Hàng đầu 9 Ứng dụng Android NBA tốt nhất – 2020

Hàng đầu 9 Ứng dụng Android NBA tốt nhất - 2020 1

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng NBA Android tốt nhất hiện có, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đã chọn bằng tay 9 các ứng dụng mà bạn có thể quan tâm. Trước khi chúng tôi tham gia vào nó, xin lưu ý rằng chúng tôi chưa bao gồm các trò chơi NBA trong danh sách này, chúng tôi có một danh sách riêng cho điều đó.

Một số ứng dụng này đặc biệt tập trung vào NBA, trong khi những ứng dụng khác thì không. Dù là trường hợp nào đi nữa, chúng có thể được sử dụng để lấy thông tin liên quan đến NBA, xem các trận đấu NBA hoặc một cái gì đó thuộc loại đó.

Bất kể chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi đã làm hết sức mình để tập hợp một danh sách các ứng dụng đa năng. Mỗi ứng dụng sẽ được làm nổi bật trong một danh mục riêng biệt với một loại người dùng cụ thể, để bạn có thể quyết định xem điều gì phù hợp với bạn nhất.

Hàng đầu 9 ứng dụng NBA Android tốt nhất 2020

Dưới đây là tổng quan nhanh về đầu trang 9 ứng dụng NBA Android tốt nhất cho năm 2020, bao gồm mọi chi phí mua và tải xuống trong ứng dụng.

Chi phí tải xuốngChi phí trong ứng dụng (mỗi mục)
NBA: Trò chơi trực tiếp & Điểm$00,99- $ 369,99
SofaScore$00,99- $1.49
Hình nền bóng rổ HD
Câu đố người hâm mộ NBA$1.79
Cảnh báo thể thao – phiên bản NBA$6.30- $ 37
TRÒ CHƠI$00,99- $ 75,99
Thức ăn$ 88
Bóng rổ NBA Live Scores, Thống kê & Lịch thi đấu
Điều chỉnh$1.30- $ 164

Hàng đầu 9 tải xuống ứng dụng NBA Android tốt nhất 2020

Dưới đây là một ít thông tin về mỗi ứng dụng, một gợi ý cho loại người dùng mà ứng dụng phù hợp nhất và liên kết trực tiếp để dễ dàng tải xuống.

Tất cả các liên kết tải xuống đi đến ứng dụng Google Play Store niêm yết. Người dùng luôn được khuyến nghị tải xuống ứng dụng từ Google Play hoặc cửa hàng ứng dụng được ủy quyền.

Ứng dụng NBA Android tốt nhất cho hầu hết người dùng

NBA: Trò chơi trực tiếp & Điểm

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Có
 • Phiên bản Android: Khác nhau với thiết bị
 • Nếu bạn đang dự định cài đặt một NBA ứng dụng cho tất cả các nhu cầu của bạn, tốt, đây có lẽ là ứng dụng bạn nên có. Tên ứng dụng này là 'NBA: Live Games & Scores', và đây là một ứng dụng NBA chính thức. Nó đã được cập nhật cho mùa giải 2019-20, và bạn có tất cả các chi tiết cần thiết bao gồm ở đây. Tuy nhiên, ứng dụng này cung cấp quảng cáo và mua trong ứng dụng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nhưng bạn không bị buộc phải mua bất cứ thứ gì.

  Ứng dụng này mang đến cho bạn những điểm số mới nhất từ ​​các trận đấu NBA, hàng tấn thống kê, tin tức, v.v. Nếu bạn có được đăng ký 'NBA League Pass, tốt, bạn sẽ nhận được nhiều nội dung hơn. Bạn sẽ có thể xem các trận đấu trực tiếp, trong khi các video theo yêu cầu cũng sẽ theo ý của bạn. Chức năng Replay nhanh cũng sẽ được mở khóa cho bạn.

  Ứng dụng này cung cấp các điểm nổi bật trong trò chơi và sau trò chơi, để bạn biết chính xác những gì đang diễn ra. Xem trước trò chơi được bao gồm, như là tóm tắt. Bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp để chọn các cuộc họp báo thông qua ứng dụng này, điều tương tự cũng xảy ra với các sự kiện. Bạn có thể quyết định các đội và cầu thủ yêu thích, trong trường hợp đó bạn sẽ dễ dàng truy cập vào nội dung cụ thể cho các đội / cầu thủ đó. Không phải tất cả các tin tức sẽ được đẩy theo cách của bạn thông qua ứng dụng này, chỉ những tin tức được chọn bởi các biên tập viên. Bằng cách đó, bạn sẽ có ít thứ để trải qua hơn và vẫn có được tất cả thông tin tốt nhất cho bạn.

