Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 Thu hút nhiều người chơi nhất sau khi ra mắt Steam

Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 Thu hút nhiều người chơi nhất sau khi ra mắt Steam 1

Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2, Game bắn súng miền Tây hoang dã rất được mong đợi của Rockstar, lần đầu tiên ra mắt trên PC dưới dạng độc quyền của Epic Games Store vào tháng 10 năm ngoái. Hơn một tháng sau, trò chơi cuối cùng đã lên đường tới Steam, nơi nó đã nhận được một Tăng cường đáng kể trong bán hàng kỹ thuật số.

Như chi tiết trong báo cáo này của SuperData, Red Dead Redemption 2Dòng người chơi lớn nhất trên PC đã được vài tuần sau khi ra mắt lần đầu trên nền tảng này. Vào tháng 11, trò chơi đã kết thúc 406K doanh số trên Epic Store, với số lượng tăng lên 1 tháng 12. Theo Steam Charts, trò chơi đạt đỉnh chỉ hơn 55 nghìn người chơi, nhưng con số đó không bao gồm cơ sở người chơi Epic Store.

Khi Rockstar lần đầu tiên công bố thỏa thuận độc quyền, nhiều người hâm mộ đã buồn bã. Các diễn đàn Internet tràn ngập những người bày tỏ sự căm ghét đối với Epic Store, với rất nhiều lời hứa sẽ trì hoãn việc mua và chờ phát hành Steam. Tránh các cửa hàng gây tranh cãi chỉ là một lý do cho doanh số thấp; nhiều người khác chỉ muốn một bản phát hành không có lỗi trên Steam.

Dù thế nào đi nữa, Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2 trên PC đứng thứ năm trong danh sách các danh hiệu doanh thu hàng đầu năm 2019. Vị trí đầu tiên trong danh sách được đảm nhận bởi Liên minh huyền thoại, tiếp theo là Dungeon Fighter Online ở vị trí thứ hai và Crossfire ở vị trí thứ ba.

Call of Duty: Modern Warfare bảo đảm vị trí thứ bảy, được dự đoán là do sự ra mắt kỷ lục của trò chơi. Trên thực tế, trò chơi là tựa game có doanh thu cao nhất năm 2019 trên console, chiếm phần lớn cơ sở người chơi. SuperData lưu ý rằng việc giới thiệu một trận chiến trong Modern Warfare được quy cho một 4% tăng doanh số so với Black Ops cuối cùng 4. Doanh thu kiếm được từ mua hàng trong trò chơi chỉ trong tháng 12 đã tương đương 78,7 triệu đô la, gần như là những gì người tiền nhiệm của nó đã làm trong toàn bộ quý đầu tiên.

Những sự thật đáng chú ý khác bao gồm Grand Theft Auto V có tháng tốt nhất trong hai năm do giảm giá liên tục. Ngoài ra, bản cập nhật Diamond Casino Heist gần đây được cho là đã thúc đẩy doanh số Thẻ cá mập.