Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hàng đầu 6 Chung Apple Vấn đề của Airpods và cách khắc phục của họ

Apple AirPods có thể là tai nghe không dây thực sự tốt nhất hiện có. Giống như các thiết bị không dây khác, AirPods cũng đi kèm với một số vấn đề và cũng có thể gặp trục trặc.

Khắc phục sự cố Airpods nổi bật

Nếu cặp AirPods của bạn khiến bạn đau đầu có lẽ là do pin bị lão hóa, các thiết bị nguồn hoặc các nguyên nhân cơ bản khác, thì don don đã ném chúng ra.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố và có thể giải quyết sáu vấn đề phổ biến Apple Vấn đề về AirPods.

Note: Các vấn đề và cách khắc phục được liệt kê ở đây áp dụng cho AirPods và AirPods ban đầu 2. Chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ vấn đề cụ thể nào với AirPods Pro, nhưng khi chúng tôi làm, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với các mẹo bạn cần. Nói chung, các bản sửa lỗi được liệt kê ở đây có thể giúp với các mô hình cũ hơn và các bản mới hơn.

Xử lý sự cố chung

Trước khi tìm hiểu vấn đề cụ thể với AirPods của bạn, hãy thử đặt lại chúng bằng cách bật và tắt lại. Điều đó đưa chúng trở lại trạng thái xuất xưởng, sau đó bạn có thể thử ghép chúng lại với thiết bị của mình và xem chúng có hoạt động bình thường không.

Vì vậy, hãy đặt AirPods vào pin hoặc hộp sạc. Sau đó nhấn và giữ nút ở mặt sau của vỏ cho đến khi đèn LED nhấp nháy.

Khắc phục sự cố Airpods Trả lại vỏ Airpods

Mở vỏ AirPods gần thiết bị của bạn và ghép nối chúng.

Vấn đề về thời lượng pin và sạc pin của AirPods

AirPods của bạn hết pin nhanh chóng? Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách bật Phát hiện tai tự động trong Cài đặt> Bluetooth và nhấn vào i i i bên cạnh AirPods.

Khắc phục sự cố Airpods Bluetooth Airpods

Nếu nó đã được kích hoạt, rất có thể trục trặc phần mềm có thể là vấn đề, trong trường hợp đó, hãy đặt lại AirPods. Mặt khác, bạn có thể thay thế pin và pin trong hộp sạc, điều này sẽ khiến bạn hoàn toàn trả lại hơn 100 đô la một chút. Nếu bảo hành vẫn còn hiệu lực, bạn sẽ được tính phí.

Nếu nó gặp sự cố với sạc, trước tiên hãy kiểm tra cáp sạc. Bạn có thể làm điều đó với iPhone của mình và kiểm tra xem nó có sạc hay không.

Tiếp theo, hãy kiểm tra cổng Lightning và xem liệu có bất kỳ mảnh vụn hoặc lông tơ nào được đặt trong cổng sạc hay không, sau đó cạo nó ra trước khi thử sạc lại AirPods.

Nếu họ vẫn không tính phí ngay cả sau khi để chúng trên nguồn điện một thời gian, hãy liên hệ Apple Hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế có thể.

Lỗi tai tự động

Tự động phát hiện tai là một tính năng tiện lợi trong AirPods của bạn, tạm dừng mọi nội dung bạn nghe khi bạn loại bỏ một hoặc cả hai AirPod khỏi tai. Nếu thất bại hoặc nó không hoạt động, hãy thử các bước sau:

Bươc 1: Kiểm tra xem Tự động phát hiện tai có được bật hay không bằng cách đi tới Cài đặt> Bluetooth> AirPods. Nhấn vào i i i i cạnh bên cạnh AirPods.

Khắc phục sự cố Airpods Bluetooth Airpods

Bươc 2: Kiểm tra nếu Tự động phát hiện tai được bật.

Khắc phục sự cố Airpods Bluetooth Airpods Tự động phát hiện tai

Nếu tính năng này được bật, hãy làm sạch AirPods khi cảm biến sẽ thắng hoạt động nếu có bất kỳ gunk nào che phủ nó, vì vậy, nó sẽ hoạt động như thể tai nghe luôn ở trong tai bạn. Làm sạch trường hợp là tốt.

Giọt cuộc gọi không liên tục

Đây là một vấn đề phổ biến với AirPods kể từ năm 2017, nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách thử nhận cuộc gọi bằng một AirPods trong tai. Nếu điều này không giúp đỡ, hãy thử các bước dưới đây:

Bươc 1: Trên danh sách các thiết bị, hãy tìm ‘i Bên cạnh AirPods của bạn và nhấn vào thiết bị.

Khắc phục sự cố Airpods Bluetooth Airpods

Bươc 2: Chọn micrô và đặt nó sang phải hoặc trái. Bạn cũng có thể tắt tính năng Phát hiện tai tự động tại đây mặc dù nó sẽ làm hao pin nhanh hơn vì nó sẽ vô hiệu hóa một trong các tính năng của Earbud.

Khắc phục sự cố Airpods Bluetooth Airpods Tự động phát hiện tai

Nếu không có cái nào trong số này hoạt động, hãy đặt lại AirPods.

Đừng dừng âm nhạc

Chúng tôi hy vọng bạn biết cách khắc phục một số lỗi phổ biến Apple Vấn đề về AirPods. Các giải pháp ở đây có thể được áp dụng cho tất cả các phiên bản AirPods, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật trong trường hợp có vấn đề mới với tai nghe nhét tai AirPods Pro mới được phát hành.

Tiếp theo: Apple AirPods không phải là tai nghe không dây thực sự tốt nhất hiện nay. Có một số lựa chọn thực sự tốt ra khỏi đó. Nếu bạn mệt mỏi vì hết pin, hãy xem những chiếc tai nghe không dây tốt nhất của chúng tôi với thời lượng pin dài.