Hàng triệu Twitter Tài khoản có thể bị tấn công bất cứ lúc nào!

3200 ứng dụng Twitter Nó được tiết lộ rằng anh ta đã làm rò rỉ các khóa API. Trong số này, 230 cũng cung cấp quyền truy cập vào thông tin quan trọng. Các chuyên gia an ninh mạng đang đối phó với những rò rỉ này. TwitterHọ nghĩ rằng nó có thể bị đảo lộn.

Một công ty an ninh mạng có tên CloudSEK là nền tảng tiểu blog phổ biến nhất thế giới. TwitterĐã xuất bản một báo cáo về Báo cáo đã xuất bản Twitter khóa API bị rò rỉ Nó tiết lộ 3200 ứng dụng. Hơn nữa, 230 trong số đó bao gồm thông tin xác thực có thể được sử dụng để hack tài khoản của người dùng. Tình huống này, Twittermỗi khoảnh khắc đều rất lớn mạng có thể bị tấn công có nghĩa.

Mặc dù các khóa API dường như không quan trọng đối với người dùng hàng ngày, nhưng không phải vậy. Các nhà phát triển có thể truy cập các ứng dụng của họ bằng các khóa API. Twitter có thể thêm các tính năng. nếu Twitter Nếu khóa API rơi vào tay tin tặc, người dùng có thể truy cập thông tin quan trọng như tin nhắn và thông tin tài khoản. khai thác có thể được thực hiện.

Lo lắng về việc thành lập một đội quân bot

Twitter API bị rò rỉ, Twitter Nó có thể làm hỏng trải nghiệm người dùng. Vì tin tặc có thể thay đổi thông tin người dùng nhờ các API này. Những người được theo dõi bởi một tài khoản, những người theo dõi, ảnh hồ sơ thông tin chẳng hạn như tin tặc có thể được thực hiện theo ý muốn. Nếu đây là trường hợp, TwitterĐội quân bot khổng lồ có thể được thành lập tại. Tin tặc thay đổi tài khoản thực, vì vậy họ có thể thiết lập chương trình làm việc nếu họ muốn. Twitterchúng có thể làm cho không sử dụng được. Các chuyên gia an ninh mạng cũng lo ngại nhất về việc thành lập các đội quân bot này.

Báo cáo của CloudSEK hiện chưa đưa ra bất kỳ kết quả nào. Tại thời điểm rò rỉ các API này Twittercó thể làm được không có gì nhiều. Vì lỗi ở đây là do các nhà phát triển. Công ty có tên BleepingComputer, đã xem xét báo cáo, nói rằng họ đang kiểm tra các ứng dụng, nhưng Twitter Khóa API chúng vẫn có thể bị rò rỉ nó nói.

Những bài viết liên quan

Back to top button