Hiện tượng Na Uy bật bóng bay bằng dao trở về từ cõi chết

Những người bị mắc kẹt trong nhà của họ do dịch coronavirus đang bối rối không biết phải làm gì vì buồn chán. Nghệ sĩ biểu diễn người Na Uy Jan Hakon Erichsen là một trong số đó. Erichsen, được biết đến với video quay bóng bay bằng cơ chế tự chế mà anh trang bị bằng dao, suýt chết.

Nghệ sĩ biểu diễn người Na Uy thả bóng bay bằng nhiều cơ chế tự chế khác nhau được trang bị dao Jan Hakon Erichsenđã lan truyền trên mạng xã hội với các video ghi lại những khoảnh khắc này. Erichsen, người đã tăng lượng khán giả của mình bằng những video mới mà anh chia sẻ sau đó, đã suýt chết trong một trong những chương trình này.

Nghệ sĩ biểu diễn người Na Uy đã sử dụng biểu cảm của mình trong một tuyên bố với BuzzFeed News.

Erichsen, người ngã trên một bức tranh với hàng chục nhát dao trên đó, nói rằng những gì anh ta đang làm là “thực sự ngu ngốc”. Người đàn ông Na Uy cố gắng phục hồi sau khi ngã, vết cắt trên tay Anh ta nói rằng có máu ở khắp mọi nơi.

Bày tỏ rằng anh đã ngay lập tức gọi xe cấp cứu, Erichsen nói rằng hơn 25 mũi đã được khâu vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể anh, đặc biệt là cánh tay và ngón tay. Nghệ sĩ người Na Uy cho biết hiện anh dành thời gian ở nhà với gia đình. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Erichsen có quay những video tương tự sau khi hồi phục sức khỏe hay không.

Video Jan Hakon Erichsen dùng dao làm nổ bóng bay

Nguồn: https://www.buzzfeednews.com/article/emmanuelfelton/knife-balloon-guy-injured

Những bài viết liên quan

Back to top button