Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hành trình đến thử thách ngọt ngào là một tiêu đề dựa trên văn học cổ điển Trung Quốc. Và kẹo

Journey to the Sweet Challenge – hay JTSC cho bạn bè – là một trò chơi cho thấy bạn sống trong một ngôi nhà kẹo và mạo hiểm ra thế giới để gặp gỡ những người mới và giành được nhiều kẹo hơn. Đó là một cuộc sống mà mọi đứa trẻ đều muốn, và đó là một cuộc sống mà bạn nên kiểm tra.

Hiện đang ở giữa một chiến dịch Kickstarter thành công, JTSC là một tiêu đề ngẫu nhiên dựa trên câu chuyện truyền thống về 81 khó khăn của truyền thống. Đừng lo lắng – chúng tôi cũng đã từng nghe về nó, nhưng bộ ba sẽ quen thuộc với người chơi ở Trung Quốc và những người quen thuộc với văn học cổ điển Trung Quốc.

Sự thay đổi, tất nhiên, là JTSC bao gồm 81 thử thách dựa trên kẹo.

Bạn đóng vai trò là Master of Candy – một vai trò mà tất cả chúng ta sinh ra để chơi – và trò chơi sẽ thấy bạn thoát ra khỏi ngôi nhà kẹo của bạn với các môn đệ Lollikong, Kimochu, Suger.E và nhiều hơn nữa.

Hành trình của bạn có dạng các giai đoạn, với mỗi người mở khóa các nhân vật mới, v.v. Thử thách một giai đoạn cho phép bạn giành được tài nguyên của nó, chẳng hạn như các môn đệ mới, các tính năng câu chuyện thêm, các yếu tố, trang trí, v.v. Ngoài ra, bạn càng làm tốt hơn thì bạn càng giành được nhiều POP.

Không cần phải nói, POP là kẹo.

Với loot mới mua của bạn, bạn có thể quay trở lại sự thoải mái ngon lành của ngôi nhà kẹo của bạn và bắt đầu cày tài nguyên của bạn vào tài sản của bạn, thêm đồ trang trí mới và thậm chí các tính năng cấu trúc bổ sung.

Trong khi bạn ở nhà, bạn cũng có thể đi chơi, theo kiểu Animal Crossing, tương tác với bạn bè NPC của bạn, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, tham gia rút thăm may mắn hoặc thậm chí lưu trữ và thăm người chơi khác. Bạn cũng có thể gửi các môn đệ của mình ra ngoài làm nhiệm vụ.

Trong khi đó, trên đường, bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện sử thi của trò chơi, hoàn thành vô số thử thách, kiếm được thành tích, và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Dù bằng cách nào, bạn có một quả bóng.

Có hơn 300 trang trí để thu thập, hơn 50 nhân vật để mở khóa, hơn 50 cử chỉ và biểu tượng cảm xúc để trao cho các môn đệ của bạn và hơn 81 giai đoạn, mỗi giai đoạn chứa 50 cấp độ. Đó là tổng cộng hơn 1600 cấp độ.

JTSC sẽ sớm có mặt trên iOS và Android, với một Switch phiên bản tiếp theo nếu đạt được mục tiêu kéo dài trên Kickstarter.

Đầu vậy ở đằng kia để xem trò chơi đang hình thành như thế nào và tham gia bằng cách giúp nó cùng với một cam kết.

Để lại một trả lời Hủy bỏ trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Trang mạng