Hiện có thể chia sẻ ‘Ảnh GIF âm nhạc’ trên Snapchat

Giờ đây, bạn có thể gửi và nhận ảnh GIF âm nhạc trên cả màn hình Trò chuyện và Trò chuyện của Snapchat. Snap Inc., không thể từ chối các yêu cầu về việc này, xác nhận rằng họ đã đồng ý với ứng dụng TuneMoji, ứng dụng cung cấp dịch vụ GIF âm nhạc.

Snapchat, đã có sự sụt giảm nghiêm trọng về số lượng người dùng trong những tháng gần đây, InstagramAnh bắt đầu cảm thấy bị nghiền nát dưới nó. Đó là lý do tại sao nền tảng truyền thông xã hội đại chúng trẻ nhất, cố gắng không từ chối yêu cầu từ người dùng, giờ đây cho phép bạn gửi ảnh GIF âm nhạc.

TuneMoji GIFs, một ứng dụng của bên thứ ba đã trở nên phổ biến với các ảnh GIF âm nhạc bên ngoài Snapchat, giờ sẽ có sẵn cho Snapchat. Người dùng sẽ có thể gửi những ảnh GIF này cho nhau từ màn hình trò chuyện và chia sẻ chúng trong câu chuyện của họ. Để sử dụng GIF âm nhạc, bạn cần cài đặt ứng dụng TuneMoji trên thiết bị của mình cùng với Snapchat.

TuneMoji thực sự là InstagramNó hoạt động giống như Giphy, là dịch vụ GIF của. Cung cấp các tệp GIF được cấp phép của các bài hát hoặc âm thanh khác nhau, TuneMoji nổi bật như một nền tảng của riêng nó. Có một nhược điểm của sự kết hợp này về cách sử dụng. Và đó là vì người dùng không thể truy cập trực tiếp các ảnh GIF TuneMoji từ Snapchat.

InstagramTrong, tình huống này đã được giải quyết một cách rất thiết thực. Giám đốc điều hành TuneMoji, James Fabricant, cũng thông báo rằng họ sẽ phát triển một số loại hệ thống tích hợp để thỏa mãn người dùng.

Bạn có thể sử dụng các liên kết bên dưới để tải ứng dụng Snapchat và TuneMoji xuống thiết bị Android và iOS của mình:

Những bài viết liên quan

Back to top button