Hãy Tuyệt Vời Thông Minh Dưới $200

Nếu anh đang tìm được bàn tay của bạn trên một hình cho chính mình, thì bạn đã đến đúng nơi. Danh sách của chúng ta, bao gồm smartphones sẵn dưới $200. Vì vậy, nếu ngân sách của bạn là chặt hoặc bạn sẵn sàng để cứu một số đô, chọn một trong lựa chọn của chúng tôi. Danh sách của chúng ta, bao gồm các tuyệt đẹp Mi A3, danh Dự 8, và nhiều hơn nữa.

Những hình Minh Dưới $200 Có Sẵn sàng cho một Thời gian có Hạn

Hãy lưu ý rằng các tùy chọn có trên danh sách của chúng tôi cũng có giá vì vậy hãy tận dụng nó ngay khi có thể. nếu bạn không làm như vậy, giá sẽ trở lại với ban đầu của nó, người mẫu. Ngoài ra, chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Mi A3

Mi A3 là một lựa chọn như là một phần của chúng tôi smartphones dưới $200. Nói với chất lượng xây dựng và một màn hình tuyệt đẹp. Nó là trợ bởi các Mõm chó 665 cùng với 4 gb RAM và 128 của lưu trữ. Nó có sẵn ở $195.99. Đứng đầu trên này liên kết để có được nó.

Honor 8

Honor 8 đi kèm với một khá gọn gàng thiết kế và một màu Đỏ. Nó là trợ bởi các Kirin 710 xử lý cùng với 4 gb RAM và 64 của lưu trữ. Nó có sẵn ở $179.99 như là một phần trong danh sách của chúng tôi smartphones dưới $200. Đứng đầu trên này liên kết để có được nó.

Ông Note 8

Ông Note là một trong những lựa chọn tốt nhất trên danh sách của chúng tôi smartphones dưới $200. Nó là trợ bởi các Mõm chó 665 với 3 của RAM và 32 GB của lưu trữ. Nó có sẵn ở $199.99. Đứng đầu trên này liên kết để có được nó.

Nibiru P30

Nibiru P30 là lựa chọn rẻ nhất trên danh sách của chúng tôi smartphones dưới $200. Itis được tài trợ bởi các Lucas P23 xử lý cùng với 4 gb RAM và 64 của lưu trữ. Nó có sẵn ở $115.99. Đứng đầu trên này liên kết để có được nó.

Đó là tất cả đối với danh sách của chúng tôi smartphones dưới $200. Nếu bạn đang quan tâm đến một cho chính mình, chắc chắn để hủy nó ngay khi có thể. Nếu bạn không làm, vì vậy giá cả sẽ trở lại với ban đầu của nó, người mẫu. Hơn nữa, cũng kiểm tra giảm giá của chúng tôi trên cơ thể thao H6S Hành động, máy ảnh.

Đó thông minh dưới $200 bạn đang tìm kiếm để có được? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Gửi

Những bài viết liên quan

Back to top button