Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hàng đầu 6 Màn hình máy tính với 2 Cổng HDMI

Đó là sự thật – bạn không thể có đủ cổng HDMI trên màn hình máy tính. Từ truyền phát các chương trình yêu thích của bạn trên FireTV Stick đến bảng điều khiển kết nối, một màn hình với cổng HDMI kép giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn cần lật đầu vào để chuyển giữa hai đầu vào. Đúng, giống như chúng ta làm trong TV có nhiều cổng HDMI. Thật tuyệt phải không?

Màn hình máy tính N hàng đầu với 2 Cổng Hdmi

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong thị trường tìm kiếm màn hình có ít nhất cổng HDMI, đây là một số trong những màn hình tốt nhất. Từ màn hình chơi game đến màn hình cho gia đình hoặc văn phòng, chúng tôi đã cố gắng bao gồm tất cả chúng.

1. Màn hình LED-Lit Dell S Series 32 inch S3219D

Màn hình Dell này có thiết kế tối giản với chất lượng được chế tạo chắc chắn. Để kết nối video, nó cung cấp hai HDMI 1.4 kết nối.

Có các bezels mỏng trên các cạnh. Tuy nhiên, cái dưới cùng là một chút ở phía dày hơn. Chân đế màu bạc mờ làm tăng thêm vẻ ngoài. Nói về chân đế, nó sẽ cho phép bạn nghiêng màn hình. Rất may, nó có thể được gỡ bỏ nếu bạn thích gắn kết VESA. Trên hết, Dell S3219D tương thích với AMD FreeSync.

Đánh giá của người dùng cho sản phẩm này đã được tốt. Màn hình đã tích lũy được hơn 75% đánh giá tích cực về Amazon. Hầu hết người dùng hài lòng với chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh mà nó mang lại cho bàn.

1  Màn hình máy tính N hàng đầu với 2 Cổng Hdmi 2

Hơn nữa, Dell S3219D có hiệu suất trễ đầu vào khá tốt chỉ với độ trễ khoảng 4ms.

2. Màn hình TN Full HD 27 inch Acer KG271

Một điều đáng chú ý về màn hình 27 inch này là chân đế thời trang và lớp phủ mờ, giúp giảm độ chói màn hình. Và tốt, game thủ (hoặc người mê phim) trong bạn hẳn đã biết tính năng này quan trọng như thế nào về lâu dài.

Ngoài ra, nó tự hào về thiết kế ZeroFrame, có nghĩa là các bezels mỏng hơn.

2  Màn hình máy tính N hàng đầu với 2 Cổng Hdmi 2

Là một người theo dõi ngân sách, nó đã thấy những đánh giá đáng kể của người dùng về Amazon. Tuy nhiên, màn hình TN có xu hướng đạt đến giới hạn với góc nhìn. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó trong khi chọn một.

3. Vương trượng E255B-1658A 24.5Màn hình LED chơi game -inch

Bên cạnh những điều trên, Sinceter E255B-1658A đi kèm với HDMI tiên tiến 2.0 kết nối. Vì vậy, yeah, bạn có thể chạy hai chương trình Full HD trên cùng một màn hình.

3  Màn hình máy tính N hàng đầu với 2 Cổng Hdmi

Sinceter E255B-1658A đã nhận được một số lượng đánh giá tốt trong những năm qua Amazon. Nó có một đánh giá về 4.1-có sao 5, với hơn 63% đánh giá tích cực, đặc biệt là tiếng nổ của nó cho các tính năng buck.

4. Màn hình chơi game ASUS VG275Q 27 inch

So với hầu hết các màn hình trong danh sách này, chiếc này có chân đế khá chắc chắn. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng trượt lên xuống để tìm chiều cao phù hợp. Và đó không phải là tất cả. Một clip phía sau chân đế giữ cáp HDMI của bạn để cung cấp cho bạn một thiết lập không lộn xộn.

Nói về HDMI, cái này đi kèm với hai HDMI 1.4 các cổng, sử dụng mà bạn có thể chuyển đổi giữa bàn điều khiển và PC mà không gặp rắc rối nào.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó tuyệt đẹp, và các bezels mỏng giúp trường hợp của nó. Đối với chất lượng hình ảnh, nó khá ổn khi cho rằng đó là một bảng điều khiển vài năm tuổi.

5. Màn hình Full HD 24 inch LG 24MK600M-B

Nói về chân đế, nó có thể tháo rời và bạn có thể sử dụng giá treo VESA ở vị trí của nó. Mặc dù nó đi kèm với cổng HDMI, nhưng lưu ý rằng không có cổng hiển thị.

Lg 24 Mk600 M B Màn hình máy tính hàng đầu với 2 Cổng Hdmi

Và tốt, khi nói đến trải nghiệm người dùng, màn hình này đã hoạt động khá tốt đối với nhiều người dùng, nhờ chất lượng hình ảnh tốt và hỗ trợ cho một loạt các chức năng liên quan đến chơi game.

6. Màn hình IPS LED Full HD màn hình HP HP27f

Mỗi màn hình có 2 Đầu nối HDMI và phích cắm analog VGA. Nếu bạn có yêu cầu, bạn có thể nối chúng lại với nhau và chuyển đổi qua lại theo nhu cầu của bạn.

5  Màn hình máy tính N hàng đầu với 2 Cổng Hdmi Lần cuối

Mặc dù hiệu suất là tuyệt vời và nó hoạt động như mong đợi với chất lượng hình ảnh tốt, màn hình này có một vài hạn chế về giá của nó. Đối với một, đứng là cố định. Thêm vào đó, nó cũng không có giá treo cho VESA. Nếu bạn ổn với hai điều này, HP HP27f là một nơi tốt để bắt đầu.

Cổng đôi, niềm vui đôi

Trước khi bạn nhấp vào nút mua đó, hãy đảm bảo rằng màn hình tương thích với máy tính, cổng và thiết lập tổng thể của bạn. Rốt cuộc, thật lãng phí khi có một màn hình mà bạn không thể sử dụng để gặt hái những lợi ích tối đa.

Tiếp theo: Tìm cách để xây dựng một thiết lập đa màn hình? Đọc bài viết sau để làm chủ nghệ thuật đó để tối ưu hóa năng suất của bạn.