Hiện tượng Trung Quốc chết vì rơi xuống thác sông băng

Hiện tượng mạng xã hội Trung Quốc Wang Xiangjun đã rơi xuống vùng nước băng giá khi leo lên một thác nước băng và tử vong. Thi thể của hiện tượng 30 tuổi vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện tượng mạng xã hội và nhà bảo vệ môi trường Trung Quốc có biệt danh là “Glacier Bro” (Anh trai trên sông băng) Wang XiangjunAnh ta bị va chạm và ngã khi đang leo lên một thác nước băng vào ngày 20 tháng 12. Sau vụ tai nạn, Xiangjun, 30 tuổi, không thể tìm thấy xác chết hay còn sống, đã được thông báo trong một bài đăng mới từ tài khoản mạng xã hội của mình, và hiện tượng nổi tiếng đã mất mạng.

kể từ thời thơ ấu niềm đam mê lớn dành cho sông băng Wang Xiangjun, người đã nuôi dưỡng cô bé, đã đi du lịch quanh sông băng, chụp ảnh và quay video, đồng thời cố gắng thể hiện những tác động của biến đổi khí hậu. Theo một số video được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội địa phương của Trung Quốc, Xiangjun đã gặp tai nạn không mong muốn khi đang khám nghiệm một thác băng khác ở phía bắc Tây Tạng.

Wang Xiangjun, người say mê sông băng cả đời, đã chết giữa sông băng.

Mất thăng bằng khi leo thác, Xiangjun rơi xuống dòng suối đầy băng. Xiangjun đã không bao giờ có thể ra khỏi dòng suối nữa và thi thể của người đàn ông bất hạnh đã không được tìm thấy trong suốt 10 ngày nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ. Người phát ngôn của đội cứu hộ nói rằng Xiangjun đã bị mắc kẹt dưới một tảng băng trôi và Anh ta có thể đã chết trôi theo dòng sông băng. bày tỏ.

Mặc dù các đội tìm kiếm và cứu hộ vẫn tiếp tục làm việc để tìm Xiangjun, nhưng hy vọng về hiện tượng trên mạng xã hội đã hoàn toàn không còn nữa, và kể từ thời điểm này, Không chắc rằng anh ta sẽ sống sót. Bởi vì, trong bài đăng được thực hiện từ tài khoản Kuaishou của hiện tượng mạng xã hội, đã đưa tin rằng Xiangjun đã qua đời.

Những bài viết liên quan

Back to top button