Cánh gà hoặc Bánh Choco Lava, v.v … là một số mặt hàng ngon mà bạn có thể đặt hàng qua ứng dụng này. Ngoài Peri Peri châu Phi, Cheddar & Cheese Anh, Aussie Barbeque, Jamaica Jerk Spice và Indi Tandoori là một số món ăn cùng với pizza mà bạn thưởng thức từ nó.

Hơn nữa, điều làm cho ứng dụng này trở nên tuyệt vời là bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào, dù là 12 giờ trưa hay 12 giờ đêm, và thời gian giao hàng 30 phút là một lý do khác sẽ buộc bạn phải đặt một chiếc bánh pizza ngon hiện nay.

Ứng dụng BEst để đặt món ăn trực tuyến indai

Chúng tôi đã thấy rằng không chỉ pizza mà bạn có thể đặt một số mặt hàng ngon khác bằng cách sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể theo dõi vị trí của nhân viên giao hàng và liên hệ với anh ta sau khi đặt hàng. Chà, đây là một ứng dụng tuyệt vời khác mà tất cả chúng ta nên có và nếu bất kỳ ai trong chúng ta là người yêu thích pizza thì bắt buộc anh ấy / cô ấy phải có ứng dụng này.

Tải xuống cho Android

Lừa đảo

15 MB ứng dụng kích thước có tên Swiggy có lẽ là một trong những ứng dụng yêu thích nhất trong tất cả các món ăn ngoài kia. Nó cũng bao gồm một loạt các nhà hàng trong thành phố của bạn và hầu hết các món ăn yêu thích của bạn. Bạn đặt tên cho nó và nó có tất cả. Hơn nữa, Swiggy đã liên kết với nhiều chuỗi và thương hiệu nổi tiếng khác nhau như KFC, Burger King, Pizza Hut, FreshMothy, Subway, McDonald, Taco Bell, Cafe Coffee Day, v.v. Bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon miệng mà bạn lựa chọn bất cứ lúc nào trong ngày bạn muốn. Bạn có thể theo dõi trạng thái đơn đặt hàng của mình và nói chuyện với nhân viên giao hàng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Thời gian giao hàng cũng nhanh chóng và bạn sẽ yêu nó và sẽ muốn đặt hàng nhiều lần. Không có giới hạn đặt hàng tối thiểu và bạn có thể thực hiện thanh toán bằng các tùy chọn khác nhau, như tiền mặt khi giao hàng, ngân hàng ròng và các phương thức khác, theo lựa chọn của bạn.

Thực phẩm đặt hàng và giao hàng tận nơi

Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ nhận được tiền hoàn lại, giảm giá và các ưu đãi khác, và tất cả những gì bạn cần làm cho tất cả những thứ này chỉ là gọi món ăn yêu thích của bạn và ăn ăn ăn. Vì vậy, lần tới nếu bạn kiệt sức sau nhiều giờ làm việc bận rộn ở văn phòng hoặc ở nhà, thì hãy lấy điện thoại thông minh ra và đặt món ăn yêu thích từ nhà hàng yêu thích của bạn và thưởng thức từng chút một. Sau tất cả, bạn xứng đáng có một bữa ăn ngon sau những giờ làm việc vất vả. Do đó, tôi không nghĩ rằng nên có bất kỳ lý do nào có thể ngăn bạn cài đặt ứng dụng này.

Tải xuống cho Android

Vì vậy, đây là 3 các ứng dụng tốt nhất chắc chắn sẽ thỏa mãn cơn đói của bạn và cũng có sẵn miễn phí từ cửa hàng Google Play. Mặc dù có nhiều ứng dụng, ba ứng dụng này hiện là tốt nhất và chứa hầu hết mọi thứ bạn muốn ăn. Bây giờ, sau khi xem qua bài viết này, bạn có thể đã tìm thấy ứng dụng yêu thích của mình như nếu bạn là người yêu thích pizza hơn ứng dụng Domino hay nhất là ứng dụng bạn có thể chọn trong số ba ứng dụng. Cuối cùng, tôi có thể kết luận bằng cách nói rằng chỉ cần vào cửa hàng google play và lấy ứng dụng yêu thích của bạn và bắt đầu đặt hàng, nhưng một lần nữa, một gợi ý nhỏ không ăn quá nhiều và duy trì lối sống lành mạnh bằng cách tập thể dục thường xuyên.

Mục lục