Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hàng đầu 5 Các trò chơi cổ điển mà bạn nên tải xuống trên điện thoại di động Android của mình

– Quảng cáo –

Nhờ các điện thoại Android mạnh mẽ mà chúng tôi có trong tay vào năm 2020, chúng tôi có thể chạy rất nhiều tựa game nổi tiếng và mạnh mẽ trên các thiết bị của mình và về cơ bản, tại sao thư viện trò chơi trên Google Play Store là một trong những điều đó sẽ không làm bạn thất vọng theo bất kỳ cách nào. Thư viện trò chơi có thể không lớn và linh hoạt như Steam hay các cửa hàng trò chơi phổ biến khác nhưng nó vẫn đủ tốt cho người dùng Android, những người thích chơi game. Nếu bạn là một đứa trẻ của những năm chín mươi, bạn có thể biết về các trò chơi retro như Mario, Contra, Prince of Persia và nhiều trò chơi khác. Mặc dù các trò chơi mà chúng tôi chạy trên các máy tính hiện đại và thậm chí cả của chúng tôi smartphones Chất lượng và hiệu năng vượt trội hơn nhiều so với các game retro cũ, điều đó không có nghĩa là, các game retro cũ không vui chút nào để chơi.

Bạn vẫn có thể chạy các trò chơi retro cũ trên Windows máy tính sử dụng một số trình giả lập đặc biệt, và chúng sẽ chạy như một bùa mê. Mặt khác, nếu bạn muốn những trò chơi retro gây nghiện đó trên điện thoại Android của mình, bạn có thể làm điều đó, cũng như với sự trợ giúp của các trình giả lập đặc biệt có sẵn cho Android.

Hơn nữa, cũng có một số trò chơi retro, có sẵn trên Google Play Store và bạn có thể tải trực tiếp chúng trên điện thoại của mình và bắt đầu chơi chúng ngay lập tức. Mặc dù trò chơi chính xác có thể không có sẵn, nhưng sẽ có ít nhất một bản sao hoặc một trò chơi, đủ gần với trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Hôm nay, trong câu chuyện này, tôi sẽ nói về đầu trang 5 trò chơi retro mà bạn nên tải xuống trên điện thoại Android của mình và mang lại những ký ức cũ tốt đẹp.

Các trò chơi Android cổ điển hàng đầu để chơi vào năm 2020


Vì vậy, không có sự chậm trễ nào nữa, hãy để bắt đầu với Top 5 Các trò chơi retro mà bạn nên tải xuống ngay bây giờ trên thiết bị cầm tay Android của mình nếu bạn thích chơi chúng.

Chân trời đuổi theo

Người đầu tiên trong danh sách của tôi là Horizon Chase. Đây là một trò chơi đua xe theo phong cách cổ điển, là sở thích cá nhân của tôi và thỉnh thoảng tôi chơi trò chơi này vì cảm giác retro mà nó mang lại. Trò chơi không hay bằng hầu hết các game đua xe hiện đại như Asphalt 8 hoặc là 9 nhưng, kỹ năng đua xe của bạn cũng quan trọng trong trò chơi này, và bạn nên rất cẩn thận trong suốt trò chơi để giành chiến thắng trong một cuộc đua. Vâng, bạn có thể chạy đua qua một số cảnh quan nổi bật, tất cả đều được xây dựng bằng các khối vuông, chắc chắn xứng đáng được đánh giá cao ngay cả khi nó không thể so sánh với các phong cảnh đẹp như tranh vẽ mà bạn có thể tìm thấy trong hầu hết các trò chơi đua xe hiện đại.

Horizon Chase - World Tour

Tuy nhiên, giống như hầu hết các game đua xe hiện đại khác, bạn có thể nhận được phương tiện mới, nâng cấp chúng và cũng có thể mở khóa các bản nhạc mới tuyệt đẹp khi bạn tiến hành trong trò chơi này. Bên cạnh phiên bản miễn phí, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng nhỏ để thưởng thức trò chơi theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, một điều mà tôi chắc chắn nên đề cập về trò chơi là trải nghiệm đua xe tốt hơn nhiều, ít nhất là so với hầu hết các game đua xe khác của thế kỷ trước yêu cầu máy tính DOS hoặc Windows 95.

