Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo sử dụng Nó giống như một Pro

Samsung mới Galaxy Hoạt động 2 Đồng hồ thông minh trông khá ấn tượng. Đồng hồ thông minh mới này đã được xây dựng dựa trên các tính năng của người tiền nhiệm trong khi kết hợp một cấu hình mỏng hơn mới. Samsung đã tải cho nó một số tính năng được nâng cấp – cho dù đó là cảm biến và GPS được cải tiến hay khung viền kỹ thuật số cải tiến.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một chuyên gia 3

Nếu bạn đã mua nó gần đây hoặc dự định mua một chiếc trong mùa lễ này, đây là một vài mẹo và thủ thuật tiện lợi để tận dụng tối đa Samsung Galaxy Hoạt động 2. Hãy kiểm tra xem chúng ra.

1. Kích hoạt khung bezel

Mất trí, Galaxy Hoạt động 2 thể thao một khung kỹ thuật số sáng tạo trên các cạnh. Vì vậy, chạy ngón tay của bạn trên đầu viền đen để điều hướng qua các trang và menu.

Tuy nhiên, giao diện của smartwatch không bật nó theo mặc định. Bạn sẽ cần phải kích hoạt nó. Để thực hiện các thay đổi, hãy mở menu Cài đặt và cuộn xuống Nâng cao. Chạm vào Touch Bezel và bật công tắc. Đó là nó.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một chuyên gia 8 Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một chuyên gia 9

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là vuốt nhẹ lên các cạnh. Thật tuyệt phải không?

2. Xin chào, Phong cách của tôi!

Phong cách của tôi là một trong những tính năng mới của Galaxy Hoạt động 2. Tùy chọn này cho phép bạn tạo mặt đồng hồ dựa trên màu sắc của trang phục. Vì vậy, nếu bạn đang mặc màu hồng, bạn chỉ cần chụp một bức ảnh về trang phục của mình và đồng hồ thông minh của bạn sẽ cung cấp cho bạn một vài tùy chọn mẫu thông minh.

Để bật mặt đồng hồ này, hãy mở ứng dụng Samsung Wea Wear và chuyển đến tab Mặt đồng hồ và nhấn vào tùy chọn Kiểu của tôi trong phần Hình nền. Tiếp theo, chạm vào nút Tùy chỉnh ở trên cùng. Bây giờ, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn nền.

Samsung tốt nhất Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 25 Samsung tốt nhất Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 10

Vì vậy, hãy nhấn vào biểu tượng Máy ảnh, chọn mẫu từ danh sách có sẵn và đó là tất cả. Bạn có một mặt đồng hồ mới cho mỗi trang phục của bạn.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như Pro 11 Samsung tốt nhất Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 26

Điều hấp dẫn duy nhất là bạn phải hy sinh những mặt đồng hồ thông tin khác. Cái này giống như một chiếc đồng hồ analog. Vì vậy, để xem số bước hoặc nhịp tim của bạn, bạn sẽ cần chuyển loại Đồng hồ. Về mặt tích cực, mặt đồng hồ rất thực tế.

3. Sắp xếp lại các widget

Như bạn có thể biết rằng các widget khác với các ứng dụng, đồng hồ được cài đặt sẵn một số trong số chúng. Trong khi một số hữu ích, những người khác có thể là một chút trên đầu trang.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một chuyên gia 2 Sao chép

Chẳng hạn, tôi có chiếc smartwatch này chỉ để theo dõi mức độ hoạt động của mình và để theo dõi nhịp tim. Do đó, các vật dụng như lịch hoặc thời tiết (điện thoại có nó, phải không?) Không quan trọng đối với tôi.

Rất may, bạn có thể thêm các tiện ích (và ứng dụng) và thậm chí xóa chúng. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp lại chúng cho phù hợp với sở thích của bạn.

