Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến!

Hôm nay, ông đã gây ngạc nhiên cho nhà điều hành Slovak Telekom và giới thiệu các gói Telekom T Infinity, T Data, T Ideal và T Base mới. Bên cạnh họ, ông cũng cung cấp giá cố định cho khách hàng doanh nghiệp. Telekom làm tăng đáng kể số lượng giá cố định được cung cấp.

Tổng cộng có tới 16 người, nhưng chúng được chia thành bốn loại trên theo mức độ ưu tiên của từng khách hàng.

Tin tức lớn: khả năng thay đổi giá cố định trong khi cam kết miễn phí – cho đến mỗi tháng

Telekom chủ yếu ngạc nhiên bởi thực tế là nóLinh hoạt ngay cả khi ràng buộcƯu điểm chính của tỷ lệ T cố định là khả năng chuyển sang giá cố định cao hơn nếu cần thêm dữ liệu hoặc phút trong một tháng cụ thể. Khi nhu cầu này biến mất, tháng tiếp theo có thể trở về giá cố định ban đầu, có thể rẻ hơn.

Về mặt lý thuyết, việc này có thể được thực hiện tới 24 lần trong khi kết nối, nhưng đó không phải là điều mà nhà điều hành sẽ khuyến nghị. Khách hàng sẽ có thể thực hiện tất cả các thay đổi trực tiếp trong ứng dụng Telekom, nơi nhà điều hành tập trung rất nhiều.

Ứng dụng Telekom: thay đổi giá cố định và tổng quan

Khách hàng có thể quản lý số lượng T một lần trực tiếp trong ứng dụng Telekom. Ngoài tổng quan về tiêu dùng và toàn bộ giá cố định, họ cũng có thể thay đổi biểu giá cụ thể, xem tóm tắt đơn hàng và xác nhận.

Đồng thời, thông tin liên lạc loại bỏ phí kích hoạt và kéo dài cho tỷ lệ T cố định. Ngoài ra, tất cả khách hàng có thể chuyển sang T mức giá cố định mà không cần gia hạn cam kết. Họ sẽ có thể làm điều này như là 4 Có thể, khi giá cố định được chào bán.

Nhưng bây giờ chúng ta hãy đi đến tất cả các tin tức. Hãy bắt đầu với mức giá cố định đắt nhất được gọi là vô tận và chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới mức giá rẻ nhất.

Viễn thông T Vô hạn

Bộ gói T Infinity đắt nhất dành cho những khách hàng khó tính nhất, những người muốn không chỉ những phút và tin nhắn SMS vô tận, mà cả dữ liệu vô tận. Telekom chia nó thành 3 Bộ sưu tập – T Infinity SD (42 €), T Infinity HD (48 €) và T Infinity MAX (70 €).

Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến! 1Theo Magenta 1 , Dữ liệu cao hơn

Vô cực SD

Nó thật đặc biệt Cuộc gọi bất tận Cộng hòa Slovakia và Liên minh châu Âu là vô tận Tin nhắn và dữ liệu. Bạn sẽ đi đầu tiên ở tốc độ tối đa 20 GB dữ liệu, Telekom sau đó sẽ làm nó chậm lại 3/3 Mbps. Nhà điều hành tuyên bố điều này Tốc độ là đủ Ngoài ra đối với các dịch vụ phát trực tuyến như HBO GO, Netflix hoặc Magio GO.

Nếu bạn thuộc nhóm Magenta 1 , Bạn sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn – bảng dưới đây trong phần Magenta 1.

Vô cực HD

Vô cực HD Thực tế giống nhau Giống như T Infinity SD, nhưng có một số khác biệt. Giá cả 48 euroĐể có thêm dữ liệu – Lên đến 50 GBSau đó bạn có thể lướt nhanh 10/10 Mbps. Theo Telekom, điều này là đủ cho Truyền phát nội dung chất lượng HD.

Nếu bạn thuộc nhóm Magenta 1 , Bạn sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn – bảng dưới đây trong phần Magenta 1.

Vô cực tối đa

Như tên của nó, điều này Vô cực tối đa Nó đã được Tối đa Hiện tại những gì Telekom cung cấp. Chương trình này không Bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào. Dữ liệu vô tận có sẵn cho bạn (Thậm chí nhiều hơn 1 Terabyte, T Không có FUP) Tin nhắn văn bản vô tậnCuộc gọi bất tận. Thêm vào đó, Telekom cũng mang đến cho bạn 100 phút. 100 tin nhắn500 MB dữ liệu tại Khu vực 2. Infiniti Max đứng 70 euro một tháng.

Nếu bạn thuộc nhóm Magenta 1 , Bạn sẽ nhận được dữ liệu quyên góp bổ sung cho các thành viên trong nhóm của mình – bảng bên dưới trong phần Magenta 1.

Dữ liệu TT

Những người bạn không cần cuộc gọi và tin nhắn văn bản vô tận Họ thích hẹn hò Có lẽ họ sẽ đánh giá cao giá cố định hơn nhiều Dữ liệu T.

Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến! 2Với màu đỏ tươi 1 Bạn nhận được nhiều phút hơn và dữ liệu

Dữ liệu T Thời gian bắt đầu từ 17 euro (Dữ liệu T 17) p 3 GB dữ liệu. Dữ liệu T 21 với tôi 21 € Đã thực hiện 6 Giga Đưa cho Dữ liệu T 25 với tôi 25 euro Chỉ 25 GB dữ liệu. Chương trình cao nhất của nhóm Dữ liệu T, Dữ liệu T 42 với tôi 42 € Của tôi Dữ liệu vô tận, Trong khi 25 GB đầu tiên bạn sẽ đi Ở tốc độ tối đa, Telekom sẽ giới hạn dữ liệu còn lại một cách nhanh chóng 10/10 Mbps.

