Hàng trăm ứng dụng hỗ trợ định dạng màn hình mới. Galaxy Fold

Khi thế giới của điện thoại phát triển, chúng ta đã thấy kích thước và định dạng màn hình smartphones đã tăng đến mức bây giờ chúng ta khó có thể tìm thấy các yếu tố phi chức năng ở mặt trước thiết bị bên ngoài camera trước.

Mỗi định dạng màn hình mới là một thách thức nhà phát triển mới, đặc biệt là trên Android, vì họ buộc phải điều chỉnh thiết kế ứng dụng của mình sang định dạng mới. các Galaxy Fold Đây là thiết bị đầu cuối cuối cùng có sẵn trên thị trường và mở ra một định dạng màn hình mới. Theo Samsung, hàng trăm ứng dụng hỗ trợ định dạng này.

Khi chúng tôi mở Samsung Galaxy Fold Chúng tôi đã tìm thấy một màn hình vuông tiện dụng mà chúng ta chưa từng thấy trong thế giới điện thoại cho đến nay. Đây là một thách thức cho các nhà phát triển, ít nhất là những cái lớn nhất đã bị ép buộc Tùy chỉnh ứng dụng của bạn với thiết bị đầu cuối này.

Trong thông cáo báo chí từ một công ty Hàn Quốc, ứng dụng này được cho là một phần của Office (Word, PowerPoint, Excel và Outlook), Spotify, Twitter, Facebook, Amazon chính video và một số tương thích với màn hình mở của Samsung Galaxy Fold.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Galaxy Fold là một màn hình đa hoạt động, cho phép chúng tôi đặt tối đa ba ứng dụng trên màn hình thiết bị đầu cuối và hoạt động với tất cả chúng. Samsung đã đạt được điều này thông qua sự hợp tác của Google và cảm ơn các công ty lớn đã tin tưởng. smartphones Gấp là tương lai.

Có lẽ nếu thị trường bao giờ đến Huawei Mate X với Android, Ứng dụng tương tự cũng sẽ tương thích, mặc dù model này không cung cấp tính năng hiển thị đa hoạt động được gọi là sự chú ý trong các bài thuyết trình của Samsung Galaxy Fold.