  Nếu bạn quyết định chọn một mô hình đăng ký, tốt, có một số gói theo ý của bạn. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và ngân sách của bạn, bạn có thể chọn những gì bạn cần ứng dụng này để cung cấp cho bạn. Nói chung, có rất nhiều nội dung ở đây cho tất cả người hâm mộ NBA.

  Tải xuống NBA: Live Games & Scores (ứng dụng chính thức)

  Ứng dụng NBA Android tốt nhất để làm nổi bật

  SofaScore

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Có
 • Phiên bản Android: Khác nhau với thiết bị
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một cách miễn phí để xem các trận đấu nổi bật của NBA, thì đây chính là nó. SofaScore, đối với những người bạn không biết, là một trong những ứng dụng điểm trực tiếp phổ biến nhất thế giới. Ứng dụng này không giới hạn ở NBA, tuy nhiên, nó bao gồm rất nhiều môn thể thao khác nhau. Điều đó đang được nói, nó cung cấp nhiều thông tin NBA, và quan trọng nhất, trận đấu nổi bật. Bạn sẽ không phải trả tiền để xem những điểm nổi bật đó, hoặc bất cứ điều gì tương tự. Tất cả những gì bạn phải làm để truy cập chúng là chọn trò chơi bạn muốn xem và nhấn vào tab 'Phương tiện'.

  Nổi bật trận đấu chỉ là một phần của hình ảnh ở đây. SofaScore có nhiều hơn để cung cấp. Ứng dụng này cũng sẽ hiển thị cho bạn các chi tiết phù hợp, ngoài các kênh bạn có thể xem các trò chơi cụ thể. Số liệu thống kê chi tiết cũng có sẵn ở đây, áp dụng cho cả số liệu thống kê cho một trò chơi cụ thể và số liệu thống kê nói chung. Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê của đội và thống kê cho những người chơi cụ thể. Thông tin điểm số hộp cũng có sẵn.

  Tất cả những gì được trình bày trong một giao diện người dùng thực sự đẹp, rất dễ điều hướng. Chế độ tối cũng được hỗ trợ trong SofaScore, trong trường hợp bạn đang tự hỏi. SofaScore cũng cung cấp thông báo đẩy, vì vậy nó có thể cho bạn biết khi nào trò chơi sắp bắt đầu, khi một quý cụ thể bắt đầu, khi một đội ghi điểm và cứ thế.

  Tải xuống SofaScore

  Ứng dụng NBA Android tốt nhất cho hình nền

  Hình nền ứng dụng bóng rổ HD 1

  Hình nền bóng rổ HD

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Không có
 • Phiên bản android: 4.0.3+
 • Nhiều bạn có lẽ khá thường xuyên thay đổi hình nền trên smartphones. Chà, nếu đó là trường hợp, và bạn là một người hâm mộ NBA trên hết, chúng tôi có một ứng dụng tuyệt vời cho bạn. Basketball Wallpapers HD là một ứng dụng tập trung hoàn toàn vào hình nền NBA. Bên trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy một loạt các hình nền độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, cộng với một số hình ảnh mà bạn có thể thấy trên các trang web / ứng dụng khác.

  Ứng dụng này chứa hơn 10.000 hình nền NBA mà bạn có thể chọn. Nhà phát triển cũng cam kết cập nhật hình nền hàng tuần, vì vậy bạn sẽ luôn có thứ gì đó mới mẻ để sử dụng trên điện thoại của mình. Hình nền có thể được điều chỉnh để phù hợp với màn hình điện thoại thông minh của bạn. Những hình nền này thường được làm khá lớn, vì vậy việc đưa chúng lên màn hình của bạn không phải là vấn đề. Hầu hết chúng được làm sao cho phù hợp với tất cả các kích cỡ màn hình.

