HBO cho già Apple Chủ sở hữu TV thông báo ngắn

HBO sẽ không thu hồi hỗ trợ cho một số người lớn tuổi Apple TV đã được phát hành cho các ứng dụng HBO GO và HBO NOW vào cuối tháng, mặc dù sự chậm trễ chỉ là tạm thời. Nhà cung cấp dịch vụ phát sóng đã mang đến cho một số khách hàng một bất ngờ khó chịu vào đầu tháng này, khi họ tuyên bố sẽ rút lại sự hỗ trợ của Apple cho các bộ giải mã cũ.

Ảnh hưởng của sự thay đổi đối với thế hệ thứ hai và thứ ba Apple Mô hình TV. HBO cho biết vào ngày 30 tháng 4, các ứng dụng sẽ không hoạt động nữa và người đăng ký sẽ cần tìm những cách khác để xem các chương trình yêu thích của họ.

Một phần nào đó là một quyết định dễ hiểu. Trong khi Apple Nó chỉ có thể đạt đến thế hệ thứ năm Apple Trên TV, tốc độ chậm giữa các chương trình khuyến mãi có nghĩa là các mô hình thế hệ thứ hai và thứ ba chắc chắn hoạt động ở độ tuổi – ít nhất là về mặt sản xuất công nghệ. thế hệ thứ hai Apple TV được phát hành vào tháng 9 năm 2010, ví dụ, làm cho nó gần một thập kỷ. Lần lặp đầu tiên của Apple Trong khi đó, truyền hình 3G đã được phát hành tám năm trước, vào tháng 3 năm 2012.

Tuy nhiên, bây giờ, HBO đang giảm nhẹ lộ trình của mình. HBO NOW sẽ có sẵn cho cả hai Apple Engadget xác nhận rằng các mô hình TV cho đến ngày 15 tháng 5. HBO GO sẽ tiếp tục “thêm một vài tháng nữa” trước khi nghỉ hưu.

Về quyết định thay đổi vấn đề ngay từ đầu, một phát ngôn viên của HBO nói rằng đây là “sơ suất của thiết bị như thường lệ” đã được thực hiện trong vài tháng. Các nhà cung cấp dịch vụ thường nghỉ hưu từ việc hỗ trợ cho các mô hình cũ để thêm các tính năng mới, tận dụng các thông số kỹ thuật phần cứng tốt hơn cho các bộ giải mã mới hơn hoặc đơn giản vì các bộ xử lý cũ đang trở thành nút cổ chai trong hiệu năng.

Mặc dù sự thay đổi được chào đón cho những người không dựa vào mua hàng Apple Thay thế TV bất cứ lúc nào sớm, đó chỉ là một điều ngắn ngủi. Hướng dẫn của HBO vẫn giữ nguyên, vì người đăng ký nâng cấp lên phiên bản mới hơn Apple TV – giống như model thế hệ thứ 5 có hỗ trợ 4K – hoặc chuyển sang một thiết bị phát sóng khác. Ví dụ, họ có thể sử dụng bảng điều khiển trò chơi, trong khi lựa chọn rẻ nhất của Amazon có thể là Fire TV Stick với giá 39,99 đô la.

Ngoài ra, họ có thể sử dụng AirPlay để phát đến các địa điểm hiện tại của họ Apple TV từ iPhone hoặc iPad hoặc kết nối máy tính qua HDMI.

Tiết lộ: SlashGear sử dụng các liên kết liên kết, nếu bạn nhấp vào một liên kết trong bài viết này và mua một cái gì đó, chúng tôi sẽ nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng.