Helio G80 từ MediaTek được thiết kế dành cho tầng lớp trung lưu …

Công ty MediaTek của Đài Loan đã công bố bộ vi xử lý tầm trung mới của mình Heli G80, được thiết kế để cải thiện trải nghiệm trong các trò chơi video di động.

Nếu bạn quen thuộc với Heli G70Bạn sẽ không bị tính phí khi tìm tin tức về Helio G80 mới của MediaTek, vì về cơ bản nó là cùng một bộ xử lý, nhưng với tốc độ xung nhịp tăng nhẹ. Do đó, cùng một bản in thạch bản của tất cả Helio G được duy trì cho đến ngày nay, 12 nanomet.

Đây là về bộ xử lý với cấu trúc Octa-Core được chia thành hai ARM Cortex A75 trong 2 GHz và sáu ARM Cortex A55 trong 1,8 GHz và hỗ trợ GPU tích hợp ARM Mali G52 MCM 950 MHz.

MediaTek đã chỉ ra rằng bộ xử lý mới là "lý tưởng cho các game thủ chơi với điện thoại di động mỗi ngày".

Bằng cách này, chip có thể hỗ trợ RAM LPDDR4X lên đến 8 GB lên đến tốc độ tối đa 1800 MHz, cũng như màn hình 60 FHD + Hz. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là nó chỉ có tối ưu hóa cho việc lưu trữ eMMC 5.1, chậm hơn nhiều so với tiêu chuẩn UFS mới.

Chúng tôi nhớ lại rằng các chip dòng Helio G đầu tiên là Helio G90 và G90T, được công bố vào tháng 7 năm ngoái.

Mặt khác, bộ xử lý mới sẽ thêm khả năng tương thích với các mạng WiFi 802.11ac (được gọi là WiFi 6), hỗ trợ cho SIM kép cho các kênh 4G LTEvà kết nối Bluetooth 5.0 và định vị địa lý thông qua GPS GLONASS, Beidou và Galileo.

MediaTek Helio G80 cũng được tối ưu hóa để chụp ảnh, cung cấp hỗ trợ cho các cài đặt camera đơn lên tới 25 megapixel lên đến 30 khung hình mỗi giây hoặc cài đặt camera kép camera 16 megapixel

MediaTek's Helio G80 được thiết kế dành cho tầng lớp trung lưu của hầu hết các game thủ 1

Mặc dù thực sự chip có thể cung cấp cho hỗ trợ các ống kính riêng lẻ lên tới 48 megapixelcó, giảm xuống 17 khung hình mỗi giây.

Mặc dù Helio G80 dường như không có bất kỳ phần cứng Dành riêng cho trí tuệ nhân tạo, như bạn có thể thấy trong phần đầu tiên kết xuất Chính thức, bạn có thể làm tròn bộ xử lý tín hiệu hình ảnh, có lẽ nhằm mục đích nâng cao hình ảnh với các tính năng như nhận dạng hình ảnh và hiệu ứng tốt hơn như lấy nét Bo mạch.

Ngoài ra, vì chúng tôi được bao gồm trong loạt MediaTek G, chúng tôi cũng sẽ tham dự Công nghệ chơi game HyperEngine, nhằm mục đích cung cấp hiệu suất tốt hơn trong trò chơi.

Theo bảng thông số kỹ thuật và không có so sánh hiệu suất thực tế, Helio G80 mới sẽ cạnh tranh với Qualcomm Snapdragon 710, cung cấp một giảm đáng ngạc nhiên về chi phí sản xuất và giá thiết bị đầu cuối cuối cùng.

Cuối cùng, mặc dù công ty chưa cung cấp chi tiết về khoản phí, nơi ở của công ty đã được xác nhận. Pump Express Công nghệ điền nhanh.

Nếu không có ngày ra mắt cụ thể, đó chắc chắn là ngày đầu tiên smartphones sẽ bổ sung mới này chipset sẽ đến trong những tháng tiếp theo, làm nổi bật sự tồn tại Các nhà sản xuất Xiaomi với gia đình điện thoại Redmi của họ.

Nguồn | Phương tiện truyền thông

Theo dõi chúng tôi Facebook, Twitter hoặc Instagram để khám phá mọi thứ hoặc tham gia kênh Telegram chính thức của chúng tôi Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì chúng tôi xuất bản.