Hãy lưu ý! Xiaomi có hai biến thể của Redmi Note

Xiaomi đã ra mắt Redmi Note cho Ấn Độ. Họ đã công bố nó vào tháng 7 năm nay, nhưng cuối cùng đã bán nó ở Ấn Độ vào tuần tới.

Redmi Note là một 5.5- phablet inch và có giá Rs ngọt ngào 8, 999 cho Ấn Độ. Tuy nhiên, Xiaomi có hai biến thể của Redmi Note phablet. Trong khi một cái có giá Rs 8, 999, còn lại cao hơn một chút Rs 1000. Hai biến thể là Redmi Note và Redmi Note 4G.

Redmi Note tính năng một 5.5- bảng điều khiển màn hình IPS LED HD inch với chipset MTK6592 thể thao 8-bộ xử lý lõi tốc độ 1.7GHz. Cái còn lại là Redmi Note 4G cũng thể thao 5.5- màn hình IPS HD inch nhưng được cung cấp bởi một chipset Snapdragon 400 với 4-bộ xử lý lõi tốc độ 1.6GHz.

Các thông số kỹ thuật phần cứng còn lại của hai thiết bị là giống hệt nhau – RAM 2GB với bộ nhớ trong 8GB, camera sau 13MP, camera trước 5MP và pin 3100 mAh.

Sự khác biệt duy nhất là khả năng 4G, được thêm vào mô hình sau này. Mặc dù 4G không có sẵn ở hầu hết các vùng của đất nước và nếu có, cũng sẽ đắt tiền, nhưng kiểu máy không có 4G là một lựa chọn lý tưởng.

Xiaomi vẫn chưa ra mắt mô hình 4G ở Ấn Độ. Hiện tại, mẫu Redmi không có 4G Note có sẵn để bán từ Flipkart.

Xiaomi vẫn chưa xác định bất kỳ điều gì trên Redmi Note 4G cho đợt giảm giá Flipkart.

Tuy nhiên, Xiaomi đã xác nhận rằng các mô hình 4G sẽ được cung cấp độc quyền với sự hợp tác của Airtel với mức giá Rs 9, 999.

Là một phần của quan hệ đối tác Airtel, Redmi Note 4G sẽ được bán lẻ tại một số cửa hàng Airtel ở Delhi, Mumbai, Bangalore, Kolkata, Hyderabad và Chennai.

Xiaomi, trong một thông cáo báo chí, đã đề cập rằng cả hai biến thể sẽ được bán trên Flipkart, nhưng trang web thương mại điện tử chỉ hiển thị một mẫu, biến thể không có 4G.

. .