Harry Potter: Wizards United Adventure Sync sẽ ở đây để tiết kiệm pin

Mặc dù nó có thể không tính phí số tiền lớn như Pokemon GO, trò chơi thứ ba từ Niantic Labs, tiếp tục thu hút những người hâm mộ trung thành, đặc biệt là trong số các pháp sư ẩn náu giữa những người Muggles. Harry Potter: Wizards Unite có một số lượng lớn người chơi sẽ cố gắng hết sức để phù hợp với Foundables of Confoundables và đưa họ trở về đúng vị trí của họ. Nếu họ không hết pin vì trò chơi sẽ luôn ở phía trước. Chẳng mấy chốc, Sync sẽ không bao giờ phiêu lưu đến thế trong trò chơi.

Adventure Sync là một tính năng được giới thiệu trong Pokemon GO vài tháng trước để khắc phục vấn đề tương tự. Một phần của cơ chế trò chơi là cần thiết để tính toán các bước của người dùng, ví dụ như trứng nở. Vấn đề là ứng dụng chỉ đếm các bước khi nó chạy ở nền trước, tức là ứng dụng đang hoạt động. Nói cách khác, nó làm cạn kiệt pin điện thoại.

Adventure Sync chạm vào các khung Android và iOS để đếm các bước, a.k.a. đặc điểm vật lý của chúng, để tính toán ngay cả khi Pokemon GO không chạy. Khi trò chơi bắt đầu, nó sẽ đồng bộ hóa với Google Fit Android và iOS HealthKit Android để tính toán các bước trên đối với việc ấp trứng, tiết kiệm rất nhiều pin cho người dùng.

Cơ chế tương tự có trong Wizards United được sử dụng cho Portmanteaus có chứa Portkey thay vì Trứng, nhưng rất tiếc, Adventure Sync không có sẵn cho trò chơi. Các phù thủy cải trang vẫn chưa sử dụng các phương pháp phi ma thuật lỗi thời để giữ cho trò chơi mở trong khi đi bộ hoặc tham quan và hy vọng pin của họ có đủ nước để giữ chúng cho các nhiệm vụ Muggle.

Theo email được gửi tới nhiều người chơi, nhưng không phải tất cả, Adventure Sync sẽ sớm đến với Harry Potter: Wizards United. Nhưng khi điều đó xảy ra, nó là một bí ẩn chưa được giải quyết. Cho đến lúc đó, chuẩn bị pin di động.