Apple Hiệp sỹ


Cái tiếp theo trong danh sách của tôi là Apple Hiệp sĩ, đó là một trò chơi, nơi bạn phải thu thập táo và các vũ khí khác để tiêu diệt kẻ thù của bạn và tiến hành trong trò chơi. Ngoài táo, trái cây, như một vũ khí giống như súng, bạn cũng có thể sử dụng thanh kiếm và các vũ khí gần khác để tiêu diệt kẻ thù và tiến về phía trước. Apple Knight là một trò chơi tuyệt vời vì nó cung cấp trải nghiệm tương tự như Super Mario, tuy nhiên, trải nghiệm chơi trò chơi không hoàn toàn giống nhau. Trong trò chơi của Apple Hiệp sĩ cũng vậy, bạn sẽ phải nhảy qua các phong cảnh, trèo cây và làm mọi thứ khác để đến đích.

Apple  Hiệp sĩ- Nền tảng hành động

Trò chơi được chơi trong một môi trường 2D tuyệt đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác tốt và đồng thời, bạn cần rất nhiều chuyên môn để chơi trò chơi và giành chiến thắng. Cũng giống như hầu hết các trò chơi retro khác, độ khó sẽ tăng lên ở mọi cấp độ của cốt truyện và bạn sẽ phải đối phó với khó khăn theo cách chiến thuật nhất. Trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi, và bạn cũng có thể trang bị cho mình những trang phục khác nhau, và tạo phong cách cho các nhân vật bạn có thể chơi trò chơi. Trò chơi có thể được chơi ở ba chế độ khó và ngay cả chế độ dễ nhất cũng có thể thử thách chỉ sau một vài cấp độ.

Bắn súng retro


Bắn súng retro là một trò chơi của máy bay chiến đấu, nơi bạn phải chiến đấu với kẻ thù trên bầu trời và sử dụng pháo vũ khí của mình để tiêu diệt các máy bay chiến đấu khác. Các máy bay phản lực của kẻ thù sẽ đi kèm với sức mạnh của chúng và bạn phải hạ gục chúng bằng các loại vũ khí khác nhau mà bạn có trong tay. Các điều khiển trong trò chơi rất dễ dàng và bạn cũng có thể mở khóa thêm vũ khí sau một thời gian nhất định để giải quyết những kẻ thù khó chịu nhất mà bạn phải đối mặt.

Bắn súng máy bay bắn súng 3D 3D

Tôi khá chắc chắn, đây không phải là lần đầu tiên, bạn đang chơi một trò chơi tương tự như vậy, nhưng trò chơi mang lại cảm giác retro không có trong hầu hết các trò chơi khác có cùng kiểu chơi. Điều khiển trò chơi rất dễ dàng và bạn có thể di chuyển máy bay của mình theo bất kỳ hướng nào bằng ngón tay để tiếp tục bắn máy bay địch. Tùy thuộc vào loại vũ khí mà bạn có, nó cũng có thể bắn theo nhiều hướng và do đó, có rất nhiều điều với trò chơi để khám phá. Chỉ cần thử trò chơi retro này và tôi chắc chắn bạn sẽ thích chơi trò chơi này vào mỗi giờ nghỉ ngắn tại nơi làm việc và vào các thời điểm khác trong ngày.

