HDMiniCam cho PC – Tải xuống miễn phí trên Windows và Mac OS

HDMiniCam cho PC - Tải xuống miễn phí trên Windows và Mac OS 1

Công nghệ thế giới đã thay đổi với những người xem video trực tiếp trên điện thoại của họ mọi lúc mọi nơi. Với hàng ngàn video trực tiếp để xem, chụp ảnh màn hình và trải nghiệm kết nối thời gian thực, bạn cần sức mạnh của một ứng dụng như HDMiniCam Pro.

Đây là một máy ảnh kỹ thuật số cho phép người dùng gửi dữ liệu hình ảnh và nhận dữ liệu điều khiển qua internet. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng Android, nhưng với trình giả lập, bạn có thể tận hưởng chức năng của nó trên PC.

Các tính năng hàng đầu của Ứng dụng HDMiniCam Pro

Mặc dù ứng dụng HDMiniCam Pro có hàng ngàn tính năng, nhưng đây là những tính năng chính khiến nó được đánh dấu và đáng tin cậy hơn các ứng dụng HDMiniCam khác trên thị trường.

HDMiniCam cho PC - Tải xuống miễn phí trên Windows và Mac OS 2

Hỗ trợ Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng HDMiniCam pro hỗ trợ ảnh chụp màn hình giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh màn hình của video trực tiếp và lưu chúng để xem trong tương lai.

Hỗ trợ ghi âm thời gian thực

Ứng dụng HDMiniCam Pro cho phép người dùng ghi lại các video trực tiếp được lưu vào máy chủ tích hợp hoặc vào thẻ SD trên thư mục riêng của ứng dụng để có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ phát lại

Sau khi quay video, ứng dụng HDMiniCam pro cung cấp cho người dùng khả năng phát lại video và kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động không.

Tại sao nên sử dụng Ứng dụng HDMiniCam Pro

Ứng dụng HDMiniCam pro là camera giao thức internet (IP) dễ dàng kết nối mà không cần bất kỳ cấu hình nào trên thiết bị của bạn. Nó cung cấp cho người dùng các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và một tùy chọn để xem phát lại trên video.

Bên cạnh đó, ứng dụng HDMiniCam pro cung cấp đường truyền không dây an toàn gửi nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đến bộ định tuyến không dây tại nhà của bạn. Nó hỗ trợ các giao thức bảo mật như WPA2 do đó giữ cho video và âm thanh của bạn được bảo vệ.

Ngoài ra, các nhà phát triển ứng dụng tận dụng để làm cho nó miễn phí cho người dùng. Ngoài ra, họ đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt nhất trên hầu hết các thiết bị bất kể sản phẩm nào.

Ưu điểm của ứng dụng HDMiniCam Pro

Được phát triển bởi gang.zhang, ứng dụng có hơn 100.000 lượt tải xuống kể từ khi được phát hành ra thị trường vào ngày 7 tháng 4 năm 2017. Ưu điểm hàng đầu của nó bao gồm:

 • Kích thước tải xuống nhỏ của 6.23 MB
 • Giao diện đơn giản
 • Không có cấu hình mạng cồng kềnh
 • Tương thích với các thiết bị khác nhau
 • Hỗ trợ 2- cách âm thanh
 • Cách cài đặt ứng dụng HDMiniCam Pro trên PC (Windows hoặc Mac)

  HDMiniCam Pro ass là một công cụ giám sát hoạt động tốt nhất trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tải xuống miễn phí bằng các trình giả lập khác nhau và sử dụng nó trên Windows (XP, 7, 8, 10) Vista và Mac. Nó hoạt động hoàn hảo thông qua việc kết nối địa chỉ IP cam với Tên cổng điện thoại của bạn. Người dùng thích tận hưởng các tính năng của ứng dụng HDMiniCam pro trong màn hình lớn hơn, táo bạo hơn với nhiều thiết bị lưu trữ hơn nên sử dụng Tải xuống ứng dụng Nox cho MacBlueStacks cho Windows Tải xuống. Vì vậy, hãy để chúng tôi chia nhỏ các bước để làm theo khi tải xuống ứng dụng HDMiniCam Pro trên PC của bạn.

  HDMiniCam cho PC - Tải xuống miễn phí trên Windows và Mac OS 3

 • Tải xuống và cài đặt trình giả lập mà bạn yêu thích, BlueStacks cho Windows và Nox App Player cho người dùng Mac
 • Ngay sau khi quá trình cài đặt trình giả lập kết thúc, nhấp đúp vào nó để mở, tìm kiếm Google Play Store (đảm bảo bạn đã đăng nhập Gmail để người dùng Google chơi mượt hơn)
 • Mở Google Play Store và tìm kiếm Ứng dụng HDMiniCam Pro (biểu tượng hình ảnh phải giống với ứng dụng trên điện thoại)
 • Thực hiện theo các bước đã cho để tải xuống và cài đặt nó. Nhấp vào kết thúc và tận hưởng nhiều tính năng của nó
 • Dòng dưới cùng

  Giữ cho bản thân giải trí và trên đầu các video trực tiếp mới nhất bằng cách sử dụng Ứng dụng HDMiniCam pro miễn phí. Đơn giản hóa cuộc sống của bạn và tiếp tục tiến về phía trước với ứng dụng HDMiniCam Pro.

  Bạn cũng có thể thích: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng XSH cam trên PC