  Bạn có thể đặt hình nền cụ thể làm nền của điện thoại thông minh trực tiếp từ một ứng dụng. Nếu bạn muốn lưu nó hoặc chia sẻ nó thay vào đó, bạn cũng có thể làm điều đó mà không có vấn đề gì. Hỗ trợ đầy đủ cho cả chế độ dọc và ngang cũng được bật ở đây. Ứng dụng này có ẩn mua trong ứng dụng, hoặc bất cứ thứ gì thuộc loại này.

  Tải hình nền bóng rổ HD

  Ứng dụng NBA Android tốt nhất cho người hâm mộ đố vui

  Hình ảnh ứng dụng NBA Fan Quiz 1

  Câu đố người hâm mộ NBA

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Có
 • Phiên bản android: 4.1+
 • Nếu bạn muốn kiểm tra kiến ​​thức NBA của mình, cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là thông qua một bài kiểm tra của người hâm mộ. Ứng dụng 'NBA Fan Quiz' về cơ bản là một ứng dụng đố dành cho những người hâm mộ bóng rổ khó tính. Có các chế độ 'đứng đầu', 'sinh tồn' và 'trò chơi thông thường' được bao gồm ở đây, mà bạn có thể chọn và kiểm tra kiến ​​thức của mình. Hơn một ngàn câu hỏi liên quan đến NBA được bao gồm trong cơ sở dữ liệu này và nhiều câu hỏi khác đang được bổ sung liên tục.

  Trước khi bắt đầu, bạn có thể chọn một hình đại diện phù hợp nhất với mình. Sau đó, và chọn chế độ của bạn, bạn sẽ ổn. Ứng dụng sẽ theo dõi các số liệu thống kê của bạn, để bạn có thể cho thấy bạn tốt hay xấu như thế nào. Bảng xếp hạng điểm số cao nhất và bảng thành tích cũng có sẵn ở đây, cho mục đích khoe khoang. Ứng dụng này thậm chí còn hỗ trợ máy tính bảng, trong trường hợp bạn vẫn sử dụng nó. Trên tất cả, ứng dụng NBA Fan Quiz cho phép bạn đề xuất các câu hỏi liên quan đến NBA của riêng bạn.

  Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Có một giao dịch mua trong ứng dụng được bao gồm ở đây và liên quan đến quảng cáo. Quảng cáo là một phần của trải nghiệm ở đây, nhưng bạn có thể dễ dàng xóa chúng để thanh toán một lần. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng ứng dụng thường xuyên hoặc muốn hỗ trợ nhà phát triển, điều đó được khuyến nghị, tất nhiên.

  Tải xuống NBA Fan Quiz

  Ứng dụng NBA Android tốt nhất cho điểm trực tiếp

  Cảnh báo thể thao Hình ảnh ứng dụng phiên bản NBA 1

  Cảnh báo thể thao – phiên bản NBA

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Có
 • Phiên bản Android: Khác nhau với thiết bị
 • Bạn chỉ đang tìm kiếm một ứng dụng tỷ số trực tiếp tuyệt vời cho các trò chơi NBA, tốt, đây rồi. Ứng dụng Sports Alerts có nhiều dạng và ứng dụng đặc biệt này chỉ tập trung vào NBA. Nó có tên chính thức là 'Cảnh báo thể thao – phiên bản NBA' và nó sẽ thông báo cho bạn về các trò chơi mà bạn quan tâm.

  Ứng dụng này cung cấp thông tin phát trực tiếp, trong khi nó đi kèm với tiện ích điểm trực tiếp. Tiện ích đó được cập nhật mỗi phút, nhưng thông báo đẩy chung cũng có sẵn. Bạn thực sự có thể tùy chỉnh các thông báo bên trong ứng dụng này, để bạn chỉ được thông báo về các khía cạnh bạn quan tâm. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu ứng dụng thông báo cho bạn khi trò chơi bắt đầu, khi nhóm đối thủ dẫn đầu và khi 30 điểm cuối cùng được ghi. Mặt khác, bạn cũng có thể tập trung thông báo vào các hỗ trợ, nhân ba, v.v. Có nhiều lựa chọn để lựa chọn.

  Ngoài các thông báo như vậy, ứng dụng này cũng cung cấp thẻ thông báo tùy chỉnh cho Wear OS, trong trường hợp bạn sử dụng smartwatch. Lịch trình của đội cũng có sẵn, và điều tương tự cũng xảy ra với những người sắp xếp đội đầy đủ. Bạn cũng có thể tìm thấy số liệu thống kê mùa giải cho mọi người chơi trong ứng dụng Cảnh báo thể thao. Trên tất cả mọi thứ chúng tôi đã đề cập, ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để đọc tin tức. Tin tức từ nhiều cửa hàng khác nhau sẽ được đẩy theo cách của bạn, để giúp bạn cập nhật thông tin về những gì đang diễn ra trong thế giới NBA.

  Tải xuống Cảnh báo thể thao – phiên bản NBA

  Ứng dụng NBA Android tốt nhất để phát trực tiếp

  Hình ảnh ứng dụng ESPN 1

  TRÒ CHƠI

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Có
 • Phiên bản android: 5.0+
 • Nếu bạn muốn xem các trận đấu NBA đầy đủ, TRÒ CHƠI không cung cấp một dịch vụ như vậy. Nó sẽ chi phí bạn, mặc dù. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ WatchESPN để thực hiện điều đó, tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng nhập nhà cung cấp cáp cho việc đó. Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ có thể xem các trò chơi đó trên máy tính bảng của mình, smartphones, PC, vân vân. Một số bạn có thể biết rằng ESPN cung cấp dịch vụ phát trực tuyến có tên 'ESPN +', nhưng dường như nó không bao gồm các trò chơi NBA hay bóng rổ nói chung.

  Ứng dụng EPSN thực sự cung cấp nhiều hơn là chỉ phát trực tiếp. Ứng dụng này thường miễn phí sử dụng, nhưng bạn phải trả tiền cho một số dịch vụ bổ sung. Ứng dụng này cũng cung cấp các điểm nổi bật từ các trận đấu mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể nhận được nhiều thông tin mới liên quan đến NBA và các đội cụ thể. Tất cả bạn phải làm là chọn các môn thể thao yêu thích của bạn bên trong ứng dụng này và ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nội dung mà bạn có thể quan tâm.

  Bạn thậm chí có thể nghe podcast thông qua ứng dụng này. Thiết kế của ứng dụng này cũng rất đẹp, nó không quá độc đối với người dùng mới, không hề. Trên tất cả mọi thứ, ứng dụng cung cấp cả chủ đề sáng và tối, vì vậy bạn có thể chọn cái nào phù hợp với mình nhất. Bạn sẽ cần Android 5.0+ để cài đặt và sử dụng ứng dụng này, tuy nhiên, hãy ghi nhớ điều đó.

  Tải xuống ESPN

  Ứng dụng NBA Android tốt nhất cho tin tức

  Thức ăn

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Có
 • Phiên bản android: 5.1+
 • Thức ăn là một ứng dụng đọc tin tức, và theo chúng tôi, một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có. Điều đó đang được nói, ứng dụng này có thể hoạt động như một trung tâm cho các trang web tin tức yêu thích của bạn. Bạn có thể thêm bất kỳ trang web tin tức nào liên quan đến NBA mà bạn muốn và ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn tất cả các tin tức mà các trang web đó xuất bản. Bằng cách đó, bạn sẽ theo dõi những gì đang diễn ra trong thế giới NBA và bạn sẽ không phải sử dụng nhiều hơn một ứng dụng để làm như vậy.

  Feedly là một trong những ứng dụng đọc tin tức tốt nhất hiện có. Nó cho phép bạn điều chỉnh tốt trải nghiệm đọc của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh khá nhiều thứ, từ kích thước văn bản, đến cuộn. Nếu bạn thích cuộn trang, đó là có sẵn. Nếu bạn là người thích xem danh sách hơn chế độ xem lưới hoặc xem tạp chí, bạn cũng có thể chọn chế độ xem đó. Trên tất cả mọi thứ, bạn có thể chọn giữa các chủ đề sáng và tối ở đây, luôn được đánh giá cao.

  Feedly không đi kèm với mua hàng trong ứng dụng, nhưng sẽ không buộc bạn phải trả tiền. Feedly Pro cung cấp một số tùy chọn bổ sung, bao gồm Ghi chú chẳng hạn. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ cần bất kỳ tính năng nào trong số đó, vì phiên bản miễn phí cung cấp nhiều nội dung như vậy. Có thể bạn sẽ không cần phải trả tiền, vì vậy hãy dùng thử ứng dụng và xem bạn có thích nó không. Bạn sẽ cần Android 5.1+ để làm điều đó.

