Hành trình đến hành tinh man rợ: DLC rác nóng hiện có sẵn trên Xbox One

Bạn muốn dành cuối tuần ở vùng nhiệt đới? Bạn có phiền nếu nó ở một phần khác của thiên hà và những bãi biển được phủ chất thải công nghiệp độc hại? Không? Sau đó, bạn sẽ không bận tâm đến robot chết người và độ cao nguy hiểm nguy hiểm!

Là người tài năng nhất và tự tin nhất (gần nhất) trong công việc, Kindred Aerospace cần đến DL-C1 và điều tra vị trí của cộng đồng nghỉ hưu gần đây nhất.

Nó xuất hiện một hãng hàng không cạnh tranh đang thải chất thải độc hại của nó trên khắp trang web và Kindred Aerospace cần bạn điều tra. Nó có thể là một doanh nghiệp gây tử vong, nhưng đó là mục đích của nhân bản, phải không?

Tất cả sự hỗn loạn nhiệt đới này là một phần của Thùng rác nóng DLC hướng đến Một chuyến đi đến hành tinh man rợ Hôm nay trên Xbox One.

Đối với DLC kích thước đầy đủ đầu tiên, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn nhiều hơn như vậy. Vì vậy, có một khu vực quan trọng hoàn toàn mới để khám phá. Không giống như quần xã sinh vật của AR-Y 26, DL-C1 là một thiên đường nhiệt đới với những bãi biển, phong cảnh đẹp và vùng nước yên tĩnh nơi bạn thực sự có thể bơi!

Nếu bạn muốn thư giãn, bơi lội hoặc khám phá hành tinh để tìm những tấm bưu thiếp sưu tầm, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Thời gian để dành nó theo cách bạn muốn nó. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến một kỳ nghỉ đầy hứng khởi … phấn khích, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

DL-C1 không chỉ là những bãi biển và cây cọ, mà còn có một lượng lớn chất thải độc hại được xử lý tại chỗ. Tùy thuộc vào bạn để điều tra và tìm hiểu những gì đang xảy ra.

Không cần phải nói, những người phá hủy địa điểm này không có sự dè dặt nào về việc đánh bom những vị khách tò mò trong bùn, vì vậy bạn sẽ cần cẩn thận để tránh chất thải ăn mòn cũng như một loạt robot an ninh yêu cầu phản xạ cũng như người điều khiển đánh bại nhanh chóng.

Nhưng không phải tất cả các loại vật liệu ăn mòn và móng tay, cũng có một bộ dị thường kỳ lạ có tác dụng thú vị trên bao bì máy bay phản lực của bạn. Chúng tôi không muốn làm hỏng nó cho bạn, nhưng chúng tôi tin rằng trải nghiệm sẽ khiến bạn bay bổng. Vì vậy, vâng, nó đang bay. Nhưng đó không chỉ là lo lắng, bạn phải làm việc với nó.

Đối với những người muốn ghi lại cuộc phiêu lưu của mình, khi bật DLC, mọi người đều được nâng cấp miễn phí lên Chế độ Ảnh. Giờ đây, ngoài rất nhiều chế độ và bộ lọc, còn có một chế độ 3D mới cho phép bạn đặt các sinh vật vào một khung an toàn với bạn! Tất cả sự phấn khích khi nhận được hình ảnh của bạn với pikemander mà không phải dậm chân và la hét.

Chúng tôi không thể chờ đợi để xem ảnh của bạn!

Tất nhiên, bạn sẽ cần trò chơi để thử nội dung bổ sung tuyệt vời này nếu bạn không thêm Một chuyến đi đến hành tinh man rợ Đến thư viện của bạn cho đến nay, chúng tôi có một tin tuyệt vời cho bạn: chúng tôi hiện đã có sẵn với Xbox Game Pass!

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bản mở rộng này tới những người hâm mộ mới và hiện có của chúng tôi Một chuyến đi đến hành tinh man rợ. Chúng tôi biết bạn sẽ đồng ý rằng DLC ​​thực sự là Thùng rác nóng.

Xbox trực tiếp

Một chuyến đi đến hành tinh man rợ

505 trò chơi

☆ ♥♥♥♥ 232

★★★★★

$ 29,99

Chào mừng đến với Chương trình Tiên phong! Là nhà tuyển dụng mới nhất của Kindred Aerospace – công ty thám hiểm không gian liên sao tốt thứ tư – nhiệm vụ của bạn là xác định xem hành tinh ARY-26 có phù hợp với con người hay không. Bạn có thể thiếu thiết bị và chuyên môn, nhưng chúc may mắn!

Nhiệm vụ của bạn bao gồm:

• Chơi với một người bạn – chơi một mình hoặc trực tuyến với một người bạn. Nếu bạn có một.

• Khám phá và phân loại thực vật và động vật. Từ những con chim hình cầu kỳ lạ đến những cây gây ảo giác cho đến “những khe hở kỳ lạ”. Cố gắng không chết.

• Không bao giờ hết tiền * – Bạn có thể nhận được một số công cụ tuyệt vời miễn phí, như súng laze, gói tăng cường tên lửa và “đầu dò”, nhưng nếu bạn cần thứ gì đó, bạn có thể lấy một máy in 3D tuyệt vời để biến chất thải không gian thành vật phẩm ngọt.

• bạn có cô đơn không? – Bí mật tiền thưởng! Hoàn thành khảo sát hành tinh của bạn để tìm hiểu. Bạn sẽ biết rằng bạn đang trên đường hoàn thành khi bạn nghe cụm từ “tùy chọn sh * twater” và tìm “butthole butthole”.

Để phiêu lưu!

* – Hầu hết các chi phí được tiết kiệm.

.