Hàng tháng của Enes Batur YouTube Người chiến thắng được công bố!

7 Giải quyết phần lớn trẻ em và thanh niên ở Thổ Nhĩ Kỳ với hơn một triệu người đăng ký, hàng tháng của Enes Batur YouTube thu nhập tăng vọt. Ngoài những bộ phim và tài trợ mà anh ấy đã quay, con số thiên văn nổi lên thật đáng kinh ngạc.

YouTubeVì chúng ta đang ở trong thời kỳ mà thói quen sử dụng Internet tăng lên, nhiều kênh ở Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục tăng. Có thể thấy sự gia tăng tương tự trong xuất bản cá nhân. Kênh có số lượng người đăng ký phát sóng cao nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ thuộc về Enes Batur, người phát sóng dưới tên của chính mình. Kênh của Batur, với ảnh hưởng của các dự án gần đây của anh ấy 7 đạt hơn 130 nghìn thuê bao.

“Tưởng tượng hay Thực tế?” Của Enes Batur từ bộ phim, không bao gồm các dự án quảng cáo, chỉ YouTube Số tiền anh ta kiếm được cũng đáng nghi ngờ. Ali Eyüboğlu, nhà báo của chuyên mục Milliyet đã xuất bản một bài báo về chủ đề này. Theo tuyên bố của Batur YouTube thu nhập hàng tháng của anh ấy đã lên đến 530 nghìn TL.

Nói rằng khoản thuế mà Enes Batur phải trả cũng sẽ tăng theo quan điểm này, Eyüboğlu nói rằng anh ấy có thể là Youtuber đầu tiên trong số những người nổi tiếng giữ kỷ lục thuế vào năm tới. Nếu chúng ta bỏ qua một bên chất lượng phát sóng internet của đất nước chúng ta, đạt đến mức độ này là một cuộc cách mạng.

với một hình ảnh chuyển động 1 Đạt một triệu 480 nghìn khán giả, doanh thu phim của Enes Batur là 17.4 triệu TL.

Nếu chính phủ mở đường cho những người nổi tiếng trên internet phải chịu thuế thu nhập, thì những phát hiện này thực sự có thể khiến Enes Batur trở thành một người nắm giữ hồ sơ thuế. Mặt khác YouTube Có vẻ như không dễ dàng để kiểm soát một phương tiện như vậy và kiểm soát thuế đối với số tiền kiếm được ở đó.

Hãy cùng xem liệu sự thăng hoa của Enes Batur có còn tiếp tục trong những tháng tới. Không có trở ngại nào ở phía trước của anh ấy cho đến nay và có một lượng lớn khán giả sẵn sàng theo dõi mọi tác phẩm anh ấy làm.

Những bài viết liên quan

Back to top button