Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể về doanh số máy tính kỹ thuật số sau khi đạt Steam – SuperData

Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn về doanh số kỹ thuật số khi phát hành trên Steam vào tháng 12.

Theo báo cáo từ SuperData, Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 đã nhận được một sự thúc đẩy đáng kể trong việc bán hàng kỹ thuật số sau khi ra mắt trên Steam.

Số liệu cho thấy doanh số kỹ thuật số của tựa game tăng hơn gấp đôi so với 406K vào tháng 11 khi được phát hành trên PC thông qua Epic Games Store và Rockstar Launcher, để 1 triệu khi nó đạt Steam vào tháng 12. SuperData quy cho sự tăng trưởng lớn đối với những người đang chờ đợi để mua trò chơi, thời gian độc quyền trên EGS và launcher đã hết.

Báo cáo bán hàng kỹ thuật số tháng 12 cũng nêu GTA 5 đã có tháng tốt nhất kể từ tháng 12 năm 2017. Trò chơi kiếm được 84 đô la.7 Hàng triệu bảng điều khiển và PC nhờ giảm giá và phát hành bản cập nhật nội dung Diamond Casino Heist – cũng tăng chi tiêu cho tiền tệ cao cấp.

Ở những nơi khác trong báo cáo, SuperData lưu ý rằng không cung cấp thẻ theo mùa hoặc gói bản đồ được trả cho Call of Duty: Modern Warfare. Doanh thu của Warfare hiện đại trong Q4 2019 đã tăng 4% so với cùng thời gian ra mắt cho Black Ops 3.

Vào tháng 12 năm 2019, khi khả năng mua nội dung trong trò chơi đã có sẵn trong Modern Warfare, chi tiêu của khách hàng đạt tới $ 78.7 triệu.

Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể về doanh số máy tính kỹ thuật số sau khi đạt Steam - SuperData 1

Nhìn qua bảng xếp hạng tháng 12, trên PC, tựa game có doanh thu cao nhất trong tháng là Liên minh huyền thoại. RDR2 đứng ở vị trí thứ năm và Modern Warfare là thứ bảy.

Trên bảng điều khiển, Modern Warfare là trò chơi có doanh thu cao nhất, tiếp theo là FIFA 19, Star Wars Jedi: Fallen Order, GTA 5 và NBA 2K20 lọt vào top năm.

Trong cả tháng 12, chi tiêu cho các trò chơi kỹ thuật số đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $9.8 tỷ, lên 8% so với năm trước (yoy).

Doanh thu di động đã tăng 28%, bù lại thu nhập của máy tính và bàn điều khiển giảm 25% và 4%, tương ứng. Suy thoái trong chi tiêu bảng điều khiển kỹ thuật số một phần là do sự thu hẹp của Fortnite doanh thu của năm 2014, và cũng do ít trò chơi cao cấp lớn hơn được phát hành vào cuối năm 2019 so với mùa lễ năm trước.

The Red Red Redemption 2 Đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng đáng kể trong doanh số máy tính kỹ thuật số sau khi đạt Steam – SuperData xuất hiện đầu tiên trên VG247.