Hiện đã có một cơ sở khám phá VR giống như mái vòm bên trong sân bay Delhi

Sân bay Delhi

Với mục đích giúp những hành khách chờ đợi được giải trí tại sân bay, một thiên văn VR sáng tạo gần đây đã được lắp đặt tại Sân bay Quốc tế Indira Gandhi. Đó là một cấu trúc giống như mái vòm có thể chứa một nhóm người và hiển thị nội dung VR phong phú về các chủ đề du lịch và khám phá khác nhau.

Theo một thông cáo báo chí gần đây, cơ sở VR mới nằm ở Nhà ga 3, gần cổng lên máy bay số 41. Nó là một cung thiên văn nhỏ với cấu trúc hình bán nguyệt được thiết kế để mang lại trải nghiệm VR sống động cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Hơn nữa, kể từ khi thành lập tại sân bay, trung bình hơn 80 người đang xem trải nghiệm du lịch VR mỗi ngày.

“Nằm gần cổng lên máy bay 41 (của Nhà ga 3). đọc thông cáo báo chí. Các nhà chức trách gần đây đã chia sẻ một đoạn video ngắn về mái vòm VR và trải nghiệm mà nó mang lại Twitter. Bạn có thể kiểm tra nó ngay tại đây:

Tất cả chúng tôi đều chuẩn bị sẵn sàng để giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch hơn bao giờ hết. Hãy xem VR DOME đầu tiên của # DelhiAirport được xây dựng bởi @quaquanow, những người đi đầu trong trải nghiệm du lịch ảo đắm chìm. Đi du lịch hầu như đến các điểm đến khác nhau trong chuyến tham quan 360 ° này tại Nhà ga 3, gần cổng 41! #DELlife pic.twitter.com/LbQtILcnvB

– Sân bay Delhi (@DelhiAirport) Tháng 10 3, Năm 2020

Trung tâm giải trí VR tại sân bay đã được được phát triển bởi một công ty khởi nghiệp tập trung vào du lịch có trụ sở tại Hyderabad, QuaQua. Công ty tuyên bố là nền tảng VR du lịch đầu tiên trên thế giới, nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều nơi khác nhau trên thế giới ngay từ chiếc ghế dài ấm cúng của mình.

“Người ta có thể chọn từ một loạt nội dung thực tế ảo như tàu lượn siêu tốc, cảnh quan đô thị, kỷ băng hà, v.v. hiển thị khung cảnh phong cảnh dưới hình thức kể chuyện được sắp xếp,” đã thêm thông cáo báo chí.

Hơn nữa, mỗi phiên VR trong cơ sở QuaQua VR sẽ bao gồm từ 7-15 phút, và hành khách có thể vào ‘mái vòm thực tế ảo ‘ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, do các hạn chế COVID-19, các nhà chức trách chỉ cho phép tám người bên trong cơ sở tại một thời điểm, kể từ bây giờ.