Hawkeye: xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho loạt phim mới từ Marvel từ Disney +

Sau một thời gian dài chờ đợi, Marvel studio phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Cung thủ diều hâu (mắt diều hâu). Trong đoạn video chỉ chưa đầy hai phút, nó cho thấy cuộc gặp gỡ giữa các Avenger Clint Barton (Jeremy Renner) và những người trẻ tuổi Kate Bishop (Hailee Steinfeld).

Trong tâm trạng Giáng sinh, Barton gặp Bishop, người phải thay thế anh ta, đảm nhận chiếc áo choàng của Hawkeye trong Mavel Cinematic Universe. Câu chuyện dựa trên truyện tranh của Matt FractionDavid Aja. Xem video:

Loạt phim diễn ra sau các sự kiện của Avengers: Endgame và cho thấy hai nhân vật đang quen nhau. Ngoài Renner và Steinfeld, dàn diễn viên bao gồm Vera Farmiga, người sẽ đóng vai Eleanor Bishop, mẹ của Kate và Florence Pugh, trở lại với vai Yelena Belona, ​​người kế vị và là em gái của Natasha Romanoff, Góa phụ đen.

Một trong những chi tiết của trailer là việc Clint Barton có thể bị mất thính giác. Trong một trong những cảnh quay, nhân vật xuất hiện một chiếc máy trợ thính nhỏ. Trong một số truyện tranh về anh hùng, anh ta mất thính giác trước một nhân vật phản diện được gọi là Thằng hề (cũng được xác nhận trong bộ truyện và sẽ được chơi bởi Phí Fra) và gặp khó khăn khi đối phó với nó. Điếc phải được giải quyết trong cốt truyện, vì nó cũng phải mang một nhân vật khác bị điếc. Echo là một chiến binh thiện nghệ có khả năng tái tạo hoàn hảo các động tác chiến đấu của đối thủ. Alaqua Cox, một nữ diễn viên khiếm thính, sẽ đóng vai cô ấy trong bộ phim.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ kéo dài từ sáu đến tám tập, do Jonathan Igla của Mad Men viết kịch bản và sản xuất. Đây sẽ là loạt phim live-action thứ tư của MCU về Disney +, như hãng phim đã phát hành năm nay WandaVision, Falcon and the Winter Soldier và Loki. Hawkeye công chiếu vào ngày 24 tháng 11.

Thông qua: Marvel Nguồn: trứng tráng

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button