Để làm điều đó, hãy mở trang chủ của Wea Wear và Chọn Widgets từ danh sách. Nhấn vào biểu tượng Xóa nhỏ bên cạnh tiện ích bạn muốn xóa.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 15 Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 12

Tương tự, để thêm các vật dụng yêu thích của bạn, cuộn xuống và nhấn vào biểu tượng Plus. Để sắp xếp lại các biểu tượng, chạm vào biểu tượng mũi tên kép ở bên phải và kéo chúng để thay đổi trình tự của chúng.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 13 Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 14

Nếu bạn nhìn vào vị trí widget của tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả các widget được sử dụng nhiều nhất trong nửa đầu, theo sau là các widget hiếm khi được sử dụng.

4. Phong cách nền

Bạn có thích nền đen của menu đồng hồ không? Nếu có, bạn có thể bỏ qua mẹo tiếp theo. Nhưng nếu bạn muốn vẽ chúng theo các sắc thái màu khác nhau, bạn nên xem qua tùy chọn Kiểu nền.

Phong cách nền Samsung Galaxy Hoạt động 2

Hiện tại, bạn có thể chuyển đổi giữa 10 nền khác nhau. Từ màu xanh đậm đến màu tím đậm, có nhiều lựa chọn.

Để thực hiện các thay đổi, hãy mở cài đặt hiển thị trên đồng hồ của bạn và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Kiểu nền. Chọn một cái phù hợp với phong cách của bạn và nhấn nút quay lại một vài lần để thấy điều kỳ diệu.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một chuyên gia 3 Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một chuyên gia 4

Mẹo chuyên nghiệp: Kích hoạt chế độ Chúc ngủ ngon thông qua menu Cài đặt nhanh trước khi bạn đi ngủ.

5. Kích hoạt Luôn hiển thị

Luôn hiển thị (AOD) là một tính năng tuyệt vời đi kèm với hầu hết các flagship của Samsung như Galaxy Note 10. Bây giờ, nó ân sủng Galaxy Hoạt động 2. Như tên cho thấy, bạn không cần phải nâng cổ tay hoặc chạm vào màn hình để đánh thức điện thoại. Màn hình vẫn sáng.

Aod Samsung Galaxy Hoạt động 2

Hoàn toàn tự nhiên, điều này có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Tuy nhiên, tính năng này quá tiện lợi để bị vô hiệu hóa.

Để kích hoạt nó, xoay theo cách của bạn để Cài đặt> Hiển thị> Luôn luôn bật và bật công tắc. Thay phiên, bạn cũng có thể kích hoạt nó từ Cài đặt nhanh.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 27

Sau khi hoàn thành, mặt đồng hồ của bạn sẽ sáng như một chiếc đồng hồ analog. Thật tuyệt phải không?

Note: Tính năng này không hoạt động khi đồng hồ không thể phát hiện nhịp tim hoặc khi bạn đã bật chế độ Chúc ngủ ngon.

6. Chế độ khóa nước

Đồng hồ này tự động phát hiện và bắt đầu ghi lại hoạt động của bạn khi bạn đang bơi. Tuy nhiên, nó có xu hướng đăng ký chạm sai khi ở dưới nước đôi khi, và nó có thể gây phiền nhiễu.

Nước Samsung Galaxy Hoạt động 2

Trong trường hợp như vậy, đặt cược tốt nhất là kích hoạt chế độ Khóa nước. Khi được bật, nó sẽ vô hiệu hóa các cử chỉ đánh thức và Luôn hiển thị. Bạn sẽ tìm thấy cài đặt này trong Cài đặt nâng cao> Chế độ khóa nước.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một chuyên gia 6 Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một chuyên gia 7

Mẹo hay: Lo lắng về nước đi vào vỉ nướng loa? Vâng, chiếc smartwatch này có bạn bảo hiểm. Sau buổi bơi của bạn, chạm vào tùy chọn Eject Water dưới Khóa nước. Nó phát ra một âm thanh bắt chước tuôn ra nước bên trong.

7. Giữ thông báo gây mất tập trung tại Bay

Khi tôi bắt đầu sử dụng Galaxy Hoạt động 2, Tôi đã bị bắn phá với các thông báo từ khoảng 11 ứng dụng khác nhau. Và vâng, tình hình thật hỗn loạn. Điện thoại rung lên ngay cả khi tôi nhận được một số WhatsApp ngớ ngẩn phía trước. Có một giải pháp đơn giản cho việc đó – vô hiệu hóa quyền truy cập thông báo của các ứng dụng không quan trọng.

