Hiện tượng TikTok của Trung Quốc có thể bị giết khi phát trực tiếp

Cái chết của Lamu, một trong những hiện tượng TikTok phổ biến nhất ở Trung Quốc, khiến người dùng TikTok Trung Quốc choáng váng. Hơn nữa, những cáo buộc về cái chết này thật lạnh sống lưng. Bị cáo buộc, Lamu đã chết trong một buổi phát sóng trực tiếp sau khi chồng cũ đổ xăng lên người và thiêu sống cô.

Một trong những gương mặt nổi tiếng của Douyin, TikTok phiên bản Trung Quốc Lamu Một hiện tượng được đặt tên đã chết vào ngày 30 tháng 9. Bị cáo buộc, nguyên nhân cái chết của nhà sản xuất nội dung 30 tuổi là vợ cũ của anh ta. Theo thông tin có được, vợ cũ của người phụ nữ không may đổ xăng lên người thiếu nữ trong buổi truyền hình trực tiếp rồi đốt. bác sĩ của bạn 2 công việc của họ trong tuần, 90 phần trăm bị đốt cháy Nó không đủ để cứu sống người phụ nữ.

Hiện tượng Douyin, sống ở tỉnh có tên là Tứ Xuyên, là mẹ của hai đứa trẻ. Vì những rắc rối mà anh ấy gặp phải với vợ cũ. ly hôn Lamu đang sống với các con của cô ấy. Tuy nhiên, người phụ nữ đã phải làm hòa sau khi bị chồng cũ dọa giết con, đáng tiếc. anh ấy đã chết.

Sự việc vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trên báo chí địa phương Theo tin tức, những gì đã xảy ra với nhà sản xuất nội dung đáng tiếc đã diễn ra trong một buổi phát sóng trực tiếp. Một số người dùng Douyin xem chương trình phát sóng cho biết ngay sau khi chương trình phát sóng trực tiếp bắt đầu, màn hình tối đen, không ai làm gì cả. bạn không hiểu họ tuyên bố.

Cái chết của hiện tượng đáng tiếc đã trở thành chương trình nghị sự số một của Trung Quốc. Đặc biệt là nền tảng truyền thông xã hội chính thức của Trung Quốc. Weibohiện đang tràn ngập nội dung liên quan đến Lamu. Trên thực tế, khoảng 70 triệu lượt chia sẻ đã được chia sẻ dưới một thẻ bắt đầu bằng # được tạo cho anh ấy. Trong khi đó, vợ cũ của nghi phạm giết người của Lamu, kể từ ngày 30 tháng 9 bị giam giữ. Các nhà chức trách thông báo rằng cuộc điều tra về vụ việc đang tiếp tục.

Nguồn: https://beebom.com/popular-chinese-vlogger-allegedly-set-ex-on-fire-during-livestream/

Những bài viết liên quan

Back to top button