HBO Max bắt đầu chiếu các trò chơi Brasileirão

Tìm cách làm cho dịch vụ phát trực tuyến của mình ngày càng hấp dẫn hơn, WarnerMedia thông báo một tin tức lớn trong HBO Max. Bây giờ, nền tảng sẽ chuyển các trận đấu ở Serie A từ Chức vô địch Brazil đó là từ TNT Sports.

HBO Max đã phát sóng cuộc đụng độ giữa Fortaleza và Ceará vào Chủ nhật tuần trước (1), tuy nhiên không có bất kỳ xác nhận chính thức nào. Bây giờ, buổi ra mắt chính thức sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (7) với khởi hành giữa Palmeiras và Fortaleza bắt đầu lúc 21:00 (giờ Brasilia).

Kể từ bây giờ, tất cả các trận đấu có hợp đồng với TNT Sports sẽ được phát sóng trên kênh TNTtrên dịch vụ phát trực tuyến Sân vận động thể thao TNT và HBO Max. Cần nhớ rằng họ có quyền phát sóng tất cả các trận đấu giữa các CLB sau: Athletico, Bahia, Ceará, Fortaleza, Juventude, Palmeiras và Santos.

Dịch vụ HBO Max đã xác nhận các chương trình phát sóng từ UEFA Champions League cho đến mùa giải 2023/2024. Tổng cộng, sẽ có hơn 120 trận đấu độc quyền trên nền tảng này mà không cần đi qua Sân vận động TNT. Trước đó, vào ngày 11 tháng 8, Siêu cúp UEFA 2021với trận đấu quyết định giữa Chelsea và Villareal, cũng sẽ được chiếu trên HBO Max.

chiến đấu gần

Cuộc chiến trong việc phát trực tuyến vẫn còn khốc liệt với việc mở rộng sang việc truyền tải các sự kiện thể thao. Ngoài HBO Max, một số dịch vụ khác cung cấp danh mục này. Buổi ra mắt có mặt trong Amazon Video Prime với R $ 59,90 mỗi tháng. Điều này mang lại quyền đấu tay đôi trong Giải vô địch Brazil, Series B, Copa do Brasil và các trận đấu cấp bang. Globoplay cũng cung cấp một gói kết hợp với Premiere với giá 69,90 R $ mỗi tháng. Và điều đáng nhớ là dịch vụ của Globo đã cung cấp tất cả các tín hiệu từ Thế vận hội cho người đăng ký.

Một công ty khác tham gia tranh chấp là Disney. Star + sẽ sớm đến Brazil với đầy đủ các giải đấu quốc tế. Trong số đó có CONMEBOL Libertadores, Ligue 1 (Giải vô địch Pháp), La Liga (Giải vô địch Tây Ban Nha), UEFA Europa League, UEFA Conference League, Premier League (Giải vô địch Anh), Serie A (Giải vô địch Ý) và giải vô địch Argentina.

Nguồn: MKTEsportivo

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button