Hãy ngắm nhìn những chiếc iPhone 12 mới tuyệt đẹp này

Năm nay sẽ là một năm quan trọng đối với iPhone, với dòng iPhone 12 mới sẵn sàng hỗ trợ 5G, bốn điện thoại với ba kích cỡ màn hình và ít nhất là một số mẫu có thiết kế lại lớn nhất mà điện thoại đã thấy trước đây vài thế hệ. Trong số các mẩu tin bị rò rỉ, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có thiết lập camera phía sau mới mặc dù chúng vẫn có một notch cộng với thép phẳng xung quanh các cạnh. Đội hình cũng sẽ bao gồm hỗ trợ 5G và tham gia 5.4-inch, 6.1-inch, và 6.7biến thể -inch cũng có màn hình OLED và bezels 2 mm.

Dọc theo những dòng này, kết xuất đồ họa iPhone 12 mới vừa được xuất bản để cung cấp cái nhìn rõ hơn về những gì chúng tôi có thể nhìn thấy một lần Apple chính thức ra mắt loạt iPhone mới vào cuối năm nay. Các kết xuất dưới đây kết hợp các rò rỉ và tin đồn được phát hành công khai cho đến nay để dẫn đến những hình ảnh này, được sản xuất thông qua sự hợp tác giữa blog tin tức công nghệ Hà Lan LetsGoDigital và nhà thiết kế Jermaine Smit, hay còn gọi là Concept Creator.

Trong số các chi tiết được phản ánh trong các kết xuất này, nhỏ nhất trong các mẫu iPhone 12 mới là 5.4phiên bản -inch với màn hình OLED và cũng có thiết lập camera kép ở mặt sau. Cũng hiển thị là một 6.1-Mô hình OLED với camera kép, cũng như 6.7phiên bản -inch với màn hình OLED và thiết lập ba camera với camera 3D Time-of-Flight.

Hãy ngắm nhìn những chiếc iPhone 12 mới tuyệt đẹp này 1Nguồn hình ảnh: LetsGoDigital

Nhờ vào top thế giới Apple người trong cuộc, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, chúng tôi đã biết rằng dòng iPhone 12 sẽ mang sắc thái của iPhone 4Thiết kế công nghiệp của s. Trong số các thay đổi, điện thoại sẽ có các cạnh khung kim loại, với sự nhấn mạnh vào độ mỏng rõ ràng cũng được phản ánh trong các thiết kế sắp tới. Ví dụ: ghi chú cửa hàng Hà Lan, iPhone 12 Pro Max sẽ chỉ 7.4mm dày – mỏng hơn gần 10% so với iPhone 11 Pro Max. Cảm biến cho cả Face ID và camera TrueDepth cũng sẽ vẫn được đặt trong điện thoại notch.

Hãy ngắm nhìn những chiếc iPhone 12 mới tuyệt đẹp này 2Nguồn hình ảnh: LetsGoDigital

Về các tính năng và thay đổi của camera, chiếc điện thoại ở cuối dòng iPhone 12 sẽ có hai camera ở mặt sau, có lẽ là ống kính góc rộng và ống kính siêu rộng. Cả hai mẫu Pro đều phải đi kèm với ống kính thứ ba bổ sung, có thể là ống kính tele. Trong khi đó, các yếu tố của camera từ loạt iPhone 11 như Deep Fusion rất có thể sẽ vẫn hiện diện ở đây – Deep Fusion đề cập đến khả năng chụp ảnh tốt hơn khi điều kiện ánh sáng kém.

Apple Cũng đang nhấn sâu hơn vào thực tế gia tăng, với không ít hơn CEO Tim Cook nói rằng gần đây ông tin rằng AR là điều lớn lao tiếp theo. Hãy tìm kiếm các tính năng mới liên quan đến AR ở đây.

Sẽ rất thú vị khi xem kết quả điểm chuẩn đầu tiên từ việc thử nghiệm chip A14 Bionic mới, giúp những chiếc điện thoại mới này trở nên khá nhanh và mạnh mẽ hơn. Một sự phát triển đặc biệt có giá trị, xem xét những tiến bộ sẽ đi kèm với iOS 14 Apple chắc chắn sẽ tiết lộ trong hội nghị phát triển tháng sáu.

Hãy ngắm nhìn những chiếc iPhone 12 mới tuyệt đẹp này 3Nguồn hình ảnh: LetsGoDigital

Apple báo cáo thu nhập quý đầu tiên tài chính của mình vào thứ ba và như mọi khi iPhone sẽ chiếm vị trí trung tâm trong cả việc trình bày kết quả tài chính cũng như triển vọng từ các giám đốc điều hành (ngoài phần hỏi và trả lời từ các nhà phân tích). Như các kết xuất ở trên cho thấy, thông tin chi tiết về các mẫu iPhone mới nhất của công ty đã được đưa ra trước nhiều tháng, mặc dù các nhà đầu tư chắc chắn cũng muốn đọc về doanh số iPhone 11 được tổ chức tốt như thế nào trong kỳ nghỉ vừa kết thúc, cực kỳ quan trọng mùa mua hàng. Bán điện thoại, tất nhiên, thúc đẩy doanh số bổ sung của tất cả mọi thứ từ AirPods đến các dịch vụ như Apple TV + mà công ty đang ngày càng cố gắng xây dựng hỗ trợ.

Hãy ngắm nhìn những chiếc iPhone 12 mới tuyệt đẹp này 4

Andy là một phóng viên ở Memphis, người cũng đóng góp cho các cửa hàng như Fast Company và The Guardian. Khi anh ấy không viết về công nghệ, anh ấy có thể được tìm thấy linh cảm về bộ sưu tập vinyl đang phát triển của mình, cũng như nuôi dưỡng chủ nghĩa Whovian của anh ấy và say sưa trên một loạt các chương trình truyền hình mà bạn có thể không thích.