Hàng đầu 5 Máy đánh bạc trên nền tảng chơi game trực tuyến

Khi bạn nghĩ về các nền tảng chơi trò chơi trực tuyến, rất có thể hai điều sẽ xuất hiện: poker nhiều người chơi và máy đánh bạc nhàm chán. Trong một thời gian dài, các loại trò chơi này đã định nghĩa ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến, và cả hai vẫn còn khá nổi bật. Nhưng bánh mì và bơ thực sự trong các sòng bạc trực tuyến hiện đại thực sự là một phiên bản tốt hơn của máy đánh bạc đã dần dần xuất hiện.

nền tảng trò chơi trực tuyến

Những trò chơi này có thể được tìm thấy trong một số điểm nóng của sòng bạc kỹ thuật số hoạt động trên toàn thế giới. Nhiều người bắt nguồn từ châu Âu và trở nên phổ biến thông qua các nền tảng chơi game trực tuyến của Anh; cùng một trò chơi tạo thành một thể loại “pokies” đông dân của New Zealand (một từ khác để chỉ các vị trí); và một số trải nghiệm vị trí đang bắt đầu dễ dàng vào Hoa Kỳ, ngay cả khi quốc gia này chờ xem trò chơi có tốt không ở một số địa điểm được chọn trước khi thể loại này được hoan nghênh. Bất cứ nơi nào bạn gặp họ, các máy đánh bạc hiện đại bạn tìm thấy sẽ tinh vi, hoạt hình và chứa đầy những ý tưởng và tính năng thú vị.

Chất lượng của chúng vượt xa các máy đánh bạc nhàm chán đã nói ở trên mà nhiều người vẫn liên tưởng đến các máy đánh bạc. Và ở đây chúng tôi xem xét một số tốt nhất của họ.

Hàng đầu 5 Máy đánh bạc trên nền tảng chơi game trực tuyến

1. Cô gái may mắn

Ví dụ đầu tiên là một sản phẩm từ nhà phát triển Microgaming và một sản phẩm mà bạn sẽ tìm thấy trên các trang web ở Anh, New Zealand và các nơi khác. Nhưng chúng tôi bao gồm điều này như một ví dụ về cách có một trò chơi hiện đại cho hầu hết các sở thích phổ biến. Nó là một máy đánh bạc manga Trung Quốc với một nhân vật trung tâm được vẽ hoàn hảo, theo đuổi vận may khi bạn quay slot.

Và phong cách hoạt hình này vẫn chỉ thu hút hàng triệu và hàng triệu người chơi tiềm năng trên toàn thế giới. Nhìn của chúng tôi về sự xuất hiện của các kỹ thuật chơi trò chơi trực tuyến mới cho thấy rằng anime và manga vẫn rất phổ biến và rất nổi bật trong văn hóa, điều đó có nghĩa là một trò chơi như thế này có một lượng khán giả tích hợp.

2. Sinh vật từ Đầm Đen

Đây là một trong số những trò chơi mà chúng tôi có thể làm nổi bật để cho thấy rằng cũng có rất nhiều trò chơi được cấp phép trên các máy đánh bạc hiện đại. Creature From The Black Lagoon có thể không phổ biến như, giả sử, Superman ngày nay (và Man of Steel là chủ đề của một số máy đánh bạc tuyệt vời).

Nhưng nó vẫn là một tài sản của Universal và một câu chuyện quái vật liên quan đến Frankenstein và Dracula. Ngẫu nhiên, những quái vật Universal khác cũng có máy đánh bạc hiện đại của riêng mình. Nhưng chỉ có điều gì đó về trò chơi Creature From The Black Lagoon – một bầu không khí thú vị nhưng tuyệt vời – đã nâng cao nó.

3. Tài lộc

Divine Fortune là một máy đánh bạc ban đầu được phát hành lần đầu tiên bởi NetEnt (một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành) vào năm 2017. Nó đã trở nên đặc biệt nổi bật trên bối cảnh poker New Zealand đã nói ở trên, nơi nó có trong các khe kỹ thuật số jackpot tiến bộ cực kỳ phổ biến. Mỗi New Zealand viết lên pokies và chức năng của chúng, một vị trí jackpot là một trong đó tỷ lệ phần trăm nhỏ của mỗi lần đặt cược được đưa vào một giải độc đắc, để cuối cùng ai đó thắng lớn.

Bài viết tương tự thực sự mô tả giải độc đắc ít hấp dẫn hơn so với các đối tác của họ với đồng hồ video – nhưng Divine Fortune hoàn toàn hấp dẫn. Được xây dựng trong một môi trường thần thoại cổ điển (với các biểu tượng và bối cảnh phù hợp), nó được làm rất đẹp và hấp dẫn lạ lùng.

4. ngôi sao bóng đá

Cái này dành cho những người hâm mộ thể thao và đặc biệt là những người yêu bóng đá (hoặc những người yêu bóng đá). Như bạn đã biết, có rất nhiều trò chơi bóng đá di động ngoài kia có thể cung cấp cho bạn một liều thuốc nhanh chóng, thoải mái bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng trò chơi slot này dựa trên môn thể thao này nổi bật đơn giản vì nó khác biệt.

Vâng, về cơ bản nó vẫn là một máy đánh bạc. Nhưng đồ họa bóng đá thú vị và vô số phần thưởng dựa trên môn thể thao này khiến bạn cảm thấy gần như đang chơi một game arcade bóng đá mà tình cờ có một thành phần chơi game.

5. Nhiệm vụ của Gonzo

Chúng tôi sẽ thu thập Quest của Gonzo, một sản phẩm khác của NetEnt và không nghi ngờ gì khi tham gia vào danh mục máy đánh bạc trực tuyến hiện đại. Xuất hiện trên hầu hết tất cả các nền tảng khe lớn và với nhiều đánh giá phát sáng, đây là một trò chơi hướng đến nhiệm vụ về các nhà thám hiểm châu Âu ở Nam Mỹ.

Khi bạn quay các cuộn khe, bạn sẽ giúp nhân vật chính của cuộc hành trình của anh ấy, và các biểu tượng và môi trường xung quanh bạn nhìn thấy trong quá trình đang cuốn hút một cách bất thường. Quest của Gonzo nổi tiếng và đủ ấn tượng về mặt trực quan đến mức nó thậm chí còn biến thành trải nghiệm thực tế ảo – ngay cả khi bạn vẫn có thể chơi bản gốc trên các trang web chơi game tốt nhất trên internet.

Vì vậy, đây là năm đầu của chúng tôi! Chúng tôi hy vọng những trò chơi này làm bạn quan tâm, mặc dù chúng tôi cũng biết rằng có hàng tá trang web chơi game ấn tượng khác có thể lọt vào danh sách này. Nếu bạn có thứ gì đó bạn sẽ đưa vào hoặc nếu bạn không đồng ý với những lựa chọn này, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét.