Harman Kardon ra mắt tai nghe Bluetooth FLY BT tại Brazil với giá R$599


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Harman Kardon ra mắt tai nghe Bluetooth FLY BT tại Brazil với giá R$599

CÁC HarmanKardon đã giới thiệu một sản phẩm khác của mình tại thị trường Brazil và lần này là tai nghe không dây FLY BT mà đến đây trong nước. Máy có công nghệ Bluetooth và hứa hẹn tính thiết thực khi sử dụng. Theo thương hiệu, tai nghe có thể hoạt động lên đến 8 giờ liên tục mà không cần sạc lại, lý tưởng cho những ai có ý định sử dụng nó cả ngày.

FLY BT có điều khiển với các nút bật/tắt và điều chỉnh âm lượng. Bộ nút này cũng cung cấp các tùy chọn trả lời cuộc gọi, chuyển bài, v.v. Chiếc điện thoại này cũng có Trợ lý giọng nói có thể được kích hoạt bằng cáp để thực hiện cuộc gọi. Nó được chứng nhận IPX5, có khả năng chống nước bắn tung tóe.

Theo Harman Kardon, cáp tai nghe được làm bằng vải chất lượng cao, giúp chúng không bị rối và tạo thành các nút thắt. Ngoài ra, các bộ phận của tai nghe là lớp vỏ nhiễm từ, chúng sẽ hút và dính vào nhau khi bạn không sử dụng chẳng hạn. Bên trong trung tâm điều khiển, có một cổng USB để sạc lại tai nghe.

Tai nghe FLY BT hiện có sẵn để mua trên trang web chính thức của Harman Kardon Brazil với giá R$ 599,00. Bạn có thể truy cập trang sản phẩm trong liên kết này🇧🇷

Harman Kardon BAY BT:

– Đáp ứng tần số: 20Hz đến 20kHz
– Độ nhạy: 94 dB SPL tại 1 kHz / 1 mW
– SPL: tối đa 94 dB
– Độ nhạy của micrô: -20 dBV đến 1 kHz / Pa
– Trở kháng: 32 Ôm
– Phiên bản bluetooth: 4🇧🇷1
– Loại pin: Polymer và Li-ion (3🇧🇷7 V, 110mAh)
– Nguồn cấp: 5 v/ 1 CÁC
– Thời gian sạc: 2 giờ
– Thời gian phát lại khi bật BT: Lên đến 8 giờ

Nguồn: Harman Kardon

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button