Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hàng đầu 6 Màn hình chơi game dưới $ 200

Xây dựng một giàn chơi game không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; Hãy để một mình một giá cả phải chăng. Bạn sẽ phải tìm đúng màn hình chơi game và kết hợp chuột và bàn phím chính xác, theo sau là bộ xử lý và card đồ họa hàng đầu. Và đôi khi, có thể mất vài tháng, nếu không nói là nhiều năm. Nhưng người ta phải bắt đầu từ đâu đó, phải không?

Màn hình N hàng đầu dưới 200

Vì vậy, ở đây chúng tôi một số màn hình chơi game giá cả phải chăng tốt nhất có giá dưới 200 đô la mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Những màn hình này kết hợp tốt nhất các chức năng và tính năng với mức giá phải chăng.

Vậy, chúng ta còn chờ gì nữa? Bắt đầu nào.

Nhưng trước đó, chúng ta hãy xem nhanh những gì khiến chúng ta chọn các màn hình sau

    Tốc độ làm mới cao: Toán học rất đơn giản – tốc độ làm mới cao hơn, mượt mà hơn sẽ là trải nghiệm chơi game của bạn. Bạn sẽ nhận được ít stutter và lags, và tất nhiên, một hình ảnh tốt hơn. Và chúng tôi khuyên bạn nên có màn hình có tốc độ làm mới cao hơn 75Hz. Rất may, màn hình với tốc độ làm mới cao đã nhanh chóng tăng lên trong những năm qua. Nếu bạn may mắn với các giao dịch, bạn có thể có được một màn hình chơi game với tốc độ làm mới 165Hz.
    Thời gian đáp ứng ít hơn: Tốc độ làm mới cao và thời gian phản hồi thấp là những gì sẽ giúp bạn trải nghiệm chơi game mượt mà và không bị vấp.
    Loại màn hình: Nếu bạn muốn có một màn hình, con mồi cho mục đích chơi game, các tấm TN (Twisted NIAL) là những tấm tốt nhất để có được. Họ nhanh và ngồi tốt với thời gian đáp ứng thấp cần thiết cho các trò chơi. Tuy nhiên, chúng có xu hướng có góc nhìn rất hẹp.

Cuối cùng, nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn có thể kiểm tra màn hình độ phân giải cao để có trải nghiệm chơi game mượt mà. Có một triệu điều mà bạn cần kiểm tra, nhưng những điều trên phải đủ tốt để bạn bắt đầu.

Bây giờ, hãy xem một số màn hình chơi game tốt nhất.

1. Màn hình chơi game Full HD 24 inch của LG Ultragear (24GL600F-B)

Hơn nữa, có hai cổng HDMI, nghĩa là bạn có thể kết nối cả PC và máy chơi game của mình và chuyển đổi giữa chúng một cách thuận tiện. Trên hết, bạn có một DisplayPort cần thiết để có nhiều card NVIDIA hoạt động hơn. Chỉ có một trong các cổng là HDMI 2.0, trong khi cái khác là một tiêu chuẩn. Cổng đó sẽ cho phép bạn tốc độ làm mới hoàn toàn 144Hz.

Cho đến nay, người dùng dường như cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời và các tính năng tùy chỉnh mà bảng điều khiển TN này đi kèm. Cái này có 4.3-có sao 5, với hầu hết trong số họ ca ngợi sự hỗ trợ FreeSync của nó và thời gian phản hồi thấp.

Màn hình N hàng đầu dưới 200 Lg Ultragear 24 Gl600 F B 2

Tuy nhiên, nó không phải là một trong những màn hình đẹp nhất ngoài kia. Nó trông có vẻ hơi mập mạp, nhờ các viền dày ở các cạnh. Thêm vào đó, góc nhìn hẹp của màn hình TN có thể là vấn đề đối với một số người.

2. Màn hình chơi game không khung cong AOC (C24G1)

Ngoài những điều trên, AOC C24G1 còn có hai cổng HDMI 1.4 cổng và DisplayPort 1.2. Và đến câu hỏi chính, vâng, nó có tốc độ làm mới 144Hz sau đó là thời gian phản hồi 1ms.

Khi nói đến chơi game, tất cả các tính năng – tốc độ làm mới cao, công nghệ AMD FreeSync đều kết hợp với nhau để mang đến những trò chơi mượt mà làm mờ và nói lắp. Và màn hình gần như không viền làm tăng thêm vẻ ngoài.

