Hasan Can Kaya phản hồi lại những lời chỉ trích mà anh ấy đã đưa ra

Hasan Can Kaya, một hiện tượng mạng xã hội có ngôi sao bất ngờ tỏa sáng với chương trình mang tên ‘Người nói’, đã đáp lại những lời chỉ trích đến với anh. Kaya cũng đề cập đến những lời chỉ trích ngầm về lập trường của Aykut Elmas trong bài đăng của anh ấy.

YouTube thực hiện trên kênh ‘Diễn giả’ Nó đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời gian ngắn với chương trình mang tên Hasan Can KayaVới ngôi sao của mình tỏa sáng, anh ấy thậm chí còn thu hút được sự chú ý của Acun Ilıcalı và khi nhận được lời đề nghị, anh ấy đã bắt đầu chương trình của mình. Exxen mang nó đến sân ga.

Với việc chuyển sang Exxen YouTubeĐộng thái này của Kaya, người đã hủy các chương trình trước đó trong phản ứng cũng anh ấy đã mang theo mình. Vì lý do này, hiện tượng truyền thông xã hội, vốn đã bị chỉ trích trong một thời gian dài, Twitter Anh ấy đã đáp lại những lời chỉ trích đến với mình bằng bài đăng mà anh ấy đã thực hiện trên tài khoản của mình.

Hasan Can Kaya đáp lại những lời chỉ trích đến với anh ấy:

Kaya, người đã chia sẻ một ghi chú cho những lời chỉ trích không chính đáng dành cho anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội, đã đáp lại những lời chỉ trích theo cách này.

Hiện tượng cũng bởi Aykut Elmas Anh ấy cũng trả lời bài đăng mà không nêu rõ tên. Đácho biết trong câu trả lời của mình.

Xung đột giữa hai hiện tượng mạng xã hội này đã chia người dùng mạng xã hội thành hai. Vì vậy, bạn nghĩ gì về chủ đề này? những ý tưởng của bạn bình luận Bạn có thể chia sẻ từ.

Những bài viết liên quan

Back to top button