Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hàng đầu 3 Máy quét tài liệu giá cả phải chăng ở Ấn Độ

Khi cần quét một vài tài liệu và ảnh, hầu hết các ứng dụng trên điện thoại thông minh có thể dễ dàng đảm nhận công việc. Tuy nhiên, khi quét một lượng tài liệu hàng ngày hoặc hàng tuần, ứng dụng chắc chắn không phải là hiệu quả nhất. Đó là khi một máy quét xuất hiện trong ảnh. Máy quét hình phẳng có hiệu quả trong việc quét nhiều trang và ảnh cùng một lúc. Và hồ sơ mỏng của họ làm cho họ di động.

Hàng đầu 3 Máy quét tài liệu giá cả phải chăng ở Ấn Độ 2

Sau đó, có các máy in tất cả trong một (Thiết bị đa chức năng), cho phép bạn nếm trải những điều tốt nhất của cả hai thế giới – in và quét. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy quét giá cả phải chăng, đây là danh sách các máy quét và máy in tốt nhất. Hãy xem nào.

1. Canon CanoScan LiDE 400

LiDE 400 có DPI quang là 4, 800. Các bản quét rất sống động, chi tiết và khá chính xác với giá của nó.

Ngoài ra, nó rất nhanh. Theo những người ở Windows Trung tâm, một tài liệu quét mất khoảng 8 giây và quét ảnh mất khoảng 4 giây LiDE 400 có DPI quang là 4, 800 dpi và quét ảnh rất sống động và chi tiết.

Máy quét tốt nhất ở Ấn Độ Lide 400 3

Nó có một cấu hình mỏng và nặng về 1.7 Kilôgam. Điều đó có nghĩa là, bạn có thể dễ dàng mang theo máy tính xách tay khi có nhu cầu. Thêm vào đó, chân đế ở phía sau cho phép bạn đặt nó ở vị trí thẳng đứng. Và vâng, bạn thậm chí có thể quét khi nó ở vị trí thẳng đứng.

Đánh giá đã được tốt cho sản phẩm này, nhờ dễ sử dụng. Tuy nhiên, một vài người đã phải đối mặt với một số vấn đề thiết lập.

Máy quét tốt nhất ở Ấn Độ Lide 400

Tuy nhiên, bạn phải tuân theo một số bước nhất định cho việc đó. Tôi khuyên bạn chỉ nên kết nối cáp sau khi cài đặt trình điều khiển. Note LiDE 400 thiếu hỗ trợ Wi-Fi có thể là một công cụ phá vỡ thỏa thuận.

2. Máy quét Epson Perfection V39

Ở đây, tái tạo màu sắc gần như chính xác với chất lượng hình ảnh sắc nét.

Tốc độ quét không phải là siêu nhanh. Nhưng, nó hoàn thành công việc với Máy quét Perfection V39 mất khoảng 15-20 giây cho mỗi lần quét.

Máy quét tốt nhất ở Ấn Độ Epson V39

Ngoài ra, yếu tố hình thức nhỏ của nó có nghĩa là nó chiếm ít không gian nhất trên bàn của bạn.

Nó cũng có một loạt các tính năng khá mát mẻ. Ví dụ: máy quét có thể nhận ra ngay lập tức khi bạn đặt một bó ảnh và lưu chúng dưới dạng các tệp riêng lẻ. Khá hữu dụng.

3. Máy quét Canon LiDE 300

Nó cũng gói một số tính năng phần mềm hữu ích để tinh chỉnh hình ảnh được quét và gửi tài liệu lên đám mây.

Chất lượng quét là khá và tốc độ cũng vậy. Mỗi lần quét mất khoảng 10 giây (ở 300 DPI). Giống như đối tác của nó, LiDE 400, máy quét này cũng đã thấy phần của nó về các vấn đề thiết lập. Bạn phải cẩn thận khi kết nối máy quét.

Máy quét tốt nhất ở Ấn Độ Lide 300 1

Note phần mềm Canon có thể hơi hạn chế khi quét ảnh. Tóm lại, LiDE 300 là tốt nhất để quét các tài liệu và bản phác thảo văn phòng.

Sản phẩm thưởng: Ưu điểm mực tất cả trong một của HP DeskJet 3835

Thêm vào đó, việc thiết lập máy in khá đơn giản. Và chức năng quét và in hoạt động như quảng cáo, với nhiều người dùng xác nhận rằng theo kinh nghiệm của họ.

Máy quét tốt nhất ở Ấn Độ Hp All In One

Tuy nhiên, điểm quan tâm duy nhất là mức mực. Máy in này dường như hết mực ngay cả khi sử dụng một cách tiết kiệm.

Quét như một ông chủ

Cho dù đó là số hóa các bức ảnh cũ của bạn hoặc tạo một phiên bản mềm của các tài liệu quan trọng của bạn, máy quét đều hữu ích theo nhiều cách. Vì vậy, đây là một số máy quét tốt nhất hiện có.

Tiếp theo: Nói về việc quét các tài liệu quan trọng, bạn có biết bạn có thể thêm tài liệu vào Google Docs không? Đọc bài viết sau để tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó một cách thông minh.