Màn hình N hàng đầu dưới 200 Aoc C24 G1 2

AOC C24G1 có hơn 69% đánh giá tích cực, với hầu hết các game thủ khen ngợi sự cân bằng đáng kinh ngạc của các tính năng so với giá cả.

Note C24G1 có nhiệt độ màu lạnh hơn một chút và có thể khiến một số game trông lạnh và tối.

3. Màn hình tương thích Acer Gaming G-SYNC (XFA240 bmjdpr)

Acer XFA240 có chất lượng hình ảnh tuyệt vời theo mặc định, nhưng điều tốt là có nhiều chế độ hình ảnh do người dùng kiểm soát, nơi bạn có thể xác định sở thích của mình. Và tốt, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Xin lưu ý rằng không giống như các màn hình ở trên, Acer XFA240 chỉ có một cổng HDMI và nó mang lại cho bạn tốc độ làm mới tối đa 120Hz, trong khi Trình kết nối màn hình cho phép bạn tăng lên 144Hz.

Màn hình chơi game N hàng đầu dưới 200 Acer Xfa240 2

Acer XFA240 có vẻ hơi bất thường. Nó có một giá đỡ cao, mang lại cho nó một cái nhìn vững chắc. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để điều chỉnh chiều cao hoặc xoay một chút. Tuy nhiên, nó không cho phép bạn xoay ở đế của nó. Ngoài ra, bạn có thể cần một vài loa để giúp bạn tăng âm lượng.

4. Màn hình Acer 144Hz (KG251Q Fbmidpx)

Thời gian phản hồi nhanh và FreeSync cùng nhau làm giảm bóng mờ và mờ chuyển động và cuối cùng mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Note FreeSync hoạt động tốt nhất khi được ghép nối với GPU AMD Radeon.

Màn hình N hàng đầu dưới 200 Acer Kg251 Q 2

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chất lượng hình ảnh là đáng chú ý với giá cả với độ chính xác màu sắc rõ ràng và tuyệt vời. Thêm vào đó, góc nhìn cũng không tệ.

Màn hình chơi game này đã đạt được nhiều xếp hạng tuyệt vời, với nhiều lời khen ngợi về màn hình của nó. Màn hình này có một đầu vào HDMI. Thêm vào đó, 2loa -watt rơi vào phần yếu hơn.

5. Màn hình chơi game LED quyền trượng (E255B-1658A)

Đối với những người không biết, HDMI 2.0 có nhiều ưu điểm so với HDMI tiêu chuẩn 1.4. Đối với một, bạn có thể chạy hai chương trình full HD trên cùng một màn hình. Thứ hai, nó mang Dolby Atmos lên bàn.

Màn hình N hàng đầu dưới 200 quyền trượng 2

Vương trượng E255B-1658A có thẻ AmazonSự lựa chọn của họ và đã nhận được sự chia sẻ công bằng của nó về một lượng đánh giá tốt trong những năm qua. Nó có một đánh giá về 4.1-có sao 5, với hơn 63% đánh giá tích cực, đặc biệt là tiếng nổ cho các tính năng buck và Thiết kế vô song và chất lượng hiển thị của nó.

6. Màn hình chơi game 144 Hz của Viewsonic (XG2401)

Nhiệt độ màu được cân bằng bên ngoài hộp, nghĩa là bạn sẽ không thấy bất kỳ sắc thái màu xanh hoặc đỏ nào. Với model này, bạn nhận được hai cổng HDMI, một DisplayPort và hai USB 3.0 cổng.

Mặc dù màn hình này được xếp hạng 4.4-có sao 5 trên Amazon chủ yếu là do hiệu suất của nó, bạn có thể không thích vẻ ngoài của màn hình. Các bezels ở phía dày hơn, và các điểm nhấn màu đỏ có thể không phù hợp với hầu hết các thiết lập.

Màn hình N hàng đầu dưới 200 Viewsonic 2

Ở phía trên, chân đế cho phép bạn điều chỉnh màn hình hoàn toàn. Thêm vào đó, nó thậm chí còn cho phép bạn gắn một giá treo VESA.

Trò chơi trên!

Vì vậy, những màn hình nào bạn sẽ nhận được? Bạn sẽ đi cho vẻ ngoài hoặc brawn đằng sau nó? Chà, một sự kết hợp của cả hai âm thanh không tệ.

Tuy nhiên, trước khi bạn mua hàng, hãy đảm bảo rằng CPU của bạn tương thích với màn hình.

Tiếp theo: Bạn có phải là người dùng Xbox One không? Nếu có, hãy đọc bài viết sau để xem cách sử dụng thay thế tốt nhất cho máy chơi game này.