Thông tin về ngày và phút có thể được tìm thấy trong Bộ sưu tập Magente 1 Trong bảng dưới đây.

Truyền thông lý tưởng

Telekom T là lý tưởng hay nói cách khác tiếp tục Được thiết lập tốt Giá cố định Có Máy gặt đập liên hợp Cuộc gọi vô tận, SMSGói dữ liệu như nó là bắt buộc Trong nhóm này là số lượng lớn nhất của các khoản tiền riêng lẻ – thậm chí 6. Giá của nó Nó bắt đầu từ 21 euro và kết thúc ở mức 37 euro.

Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến! 3Với màu đỏ tươi 1 Bạn nhận được nhiều dữ liệu hơn

Giá phẳng đắt nhất – T lý tưởng 32 và T lý tưởng 37 chứa 12 GB, tương ứng. 17 GB dữ liệu, có thể tăng lên trong trường hợp của Tập đoàn Magenta 1.

Telekom T CƠ BẢN

Khách hàng ít đòi hỏi sẽ đánh giá cao lời đề nghị Telekom T Základ – Ba mức giá cố định, mỗi mức chứa 500MB dữ liệu, tùy thuộc vào giá, 100, 150 và 200 phút cho các cuộc gọi ở Cộng hòa Slovak và Liên minh Châu Âu.

Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến! 4Với màu đỏ tươi 1 Bạn nhận được nhiều dữ liệu và cuộc gọi hơn và trong hai trường hợp tin nhắn văn bản ngắn hơn.

màu tím 1 – Thêm dữ liệu, phút và SMS

Phần mềm mới sẽ trở nên hữu ích hơn nếu khách hàng đặt nó vào nhóm Magenta 1. Nếu khách hàng có ít nhất một mức giá không đổi và ít nhất một dịch vụ cố định trong biến M), anh ta sẽ nhận được Nhiều phút hơn và nhiều dữ liệu hơn Với mức giá không thay đổi. Ngay cả với các gói T Bạn có thể tặng dữ liệu Magenta 1 Một thành viên khác của nhóm.

Với gói T Infinity, khách hàng nhận được 10 đến 20 GB dữ liệu Magenta 1. Khi T Infinity SD và HD chúng Họ có thể sử dụng nó để tặng hoặc là Tự mình di chuyển Ở tốc độ tối đa. tại Vô cực tối đa Điều này là khả thi Tặng 20 GB trong một bộ.

Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến! 5Magenta tăng 1 Lượng dữ liệu đáng kể có thể được bơm ở tốc độ tối đa

tại Dữ liệu T Giá phẳng được lấy bởi khách hàng 2 lần vài phút Hơn nữa nó Khối lượng dữ liệu cao. Tất cả anh ta có thể tự sử dụng hoặc tặng một phần của nó (dữ liệu Magenta 1) trong một nhóm. tại Dữ liệu T 42 Anh ấy có một khách hàng 15 GB khác Càng nhanh càng tốt cho bạn hoặc người thân trong nhóm.

Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến! 6Nguồn: TS Telekom

tại Lý tưởng t Giá phẳng được lấy bởi khách hàng Dữ liệu khác. Trong các biến thể cao hơn, bạn có thể 8 , 18 Reyes. 25 GB Theo chương trình.

Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến! 7Với Telekom T lý tưởng, dữ liệu tăng lên. Cuộc gọi và tin nhắn SMS không giới hạn

Chương trình gia đình TT Nhận lợi ích có giá trị tại Magenta 1: Nhân đôi số lượng dữ liệu nhất, gấp đôi số phút và gấp đôi số SMS tương tự (Áp dụng cho T Base 14 và 17).

Hiện tại: Telekom đã giới thiệu giá cố định mới. Vâng, nó kết thúc, gói Telekom T đang đến! 8Dữ liệu và cuộc gọi tăng với tốc độ T cơ bản cố định và tin nhắn SMS ở hai mức giá cố định đắt hơn

Gói mới cũng dành cho khách hàng hiện tại

Bạn không phải đợi gói T mới. Họ có thể đến với họ Ngay cả khách hàng hiện tạitrực tiếp Thông qua ứng dụng Telekom. Bạn sẽ có thể chọn từ một ưu đãi tùy chỉnh dựa trên mức tiêu thụ trước đó của bạn hoặc chọn một mức giá cố định khác mà bạn thích nhất. Hoặc theo giá cả hoặc nhu cầu. Việc bán hàng bắt đầu 4 có thể.

Viễn thông sẽ tiếp tục chuyển dữ liệu không xác định cho đến tháng tới. Các gói dữ liệu sẽ có sẵn, ví dụ 2 hằng ngày (1 Giga với tôi 1.5 € hoặc là Vô tận so với 3 euro) một mot thang (1 GB so với 3 euro Với khả năng chuyển dữ liệu còn thiếu sang tháng tiếp theo).

T điện thoại giá cố định – tương tự CÓ

Khách hàng cũng có thể mua điện thoại riêng ngoài tỷ lệ T cố định. Hệ thống bán hàng sẽ giống nhau cho các gói Happy và YES – Giá của điện thoại sẽ được phân phối qua nhiều khoản phí. Nhờ có họ, khách hàng cũng chọn từ những mẫu đắt tiền hơn và không phải trả tiền trước cho họ. Điện thoại thông minh và các thiết bị khác cung cấp sẽ bao gồm hàng chục thiết bị. Bảng giá thiết bị sẽ được chia thành sáu mức giá cố định riêng lẻ.