  Tải xuống Feedly

  Ứng dụng NBA Android tốt nhất để thống kê

  Hình ảnh ứng dụng NBA Live Games 1

  Bóng rổ NBA Live Scores, Thống kê & Lịch thi đấu

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Không có
 • Phiên bản android: 4.4+
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thực sự đơn giản cho phép bạn tập trung vào thống kê, thì đây là một ứng dụng. Ứng dụng này có tên là Basketball NBA Live Scores, Stats & Lịch, và cái tên đó thực sự mang tính mô tả. Có rất nhiều thống kê trận đấu mà ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn và tất cả những thứ đó trên cùng một trang. Bạn sẽ có thể thấy hỗ trợ, chặn, đánh cắp, doanh thu, rebound, ném miễn phí và hàng tấn nội dung bổ sung trong phần 'Thống kê trò chơi' trong ứng dụng này.

  Đó không phải là tất cả, mặc dù. Ứng dụng này thực sự tốt trong việc cung cấp điểm số trực tiếp là tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi những gì đang diễn ra trong một trò chơi cụ thể, ứng dụng này cũng khá hữu ích. Cảnh báo thể thao và SofaScore cung cấp nhiều tùy chọn hơn về vấn đề đó, nhưng nếu bạn cần một cái gì đó bình thường hơn, ứng dụng này sẽ làm được. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng thông báo đẩy được bật. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin phát theo thời gian thực, để bạn biết chính xác những gì đang diễn ra trong một thời điểm cụ thể.

  Ứng dụng đã được cập nhật cho mùa 2019/2020, và thậm chí nó sẽ cho thấy bạn muốn radio và TV đang phát trực tuyến một trò chơi cụ thể. Nếu bạn đang ở một nơi không có kết nối Internet, đó cũng không phải là vấn đề đối với ứng dụng này. Toàn bộ lịch trình được lưu trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó bất cứ lúc nào. Ứng dụng này không đi kèm với quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng, trong khi bạn sẽ cần Android 4.4+ để chạy nó.

  Tải xuống Bóng rổ, Chỉ số & Lịch thi đấu Bóng rổ NBA

  Ứng dụng NBA Android tốt nhất để phủ sóng radio

  Hình ảnh ứng dụng TuneIn 1

  Đài phát thanh TuneIn

 • Giá: Miễn phí tải về
 • Mua trong ứng dụng: Có
 • Phiên bản Android: Khác nhau với thiết bị
 • Đài phát thanh TuneIn là một ứng dụng radio cung cấp cho bạn cơ hội nghe các trò chơi NBA, play-by-play. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn sẽ cần phải trả tiền cho một dịch vụ cao cấp để truy cập tính năng đó. Dịch vụ cao cấp đó có giá khoảng $ 10 trên cơ sở hàng tháng. Bạn cũng có thể nghe các trò chơi MLB và NFL, nếu bạn nhận được dịch vụ cao cấp đó, vì vậy nó sẽ được đền đáp nếu bạn tham gia nhiều môn thể thao hơn.

  Nếu bạn không cần dịch vụ play-by-play, bạn có thể truy cập các đài phát thanh địa phương miễn phí. Vì vậy, rất có thể mọi người sẽ hài lòng với phạm vi bảo hiểm mà các trạm cung cấp, trong trường hợp đó ứng dụng này sẽ hoàn toàn miễn phí cho bạn. Trong một nửa thời gian, bạn có thể chuyển đổi các đài phát thanh và nghe một cái gì đó khác nếu bạn muốn. Ứng dụng này là tốt để có bất kể bạn có nghe bảo hiểm trò chơi thể thao thường xuyên hay không.

  Ứng dụng này cho phép bạn nghe podcast. Bạn có thể yêu thích các đài phát thanh và podcast yêu thích của mình, để bạn có thể dễ dàng truy cập chúng. Ứng dụng này cũng cung cấp một thiết kế thực sự trực quan. Bạn sẽ được trình bày với bốn menu ở phía dưới, trong đó có mọi tùy chọn bạn có thể cần truy cập.

  Tải xuống TuneIn Radio