Hàng đầu 5 Ứng dụng root tốt nhất cho thiết bị Android 2019

Ngày nay, việc root thời gian rất phổ biến đối với người dùng điện thoại thông minh Android, đã có lúc root điện thoại thông minh được coi là một nhiệm vụ khó khăn nhưng bây giờ chúng ta có rất nhiều ứng dụng với chúng ta có thể root điện thoại thông minh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Có hàng trăm ứng dụng root có sẵn trực tuyến và lựa chọn tốt nhất trong số đó là một nhiệm vụ rất khó khăn, phải không? không phải tất cả các ứng dụng root mà chúng tôi thấy trực tuyến đều hoạt động, phần lớn trong số chúng chỉ là giả hoặc don lồng hoạt động đúng.

Và bạn có biết nếu bạn sử dụng ứng dụng sai để root thiết bị của mình thì bạn có thể sẽ bị brick thiết bị của mình. Vì vậy, luôn luôn chỉ nên chọn những ứng dụng có đánh giá tốt trực tuyến và có tỷ lệ thành công trên 85% và để giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ quay lại với bài viết khác của chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê hàng đầu 5 Các ứng dụng root tốt nhất có sẵn trực tuyến 2019. Nhưng trước khi root bạn phải biết tất cả những lợi thế và bất lợi của root.

Ưu điểm của root

  • Khi bạn root thiết bị của mình, bạn có thể cài đặt hack / mod của bất kỳ trò chơi nào.
  • Bạn có thể cài đặt phục hồi tùy chỉnh như TWRP hoặc CWM.
  • Bạn có thể flash ROM tùy chỉnh.
  • Bạn có thể thưởng thức các ứng dụng chỉ hoạt động trên thiết bị đã root.
  • Bạn có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ ứng dụng bất hợp pháp.

Nhược điểm của root

  • Khi bạn root thiết bị của bạn, bảo hành thiết bị của bạn sẽ bị hủy.
  • Đôi khi các thiết bị trở nên chậm hơn trước.
  • Thiết bị đã root là một mục tiêu dễ dàng cho phần mềm độc hại.

Danh sách hàng đầu 5 Ứng dụng root tốt nhất:

Hàng đầu 5 Ứng dụng root tốt nhất cho thiết bị Android 2019 1

KingRoot

Hàng đầu 5 Ứng dụng root tốt nhất cho thiết bị Android 2019 2

Đây là một trong những ứng dụng root tốt nhất có sẵn trực tuyến. Nó có tỷ lệ thành công rất cao là 96,67%, rõ ràng là rất cao so với các ứng dụng root khác. Đây cũng là một trong những ứng dụng nhanh nhất, chỉ với một cú nhấp chuột, nó sẽ bắt đầu quá trình root và chỉ trong vài phút, thiết bị của bạn sẽ được root. Ứng dụng này có thể không hoạt động đúng với bộ tải khởi động đã mở khóa, vì vậy hãy đảm bảo mở khóa bộ nạp khởi động của thiết bị trước.

KingoRoot

Hàng đầu 5 Ứng dụng root tốt nhất cho thiết bị Android 2019 3

Hầu hết mọi người bị lẫn lộn giữa KingRoot và KingoRoot, họ nghĩ cả hai đều là cùng một ứng dụng nhưng thực tế, cả hai đều hoàn toàn khác nhau và được phát triển bởi các nhà phát triển khác nhau. Giờ hãy để nói về ứng dụng này, Kingoroot cũng có thể root thiết bị của bạn rất dễ dàng và điều tốt nhất về ứng dụng này là nó hoạt động với rất nhiều thiết bị và model sử dụng bất kỳ phiên bản Android nào giữa 1.5 hoặc ở trên.

iRoot

Hàng đầu 5 Ứng dụng root tốt nhất cho thiết bị Android 2019 4

iRoot cũng là một ứng dụng rất tốt để root thiết bị của bạn, ứng dụng này được phát triển đầu tiên cho người dùng PC chỉ khi người dùng có thể root thiết bị của họ với sự trợ giúp của PC. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi tốt từ người dùng, các nhà phát triển ứng dụng này đã phát triển phiên bản APK của nó và hiện tại nó cũng đang làm rất tốt trong lĩnh vực này nhưng tỷ lệ thành công của phiên bản di động của ứng dụng này thấp hơn hai ứng dụng trên .

Framaroot

Hàng đầu 5 Ứng dụng root tốt nhất cho thiết bị Android 2019 5

Framaroot cũng là một ứng dụng root khá tốt. Các tính năng tốt nhất của nó là nó có thể root hầu hết mọi thiết bị mà không cần máy tính chỉ bằng thiết bị Android của bạn. Với các tính năng mới của nó, bạn cũng có thể hủy kết nối thiết bị của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó root thiết bị hoạt động trên Android 2.3 + nó chỉ có kích thước 1.3mb, phiên bản mới nhất của nó là v1.9.3. Với root chỉ bằng một cú nhấp chuột, nó mang lại cho bạn trải nghiệm root mượt mà. Nhiều người đã sử dụng nó cho một đánh giá tích cực và kinh nghiệm vì vậy ứng dụng này cũng rất được khuyến khích.

Rễ thiên tài

Hàng đầu 5 Ứng dụng root tốt nhất cho thiết bị Android 2019 6

Root Genius là ứng dụng root rất cũ và nó có thể root hầu hết mọi điện thoại thông minh Android. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 15 nghìn thiết bị Android. Nếu bằng cách nào đó, nó hiển thị bất kỳ lỗi nào trong khi root thì bạn có thể thử phiên bản PC của ứng dụng này và nó chắc chắn sẽ root thiết bị của bạn. Nó hoạt động với smartphones chạy trên Android 2.3 hoặc ở trên. Có một tùy chọn unroot có sẵn trong ứng dụng, có thể giúp bạn hủy kết nối thiết bị của mình.

Vì vậy, đây là bài viết của chúng tôi trong danh sách Top 5 Các ứng dụng root tốt nhất có sẵn trực tuyến 2019. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy hỏi chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.