Đối với điều đó, hãy mở ứng dụng Mặc và chạm vào Thông báo. Nếu bạn muốn cắt quyền truy cập thông báo hoàn toàn, hãy tắt công tắc.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 16

Nếu không, mẹo ở đây là điều chỉnh các cài đặt thông báo để bạn chỉ nhận được các ưu tiên. Để chọn ứng dụng, chạm vào tùy chọn đầu tiên có nội dung 'Ứng dụng để nhận ..' và chọn ứng dụng bạn chọn.

Đồng thời, mở cài đặt thông báo Nâng cao để điều chỉnh các cài đặt này hơn nữa. Năng suất-khôn ngoan, Rơle thông minh là một trong những tính năng tiện lợi hiện có. Đây là một tính năng thông minh mở ứng dụng trên điện thoại của bạn dựa trên các thông báo.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 19 Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 18

Chẳng hạn, nếu bạn nhận được thông báo lịch trên đồng hồ, ứng dụng đã nói sẽ mở trên điện thoại của bạn khi bạn nhận nó.

8. Tinh chỉnh nút Home

Nếu bạn không phải là người hâm mộ cuồng nhiệt của Bixby, bạn có thể điều chỉnh nút home để kích hoạt các hành động như Trình quay số, Lịch và Tìm điện thoại của tôi.

Để làm như vậy, xoay theo cách của bạn để Cài đặt> Cài đặt nâng cao> Bấm đúp phím Home. Chọn một trong các tùy chọn trong danh sách, và đó là nó.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 21 Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 22

Nút sẽ được ánh xạ lại. Nếu khó tìm thấy các tùy chọn từ đồng hồ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Mặc để thực hiện những thay đổi này.

Hiện tại, tôi đã giữ nút Home làm trình kích hoạt để tạo lời nhắc. Thế còn bạn?

9. Nghe những bài hát yêu thích của bạn

Và đây là một trong những thú vị nhất. Bạn mới Galaxy Hoạt động 2 cũng tăng gấp đôi như một máy nghe nhạc mini. Bạn có thể tải một vài bài hát yêu thích của mình vào đó, ghép tai nghe không dây và đi dạo. Không cần mang theo điện thoại.

Phần tốt nhất là nó là một quá trình rất đơn giản để thêm các bài hát. Mở ứng dụng và điều hướng xuống Thêm Nội dung vào đồng hồ của bạn> Thêm bản nhạc và chọn bài hát. Lưu ý việc chuyển tiền có thể mất thời gian.

Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 23 Hàng đầu 9 Samsung Galaxy Hoạt động 2 Mẹo để sử dụng nó như một Pro 24

Nhưng vào cuối ngày, bạn chỉ có thể lưu trữ một số lượng hữu hạn các bài hát ngoại tuyến. Rất may, Galaxy Hoạt động 2 cũng cho phép bạn truyền phát các bài hát từ các dịch vụ như Spotify. Vì vậy, nếu bạn muốn chạy vào buổi sáng, hãy nghe những bản nhạc yêu thích (trừ điện thoại của bạn), hãy xem bài viết dưới đây.

Coi chừng!

Các Galaxy Hoạt động 2 mang lại một số tính năng thực tế cho bảng. Theo dõi tự động cho phép bạn theo dõi các bước chạy và đi bộ mà không gặp rắc rối nào, trong khi mặt thông minh của đồng hồ giúp bạn làm việc hiệu quả.

Dưới đây là hướng dẫn về mẹo dành cho Samsung Galaxy Active2 từ Guiding Tech (tiếng Anh) của chúng tôi YouTube Kênh:

Vì vậy, làm thế nào bạn đã tùy chỉnh smartwatch của bạn?

Tiếp theo: Pin hết quá sớm? Kiểm tra bài viết dưới đây để xem làm thế nào để tiết kiệm pin trên đồng hồ của bạn. Xét cho cùng, cơ sở của cả hai smartwatch gần như giống nhau.