Hãy xem những chiếc áo phông mát mẻ này đi kèm với một đôi mắt hoạt hình

Áo phông Appsurd animaed eyes feat.

Kể từ khi các công ty khởi nghiệp về dệt may trực tuyến như The Souled Store và Bewakoof.com bắt đầu trở nên phổ biến với người tiêu dùng, chúng tôi đã thấy một số trang phục mát mẻ với thiết kế độc đáo xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, trong số tất cả các công ty này, không có một công ty nào sản xuất áo thun đi kèm với một đôi mắt hoạt hình.

Trong khi cuộn qua Instagram nguồn cấp dữ liệu, tôi đã xem một quảng cáo từ những người bán áo thun trực tuyến mới này có tên là Appsurd. Bây giờ, những loại quảng cáo này thường không làm tôi tò mò. Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy những mẫu áo thun có thiết kế rất ngầu và quan trọng hơn là đôi mắt hoạt hình ở giữa mỗi chiếc, tôi đã lập tức truy cập vào trang web để xem thử.

Bây giờ, trước hết, bộ sưu tập áo thun của Appsurd có một số thiết kế tuyệt vời với các nhân vật hoạt hình thời xưa như Dexter, Johnny Bravo, Courage the Cowardly Dog, Samurai Jack, và nhiều nhân vật khác.

Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của mỗi tees này là người mặc có thể sử dụng smartphones để tạo hiệu ứng cho đôi mắt của từng nhân vật đặc trưng trong bộ sưu tập.

Bối rối? Tôi cũng vậy, cho đến khi tôi phát hiện ra cách hoạt động của tất cả.

Tất cả hoạt động như thế nào?

Vì vậy, nắm bắt là có túi bí mật ở giữa mỗi chiếc áo phông trong đó người dùng có thể đặt smartphones. Tuy nhiên, trước khi đặt thiết bị bên trong túi bí mật này, người mặc cần tải xuống ứng dụng chính thức của Appsurd từ Cửa hàng Play hoặc App Store và tải hoạt ảnh mắt được tạo cho áo thun của họ.

Ví dụ: nếu bạn có áo phông Dexter, bạn cần tìm thứ đó trong ứng dụng, phát hoạt ảnh ở đó, sau đó đặt thiết bị vào trong túi. Tuy nhiên, đảm bảo đặt điện thoại thông minh của bạn một cách chính xác trong túi để căn chỉnh các mắt hoạt hình trong ứng dụng với các lỗ mắt của nhân vật trong áo phông của bạn.

Bạn có thể xem video chính thức về cách tạo cho chiếc áo thun của bạn một đôi mắt googly ngay tại đây:

Bây giờ, tôi hiểu rằng liên tục phát video hoạt hình mắt trên điện thoại thông minh của bạn có thể làm hao pin của thiết bị khá nhanh. Tuy nhiên, bạn không cần phải sử dụng điện thoại thông minh mỗi khi mặc áo phông. Những chiếc áo phông trông rất bắt mắt, ngay cả khi không có các hoạt tiết bắt mắt.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục độc đáo trong mùa lễ hội này, bạn có thể xem những chiếc áo phông độc đáo này trên trang web chính thức của Appsurd. Chúng có giá Rs. 999 (~ $ 13) và giao hàng trong 7 đến 12 ngày.