Hệ thống điện thoại trực tuyến và Cách thực hiện cuộc gọi quốc tế bằng cách sử dụng chúng cho Doanh nghiệp của bạn

Cho dù đó là kinh doanh hay lý do cá nhân, bạn có thể tránh các cuộc gọi. Tuy nhiên, nó véo túi rất nhiều. Xử lý gánh nặng cuộc gọi trong nước có thể quản lý được, nhưng các cuộc gọi quốc tế thường xuyên đi kèm với khả năng đào một lỗ trong túi của bạn nếu bạn đi qua con đường truyền thống.

Tin tốt là chúng ta có điện thoại đám mây những ngày này. Nó cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi quốc tế miễn phí. Tất cả bạn cần phải trả là cho kế hoạch của bạn. Có, bạn nghe nói rằng ngay. Với việc sử dụng kết nối internet, điện thoại đám mây đang giúp mọi người thực hiện các cuộc gọi quốc tế hiệu quả về chi phí.

Điện thoại đám mây – Một phước lành trong ngụy trang

Trong số tất cả các công nghệ ra đời sau khi số hóa, chính công nghệ điện thoại đám mây đã mang lại một sự thay đổi mang tính cách mạng trong giao tiếp kinh doanh. Thay vì sử dụng truyền tín hiệu thoại dựa trên dây đồng, bạn số điện thoại trực tuyến chuyển đổi nó thành các gói dữ liệu bằng cách sử dụng cổng VoIP và truyền nó qua kết nối internet.

Hệ thống điện thoại trực tuyến

Việc thay thế điện thoại dựa trên PSTN bằng điện thoại đám mây đã giúp các doanh nghiệp giảm chi phí phát sinh cuộc gọi ở cả mặt trước trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn không cần phải chịu phí chuyển vùng quốc tế với điện thoại đám mây. Nó sẽ miễn phí và thống nhất bất kể vị trí của bạn.

Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh cuộc gọi, các ứng dụng gọi điện này còn giúp bạn giảm chi phí vận hành. Với PSTN, bạn cần dành khoản đầu tư kinh doanh quan trọng của mình vào việc thiết lập các tiện ích mở rộng vật lý, trao đổi điện thoại, thiết bị và hệ thống dây điện. Trường hợp của điện thoại đám mây Là ngược lại. Bạn không cần lo lắng về đầu tư trả trước cao vì tất cả các phần mềm bạn cần để chạy số điện thoại quốc tế đã được triển khai trên đám mây và được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ VoIP.

Sự dễ dàng của ứng dụng gọi điện thoại VoIP

Một trong những cách dễ nhất để mang điện thoại đám mây đến dịch vụ của bạn là tải ứng dụng gọi điện thoại VoIP cho bạn số điện thoại doanh nghiệp. Hầu như mọi nhà cung cấp dịch vụ VoIP hàng đầu đều cung cấp các ứng dụng gọi điện này và bạn có thể tải xuống miễn phí. Nhờ các ứng dụng gọi điện thoại VoIP này, một cuộc gọi quốc tế, trước đây là một thứ xa xỉ, giờ đây mọi người đều uống tách trà.

Nói chung, các ứng dụng gọi điện thoại VoIP hoạt động theo cách được đề cập dưới đây –

  • Ứng dụng gọi điện thoại từ PC đến điện thoại – Loại ứng dụng này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi đến bất kỳ số điện thoại cố định nào từ máy tính và cho phép bạn tự do sở hữu một thiết bị di động thực sự cho công việc. Loại ứng dụng gọi điện này phổ biến hơn trong loại văn hóa trung tâm cuộc gọi nơi có nhiều số điện thoại trực tuyến được đặt tại nơi làm việc.
  • Ứng dụng gọi điện thoại – Trong ứng dụng gọi điện này, người dùng được phép thực hiện cuộc gọi internet miễn phí tới bất kỳ số thực nào từ thiết bị di động. Bạn nhận được một số điện thoại internet với ứng dụng và cũng có thể thực hiện cuộc gọi theo số điện thoại cố định.
  • Ứng dụng gọi điện từ PC sang PC- Nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi quốc tế chỉ vì mục đích kinh doanh, thì ứng dụng gọi từ PC sang PC là thứ bạn cần.
  • Ứng dụng gọi ứng dụng cho ứng dụng- Nếu bạn là một doanh nhân và đang xử lý công việc kinh doanh của chính bạn hoặc khách du lịch, thì việc nhận một ứng dụng cho ứng dụng gọi ứng dụng là cách tốt nhất để thực hiện các cuộc gọi quốc tế miễn phí khi nó hoạt động từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không thể thực hiện cuộc gọi theo số điện thoại cố định.

Hệ thống tổng đài điện thoại trực tuyến

Sau khi tải xuống hoàn tất, người dùng cần thiết lập một tài khoản và kết nối thiết bị điều khiển dữ liệu với kết nối internet. Ngay khi ứng dụng hoạt động qua kết nối internet Wi-Fi, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế mà không cần thêm bất kỳ nhu cầu nào khác. Bạn có thể kết nối với bất kỳ kết nối Wi-Fi miễn phí nào có sẵn ở khu vực lân cận hoặc sử dụng gói dữ liệu di động của riêng bạn. Tuy nhiên, chất lượng giọng nói kém và các kết nối bị gián đoạn là một số vấn đề quan trọng mà bạn có thể gặp phải trong khi bạn chọn tùy chọn thứ hai.

Mỗi khi bạn thực hiện cuộc gọi, một số Mb / Kb của gói dữ liệu của bạn sẽ bị tiêu tốn. Nếu bạn cần thực hiện nhiều cuộc gọi quốc tế khác nhau, thì nhận gói dữ liệu không giới hạn là một cách lý tưởng để tránh mọi khoản thanh toán thêm. Nhiều ứng dụng gọi điện VoIP yêu cầu bên gọi và bên nhận phải ở trên cùng một nền tảng. Tuy nhiên, một số ứng dụng gọi điện VoIP cho phép bạn thực hiện cuộc gọi đến người dùng của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ điện thoại nào khác hoặc thậm chí trên số điện thoại cố định.

Hệ thống điện thoại trực tuyến gọi miễn phí

Hơn cả gọi

Bạn có thể dễ dàng tận dụng cơ sở ứng dụng gọi điện thoại VoIP như một gói dịch vụ dựa trên thuê bao cho số điện thoại doanh nghiệp của bạn. Tùy thuộc vào loại gói dịch vụ, người dùng có thể gửi email SMS, thư thoại và tổ chức hội thảo trên web mà không phải lo lắng về các khoản phí quốc tế khổng lồ. Số điện thoại quốc tế của bạn cũng có thể thực hiện sao chép thư thoại tự động, trả lời cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và phân tích cuộc gọi qua một cú nhấp chuột và giúp bạn thoát khỏi các tác vụ trần tục.

Gọi quốc tế không phải là một xa xỉ nữa. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi quốc tế vô tận mà không phải lo lắng về phí chuyển vùng cao và gọi các hóa đơn phát sinh bằng điện thoại đám mây. Vì vậy, hãy làm giảm căng thẳng liên quan đến kêu gọi quốc tế và bắt đầu tập trung vào những gì quan trọng hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button