Hiển thị các tài khoản bạn đã xem nhiều nhất Instagram Tính năng

Instagramđã thêm hệ thống lọc mới hiển thị các tài khoản được tương tác. Với hệ thống này, bạn sẽ có thể nhanh chóng truy cập vào các tài khoản mà bạn tương tác nhiều nhất và ít nhất và hủy theo dõi nếu muốn.

Instagram Bạn muốn dọn dẹp tài khoản của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Instagram, với tính năng mới của nó, mang lại một sự tiện lợi đáng kể cho người dùng. nền tảng truyền thông xã hội, được theo dõi nhiều nhất Nó sẽ cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình. Tính năng này cũng những người bạn không theo dõi để xem và nhanh chóng hủy theo dõi cung cấp.

InstagramNhờ tính năng mới sắp ra mắt, không chỉ các tài khoản được tương tác nhiều nhất mà còn ít tương tác nhất Bạn cũng có thể xem các tài khoản. Ngày nay, khi rất nhiều dữ liệu được chia sẻ trên mạng xã hội, việc kiểm soát những người bị theo dõi dường như rất quan trọng. Để truy cập tính năng này, hãy nhấp vào hồ sơ của bạn. “theo sát” Chỉ cần nhấp vào.

Ví dụ; “Được xem nhiều nhất trên luồngr ”danh sách, bạn có thể hủy theo dõi và điền vào trang chủ của mình với nhiều thứ bạn yêu thích hơn. “Những người bạn ít tương tác nhấtTrong danh sách ”, bạn có thể tìm thấy các tài khoản bạn đã bỏ qua và thoát khỏi rắc rối khi theo dõi chúng.

Instagramcũng đã giới thiệu một hệ thống bộ lọc để làm cho tính năng mới này trở nên dễ dàng hơn. Nhờ hệ thống mới này, bạn sẽ có thể kiểm soát tài khoản của mình dễ dàng hơn nhiều.

1 tỷ một trong những nền tảng truyền thông xã hội tích cực nhất với Instagram, muốn làm hài lòng người dùng của mình bằng cách mang đến những tính năng mới như thế này. Phương tiện truyền thông xã hội kiếm tiền từ doanh thu quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo được thêm vào Câu chuyện. Theo thông tin được tiết lộ Instagram Anh ấy đã kiếm được 20 tỷ đô la vào năm 2019. Tiền này Facebook tương đương với một phần tư thu nhập của họ.

Nguồn: https://www.slashgear.com/instagram-now-shows-which-accounts-you-ignore-the-most-06608959/

Những bài viết liên quan

Back to top button