Sonic the Hedgekey Classic


Nếu bạn là một đứa trẻ của thập niên 90, bạn có thể đã chơi trò chơi Sonic the Hedgehog trên bảng điều khiển. Hiện tại, trò chơi cung cấp lối chơi tương tự, nếu bây giờ cũng có sẵn cho Android và bạn có thể tải xuống để bắt đầu chơi trò chơi. Đây cũng là một trò chơi tương tự, nơi bạn sẽ phải tiến hành thông qua các cảnh quan khác nhau và cứu thế giới khỏi tệ nạn và Tiến sĩ Eggman. Bạn có thể chơi với tất cả các nhân vật gốc có sẵn trong trò chơi thực tế và các điều khiển trò chơi được tối ưu hóa tốt cho các thiết bị di động để bạn không phải đối mặt với bất kỳ rắc rối nào khi điều khiển nhân vật.

Sonic the Hedgekey Classic

Nếu bạn thích chơi trò chơi Sonic the Hedgehog trên bảng điều khiển của bạn, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi trên thiết bị Android của mình và điều đó sẽ tốt hơn nếu bạn chơi trò chơi với bộ điều khiển trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất cao hơn nữa.

Hầu hết các bộ điều khiển trò chơi được hỗ trợ bởi Sonic the Hedgehog Classic. Trò chơi cũng có giao diện giống hệt như trò chơi console và bạn có thể trải nghiệm cảm giác retro thực sự khi bạn bắt đầu chơi trò chơi Sonic the Hedgehog Classic trên thiết bị Android của mình.

Đàn ông đàn ông


Trò chơi cuối cùng trong danh sách cũng là một trong những trò chơi yêu thích của tôi vì nó mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa cảm giác retro thực sự và mang đến sự hiện đại cùng một lúc. Dan the Man là một nền tảng hành động hoành tráng, nơi bạn sẽ phải chiến đấu với tất cả kẻ thù, bằng cách nâng cấp pháo vũ khí của bạn và tiến hành qua nhiều cảnh đẹp để chiến đấu và cứu thế giới thành một người đàn ông. Giống như hầu hết các trò chơi khác, bạn cũng có thể nâng cấp các nhân vật và anh hùng của riêng mình để khiến chúng trông đẹp nhất với chuyên môn nghệ thuật pixel.

Dan the Man - Trò chơi vui nhộn

Trò chơi có sẵn trong ba chế độ khác nhau. Chế độ chiến dịch, là chế độ đầu tiên, nơi bạn có thể trải nghiệm trò chơi ở chế độ cốt truyện, chế độ Hồi sinh vô tận sẽ giúp bạn đứng đầu bảng xếp hạng, tùy thuộc vào thời gian bạn có thể tồn tại trong trò chơi. Chế độ Phiêu lưu cũng rất tuyệt, nơi bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách không thể đánh bại và đó là điều sẽ khiến bạn tò mò nếu bạn thích thực hiện những thử thách thực sự trong cuộc sống. Dan the Man cũng cung cấp các điều khiển tuyệt vời và giao diện người dùng tuyệt vời của trò chơi cũng có một lý do lớn mà bạn nên thử trò chơi.

Nếu bạn tìm kiếm các trò chơi retro trên Google Play Store, bạn có thể tìm thấy một số trò chơi như vậy. Nhưng, nếu bạn muốn chơi những trò chơi hay nhất trong số họ, tôi đã mang tất cả chúng đến đây. Tuy nhiên, tôi đã loại các trò chơi phổ biến nhất như Super Mario Chạy ra khỏi danh sách vì đó là thứ mà hầu hết mọi người đều biết và đôi khi tôi chơi trò chơi đó để thấy khuôn mặt dễ thương đó của Mario và thỉnh thoảng thưởng thức trò chơi được nghỉ ngơi

Nếu bạn thích chơi các trò chơi retro, tôi sẽ khuyên bạn nên tải xuống tất cả các trò chơi mà tôi đã đề cập ở đây trên thiết bị cầm tay Android của bạn và bạn sẽ không hối hận khi nghỉ ngơi trong công việc và vào những thời điểm khác trong ngày khi bạn không thể tìm thấy chính xác sẽ giải trí như thế nào. Bạn có biết trò chơi retro tuyệt vời nào khác xứng đáng có tên trong danh sách không? Hãy cho tôi biết về nó trong phần bình luận phía dưới.