Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hệ thống của thế nào là cứng trong bộ lưu trữ Mac? Đây là sự thật và làm thế nào để loại bỏ nó!

Bạn đã hết dung lượng lưu trữ và bạn không biết phải làm gì. Bạn nhận thấy rằng Hệ thống đang chiếm rất nhiều dung lượng lưu trữ và bạn không biết tại sao. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích về hệ thống của hệ thống lưu trữ trong hệ thống Mac là gì và chỉ cho bạn cách loại bỏ nó!

Hệ thống trong Mac Storage: Giải thích

Hệ thống lưu trữ trong hệ thống lưu trữ Mac bao gồm chủ yếu các bản sao lưu và các tệp được lưu trong bộ nhớ cache. Nó được thiết kế để lưu trữ các tập tin tạm thời Mac của bạn. Dung lượng lưu trữ Mac của bạn bắt đầu lấp đầy nhanh chóng khi nó lưu một loạt các tệp tạm thời.

Máy Mac tự động xóa một số tệp tạm thời. Tuy nhiên, các tập tin vô dụng khác không phải lúc nào cũng bị xóa, dẫn đến một khối lớn Hệ thống trong bộ lưu trữ Mac.

Cách xóa hệ thống khỏi bộ nhớ Mac

Đầu tiên, nhấp vào Apple biểu tượng ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó nhấp vào Giới thiệu về máy Mac này -> Bộ nhớ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì mà chiếm không gian trên máy Mac của bạn. Như bạn có thể thấy, Hệ thống hiện chiếm 10,84 GB của lưu trữ.

hệ thống lưu trữ trên máy mac của tôi

Bạn có thể tìm thấy một số cách dễ dàng để tiết kiệm dung lượng lưu trữ Mac nếu bạn nhấp Quản lý. Nhấp vào nút ở bên phải của đề xuất và xem liệu điều đó có giúp bạn cắt giảm lưu trữ Hệ thống trong máy Mac không. Một vài trong số các khuyến nghị chỉ cần một cú nhấp chuột!

khuyến nghị lưu trữ mac

Một cách khác để xóa hệ thống lưu trữ trong Mac là xây dựng lại chỉ mục Spotlight trên máy Mac của bạn. Nếu bạn có một số vấn đề với tìm kiếm Spotlight, điều này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề.

Bấm vào Apple biểu tượng ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó nhấp vào Tùy chọn hệ thống -> Tiêu điểm. Cuối cùng, nhấp vào Riêng tư chuyển hướng.

Nhấn vào nút dấu cộng (+) ở góc dưới bên trái của cửa sổ để thêm các loại tệp mà bạn muốn giới thiệu lại. Tôi khuyên bạn nên chọn mọi loại tệp nếu đây là lần đầu tiên bạn giới thiệu lại Spotlight. Nhấp chuột Chọn ở góc dưới bên phải của cửa sổ một khi bạn đã chọn các tệp bạn muốn reindex.

reindex spotlight chọn địa điểm

Nhấp vào X ở góc trên bên trái để thoát Tùy chọn hệ thống. Bản reindex sẽ bắt đầu khi bạn đóng Tùy chọn hệ thống. Thủ tục thanh toán AppleBài viết hỗ trợ của nếu bạn cần thêm trợ giúp giới thiệu lại Spotlight trên máy Mac.

Hệ thống vẫn chiếm nhiều dung lượng Mac?

Khi vấn đề này vẫn còn, đó là một ý tưởng hay để tìm hiểu chính xác những gì thuộc danh mục Hệ thống trên máy Mac của bạn. Chạy Disk Inventory X có thể làm chính xác điều đó! Tiện ích là tải miễn phí và nó sẽ cung cấp cho bạn bảng phân tích rất chi tiết về những gì mà chiếm hết dung lượng lưu trữ trên máy Mac của bạn.

Sau khi tải xuống tiện ích, hãy mở Trình tìm kiếm và bấm vào Tải xuống. Nhấp đúp chuột vào Đĩa hàng tồn kho X 1.3.

mở đĩa kiểm kê x

Nhấp vào biểu tượng Disk Inventory X để mở tiện ích. Có thể Mac của bạn sẽ ngăn bạn mở tiện ích này vì nhà phát triển không thể xác minh được. Nếu bạn thấy cửa sổ bật lên này trên máy Mac của mình, hãy nhấp vào biểu tượng dấu hỏi.

nhấp vào dấu hỏi trên mac

Tiếp theo, nhấp Mở khung chung cho tôi.

mở cửa sổ chung cho tôi

Cuối cùng, bấm vào Dù sao mở để cho phép máy Mac của bạn chạy Disk Inventory X.

mở đĩa tồn kho x nào

Bây giờ bạn đã cấp quyền cho máy Mac của mình, hãy mở Disk Inventory X. Nhấp vào Hệ thống để xem chính xác những gì mà chiếm bộ nhớ hệ thống trên máy Mac của bạn.

hệ thống lưu trữ đĩa lưu trữ x

Khi bạn đã xác định một số tệp có thể bị xóa, hãy mở Trình tìm kiếm và tìm kiếm tên của các tập tin bạn muốn xóa. Kéo các tập tin vào thùng rác để xóa chúng!

Tất cả các hệ thống đi

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn khắc phục sự cố lưu trữ trên máy Mac. Bạn đã tìm thấy một giải pháp khác cho vấn đề này? Để lại cho chúng tôi một bình luận xuống dưới!